1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Nước ép trái cây đậm đặc SUNQUICK ngon không cưỡng lại được

Thứ 5, 21-07-2016 18:12

Nước ép trái cây Sunquick là thức uống trái cây có hương vị tuyệt vời, hấp dẫn đối với cả gia đình, mọi khẩu vị. Sunquick có rất nhiều hương vị khác nhau từ những hương vị thông thường như cam, nho đến những thứ hơi lạ miệng như thứ nước trái cây đậm đặc hỗn hợp.

Với xuất xứ từ Malaysia, Sunquick được sản xuất từ trái cây thật với thành phần có chứa đến 50% trái cây nguyên chất đậm đặc, hoàn toàn không có chất tạo màu nhân tạo, không có chất tạo vị ngọt nhân tạo, không có chất tạo mùi nhân tạo, cung cấp nhiều Vitamin C, chất xơ cần thiết cho cơ thể, đặc biệt trong những ngày hè oi bức thì một cốc nước trái cây Sunquick đúng là không gì tuyệt vời hơn.

Sunquick không chỉ bổ dưỡng mà còn vô cùng tiện lợi. Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để làm nước trái cây mỗi ngày cho gia đình, những loại nước ngọt thông thường khác thì không có chút chất dinh dưỡng nào, thậm chí còn chứa khá nhiều chất có hại cho cơ thể. Do vậy, Sunquick chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa hè này.  Một chai Sunquick pha được hơn 40 ly thức uống trái cây ngon miệng. Bạn có thể chuẩn bị sẵn trong tủ mát và mang đến nơi làm việc hay chuẩn bị cho các thành viên trong gia đình sau một ngày dài học tập, làm việc mệt nhọc ở bên ngoài. Cách pha chế thì vô cùng đơn giản, nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể làm được mà chất lượng thì không hề kém bất cứ một ly nước trái cây nguyên chất nào.

Cách pha nước ép trái cây đậm đặc Sunquick chính là pha theo tỷ lệ 1 phần Sunquick với 7 phần nước và khuấy đều, không cần cho thêm đường. Bạn có thể thêm vài lát cam, chanh, dâu tây, hoặc thả thêm vài quả nho, vài cọng bạc hà tươi cho nước uống thêm nhiều màu sắc nhé! Đặc biệt lưu ý, nước trái cây Sunquick sẽ rất ngon khi uống lạnh.

Đúng là vô cùng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng đúng không các bạn?

Các bạn có thể tham khảo các loại nước ép Sunquick và giá thành tại đây.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm