VẸM XANH NEW ZEALAND ORGANIC GIÁ BAO NHIÊU?

vem-xanh-new-zealand-organic-gia-bao-nhieu?

Vẹm xanh New Zealand là loại hải sản có nổi tiếng của đảo Nam Stewart New Zealand, đây là vùng đảo được mệnh danh sạch nhất thế giới. Vẹm được chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng, được rất nhiều người ưa chuộng. Thịt vẹm có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

Vẹm xanh New Zealand có công dụng như thế nào cho sức khỏe?

 Vẹm xanh có tên khoa học là Perna Canaliculus là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Thành phần dinh dưỡng trong 1 con vẹm New Zealand gồm các chất: Omega 3, Protein,  I-ốt, Vitamin B12, Canxi, Kẽm, Kali, Cu, Fe, Phốt pho…

Vẹm xanh New Zealand

Vẹm xanh New Zealand

 

Công dụng của vẹm xanh New Zealand đối với sức khỏe

 

- Vẹm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại cảm giác no lâu. Ăn vẹm rất tốt cho những nghèo béo phì thừa cân.

- Vẹm New Zealand bổ sung sắt cho cơ thể ngăn chặn tình trạng thiếu máu ở: những người tuổi trung niên, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

- Chứa nhiều Vitamin B12 giúp bổ thần kinh an thần ngủ ngon giấc. Giúp tăng cường bổ sung DHA và EPA giúp phát triển thần kinh, thị lực ở trẻ em. Ngăn chặn tình trạng mất trí nhớ, đãng trí ở người già.

- Thường xuyên bổ sung vẹm xanh New Zealand vào bữa ăn hàng ngày giúp: tăng cường đề kháng, máu lưu thông tốt. Hạn chế và ngăn chặn các bệnh: Tim mạch, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, bệnh khớp, tăng cường chức năng sinh sản ở nam giới, ngăn chặn bệnh loãng xương, hen suyễn…

- Vẹm New Zealand rất tốt cho chị em phụ nữ giúp: ngăn chặn tình trạng lão hóa, làn da mịn màng, mái tóc đen mượt óng ả….

- Vẹm xanh New Zealand mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của mình. Các bạn nên bổ sung thường xuyên món hải sản này vào bữa ăn hàng ngày cho gia đình.

Vẹm xanh New Zealand giá bao nhiêu?

 Vẹm xanh New Zealand Organic đã được sơ chế, hấp sơ và tách nửa vỏ, đóng gói 20-22 con/1kg. Vẹm xanh New Zealand giá 379.000 VNĐ/1 kg.

Vẹm xanh New Zealnad Big Size

Vẹm xanh New Zealand Big Size, 1 kg được 20-22 con đã tách nửa vỏ

Môi trường sống của Vẹm xanh New Zealand

Vẹm xanh sinh sống ở vùng đảo Nam Stewart thuộc miền nam New Zealand. Đảo Nam Stewart được mệnh danh là vùng đảo sạch nhất giới. Những con vẹm sống trong môi trường nước biển trong sạch béo tròn chắc nịch. Vẹm New Zealand tuyệt đối sạch. Sống trong môi trường nước sạch vẹm không hề ngậm một hạt cát trong người như các loại vẹm sống ở nơi khác.

Đảo Nam Stewart New Zealand

Đảo Nam Stewart New Zealand - Được mệnh danh là vùng biển sạch nhất thế giới

Quy trình khai thác, bảo quản vẹm xanh New Zealand

 Vẹm được ngư dân khai thác, thu hoạch cẩn thận theo phương pháp thủ công. Vẹm xanh New Zealand sau khi khai thác, được sơ chế đóng gói đúng quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm.

Vẹm New Zealand chỉ được khai thác khi đạt kích cỡ chiều dài từ 13-15 cm, rộng 5 cm. Vẹm đủ tiêu chuẩn khai thác thịt vẹm to, dày tươi ngon, không bị teo trong quá trình sơ chế. Sau khi sơ chế thịt vẹm được trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Thời gian sử dụng vẹm trong vòng 2 năm.

