1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH THỊT BÒ MỸ HÀ NỘI DỊP CUỐI NĂM

Thứ 2, 23-01-2017 16:16

Thịt bò Mỹ có thể nói là một loại “đặc sản” của những người sành ăn. Thịt bò Mỹ đã nổi tiếng tại Việt Nam từ lâu bởi chất lượng thịt thơm ngon hảo hạng. Bởi thế mà nhiều người “săn lùng” những cửa hàng bán thịt bò Mỹ uy tín tại Hà Nội.

Quản lý đầu vào của sản phẩm thịt bò Mỹ Hà Nội là cả một quá trình tìm kiếm, chọn lọc và kiểm định khắt khe chất lượng của thịt. Nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ tại Hà Nội an toàn, đảm bảo thì không cần phải lo lắng vì chất lượng thịt nữa.

Tết đến xuân về được quây quần bên gia đình cùng nồi lẩu ba chỉ bò Mỹ thì còn gì bằng nhỉ? Hãy tham khảo qua thịt bò Mỹ thơm ngon tại cửa hàng thực phẩm sạch Gofood nhé!

Thịt bò Mỹ Hà Nội “vỡ trận” dịp tết đến

Thịt ba chỉ bò Mỹ có ưu điểm vượt trội so với tất cả các loại thịt bò mỹ khác. Tại sao lại có sự “ưu tiên đặc biệt” vậy? Bởi loại thịt này có tỉ lệ thịt nạc và thịt mỡ vừa phải, ăn nhiều cũng không hề ngấy.

Hơn nữa, thịt ba chỉ bò mỹ có hương vị thơm ngon, phù hợp với mọi loại chế biết lẩu, nướng, xào, kho...đặc biệt là món nướng nấm kim châm ngon tuyệt cú mèo. Thông tin hấp dẫn nhất chính là giá của phần thịt này. Chỉ với 199k bạn đã có thể mua cho cả gia đình mình 1 kg  ba chỉ bò Mỹ thịnh soạn cho bữa tiệc lẩu nướng,...

Chính vì thế mà khi tết xuân về, nhu cầu về thịt bò Mỹ Hà Nội không ngừng tăng cao, đặc biệt là ba chỉ bò Mỹ. Có thể nói, thịt bò Mỹ “vỡ trận” dịp tết đến. Tại cửa hàng thực phẩm sạch Gofood, đơn hàng luôn tấp lập, thời điểm gần tết là thời điểm mà cửa hàng phải huy động thêm 5 shiper để có thể giao hàng đúng giờ. Theo thống kê có tới 65% khách hàng của Gofood đặt thịt ba chỉ cho thực đơn TẾT của mình.

Chính vì điều này mà cửa hàng Gofood luôn cố gắng phục vụ tận tình mọi khách hàng, không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào để nhà nhà có thịt bò Mỹ cao cấp. Tết an tâm, trọn vẹn khi có thực phẩm sạch,thịt bò Mỹ hảo hạng, chất lượng 5 sao.

 Cập nhật tình hình thịt bò mỹ hà nội dịp cuối năm

Thịt ba chỉ bò Mỹ tại Gofood

 Cập nhật tình hình thịt bò mỹ hà nội dịp cuối năm

Thịt ba chỉ bò Mỹ cắt lát thẳng

Cập nhật tình hình thịt bò mỹ hà nội dịp cuối năm

Đơn hàng thịt ba chỉ bò Mỹ của Gofood

Dịch vụ tận tình của cửa hàng thịt bò Mỹ Gofood Hà Nội

Để phục vụ bữa ăn đẩm bảo cho mọi gia đình Việt Nam, cửa hàng thịt bò Mỹ Gofood đã xây dựng một chuỗi dịch vụ tận tình nhất, nhanh chóng nhất và chu đáo nhất.

Thịt bò Mỹ tại Gofood được đảm bảo quy trình “chuẩn” bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, về mặt kỹ thuật và chất lượng. Đối với mặt hàng thông dụng nhất, ba chỉ bò Mỹ tại Gofood được cắt bằng máy cắt chuyên dụng, độ dày chuẩn, đảm bảo độ mỏng, ngọt, mềm khi khách hàng sử dụng cho từng món ăn, ví dụ: 1,5 mm cho lẩu bò Mỹ và món bò cuộn nấm kim chi nướng, 4 mm cho món nướng, xào, bbq, áp chảo,...đảm bảo độ chín vàng của thịt mà vẫn giữ được nước, độ ngọt của thịt.

Cập nhật tình hình thịt bò mỹ hà nội dịp cuối năm

Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm kim châm

Về mặt dịch vụ giao, nhận hàng của cửa hàng Gofood: “Sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Gofood giao thịt bò Mỹ nhanh nhất tại khu vực Hà Nội với phương châm “Nỗ lực vì bữa ăn sạch, ngon” của mọi khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng thịt bò Mỹ cao cấp Hà Nội và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn! Vì một cái tết ấm áp xin hãy nói không với thực phẩm bẩn, để GOFOOD mang tết về nhà cho bạn!

Xem thêm:

Bảng giá thịt bò Mỹ Black Angus:

STT

Phần thịt bò Mỹ Black Angus

Giá bán/kg

1

Ba Chỉ bò đen Black Angus

219.000 VNĐ

2

Gầu bò đen Black Angus

329.000 VNĐ

3

Nạc vai bò đen Black Angus

339.000 VNĐ

4

Bắp hoa bò đen Black Angus

359.000 VNĐ

5

Lõi vai bò đen Black Angus

369.000 VNĐ

6

Dẻ sườn rút xương bò đen Black Angus

379.000 VNĐ

7

Sườn non có xương bò đen Black Angus

499.000 VNĐ

8

Thăn lưng bò Black Angus

779.000 VNĐ

9

Sườn non rút xương bò đen Black Angus

979.000 VNĐ

10

Thăn nội bò đen Black Angus

1.199.000 VNĐ

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm