5 PHẦN NGON NHẤT CỦA THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU

Thứ 4, 28-12-2016 13:14

Thịt bò Mỹ nhập khẩu là loại thịt bò cao cấp, thịt thường mềm, ngọt và thơm. Tuy nhiên để nấu được một món ăn từ thịt bò Mỹ ngon nhất, chuẩn vị nhất thì cần phải biết chọn đúng phần thịt để chế biến. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phận ngon nhất của thịt bò Mỹ để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

1. Phần nạc vai của thịt bò Mỹ

Nạc vai bò mỹ

Thịt nạc vai bò Mỹ cao cấp

Đây là phần thịt nằm giữa chân phía trên, xương vai và nách. Phần thịt bò Mỹ ngon này có giá trị dinh dưỡng rất cao, thường dai bởi có nhiều lớp gân, mô nối với nhau, rất thích hợp để chế biến nấu các món hầm, nướng. Ngoài ra thịt nạc vai bò Mỹ còn được chế biến thành món thịt xay, viên bởi có nhiều mỡ, không làm thịt bị khô.

2. Thịt ba chỉ bò Mỹ

 Ba chỉ bò mỹ

 Chế biến món lẩu hấp dẫn từ thịt ba chỉ bò Mỹ

Cũng tương tự như thịt ba chỉ heo, thịt ba chỉ bò Mỹ là phần nằm ở bụng trước của criminal bò, dưới xương sườn, ít gân, thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau. Loại thịt bò Mỹ này thường được dùng chế biến các món salad thịt nướng, lẩu nhúng hoặc làm bò xay. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món lẩu bò kim chi ngon tuyệt tại nhà trong thời tiết lạnh lẽo này nhỉ?

3. Sườn thịt bò Mỹ

Thịt bò Mỹ tươi

Thịt sườn này là phần thịt ngon nhất của thịt bò Mỹ nhập khẩu, thịt nạc chiếm phần lớn, ngoài ra còn có ít thịt mỡ nằm ở giữa. Đặc biệt, món sườn thịt bò Mỹ nướng thì ngon vô đối bởi lượng mỡ và nạc của thịt kết hợp hoàn hảo. Phần sườn bò này rất mềm, ngọt nên cũng được nhiều người chế biến thành món hầm, món chiên.

4. Thịt chân giò, bắp giò của thịt bò Mỹ nhập khẩu

5 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ nhập khẩu 

Phần ngon nhất của thịt bò Mỹ

bắp hoa bò mỹ

bắp hoa bò mỹ

Phần thịt bò Mỹ này có rất nhiều lớp gân, mô nối nên thịt khá dai, thịt thường rất đầy đặn, tươi, bắt mắt. Phần thịt này thích hợp chế biến các món kiểu Ý như món osso buco (những khúc thịt chân giò Mỹ được ninh ngay trên móng các nguyên liệu cần tây, vỏ cam, cà chua, hạt tiêu…). Ở Việt Nam, thường chia thịt bắp thành bắp rùa (phần bắp nhỏ, nằm giữa lõi bắp đùi to ở chân sau bò) và bắp hoa (bắp nhỏ, nằm ở chân trước).

5. Thịt thăn bò Mỹ

5 phần ngon nhất của thịt bò Mỹ nhập khẩu

Món bít tết được chế biến từ thịt bò Mỹ cao cấp

Phần thịt bò Mỹ này gồm thịt thăn vai, thịt thăn ngoại và thịt thăn nội. Thịt thăn vai là phần thịt ở lưng bò, thường có thăn phi lê có xương và thăn viền mỡ frame steak, chế biến thành món thịt nướng lò là ngon nhất. Thịt thăn nội và thăn ngoại rất mềm, là lựa chọn tốt nhất cho các món nướng, tiệc ngoài trời. Đặc biệt là chế biến thịt bò Mỹ thành món bít tết hảo hạng, món hấp grain.

Biết được đặc điểm của những phần thịt bò Mỹ ngon nhất sẽ giúp cho chị em nội trợ biết cách chọn lựa và chế biến thịt bò Mỹ thành những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất cho gia đình.

 Xem thêm:

BẢNG GIÁ CHUẨN THỊT BÒ MỸ NHẬP KHẨU TẠI HÀ NỘI

CÁC LƯU Ý CHO MÓN BEEFSTEAK TỪ THĂN BÒ MỸ

CÁCH ƯỚP SƯỜN BÒ MỸ NƯỚNG NGON TUYỆT VỚI HƯƠNG VỊ CHÂU Á

CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON VÀ NHANH NHẤT

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm các chi nhánh khác