Cách làm các món ăn từ vẹm xanh New Zealand

Vẹm xanh New Zealand tươi ngon giàu dinh dưỡng, chế biến được rất nhiều món ăn ngon như: sốt bơ tỏi, nấu canh khế, sốt chua ngọt, nước cốt dừa, vẹm sốt bơ chanh, hấp xả ớt, nướng phô mai, nướng mỡ hành, Pizza hải sản, Spagetti hải sản…

Nguyên liệu cho 4 người ăn gồm: 1-2kg vẹm New Zealand.

Gia vị: Bơ, dầu oliu, chanh, tỏi, muối, tiêu, ớt trái, ớt bột, dầu hào, hành, hành củ, rau thì là, gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh…

Sơ chế nguyên liệu:

- Giã đông vẹm xanh, rửa qua với nước muối loãng, rửa lại nước lạnh, vớt ra rổ cho ráo nước.

- Tỏi khô bóc vỏ rửa sạch băm nhỏ. Chanh cắt đôi vắt lấy nước cốt loại bỏ hạt. Hành củ bóc vỏ băm nhỏ, rau thì là rửa sạch thái nhỏ.

Cách làm món Vẹm Xanh New Zealand sốt bơ chanh

- Nước cốt chanh pha với đường, nước mắm, ớt, bột nêm cho vừa ăn.

- Đun sôi bơ, cho tỏi băm vào phi thơm đổ vẹm vào xóc đều cho vẹm chín tới. Rắc thêm tiêu đen xay rồi đảo đều. Đổ hỗn hợp nước sốt chanh vừa pha vào đảo đều với vẹm trong 5 phút cho thấm.

- Vớt vẹm ra đĩa lớn bài trí cho đẹp, rau thì là thái nhỏ rắc lên đĩa vẹm xanh New Zealand. Mùi thơm béo ngậy của bơ kết hợp vị chanh thanh chua nhẹ thật hấp dẫn.

Để tiết kiệm thời gian chế biến, Gofood cung cấp sốt Omaha Seafood kem bơ chanh chuẩn Âu giúp dễ dàng chế biến món vẹm xanh sốt kem bơ chanh tại nhà, chỉ cần hấp vẹm, đun nóng nước sốt và dùng thưởng thức cùng vẹm, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hương vị của vẹm xanh ngon nhất từ New Zealand.

Vẹm sốt bơ chanh

Cách làm vẹm sốt bơ chanh thật đơn giản dễ làm phải không ạ. Các bạn hãy làm cho những người thân yêu trong gia đình thưởng thức.

Cách nấu món cháo vẹm xanh New Zealand bổ dưỡng

- Ngâm 100gam gạo nếp, 200 gam gạo tẻ, 100 gam đậu xanh với nước ấm trong vòng 2h đồng hồ.

- Nấm rơm cắt chân ngâm nước muối, thái nhỏ.

- Vẹm bỏ vào nồi luộc cho chín, vớt ra để nguội và thái mỏng. Gạo đậu xanh vớt lên để ráo, cho lên bếp rang khô vào nồi nước luộc vẹm hầm cho nhừ.

- Hành củ thái mỏng phi vàng, vớt 1 phần hành phi ra thấm dầu để giòn. Cho nấm và thịt vẹm vào chảo hành xào nêm gia vị cho vừa ăn.

- Cháo chín nhừ cho thịt vẹm xào nấm vào nồi cháo đun thêm 10 phút. Múc cháo vẹm xanh New Zealand ra bát rắc hành phi lên. Các bạn ăn kèm hành lá và lá tía tô thái nhỏ sẽ ngon hơn rất nhiều.

- Chỉ vài bước đơn giản các bạn đã có món cháo vẹm thơm ngon giàu dinh dưỡng cho bé và cả gia đình.

- Vẹm chế biến được rất nhiều món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khỏe gia đình bạn. Hãy đến với Gofood để được mua vẹm xanh New Zealand nhập khẩu tươi, ngon chính hãng.

Thương thức vẹm xanh trên biển

Thưởng thức Vẹm xanh Organic ngay trên biển New Zealand

Hãy gọi ngay cho Gofood để đặt vẹm xanh Organic và được tư vấn nhanh nhất! 

CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686

Gofood.vn

Bình luận

Scroll