1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GOFOOD TẶNG ƯU ĐÃI 10% THỊT BÒ ÚC TƯƠI HỮU CƠ OBE

Thứ 7, 19-03-2022 12:56

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi, Gofood rất vui mừng được gửi quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt – ưu đãi 10% sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ Obe. Bò OBE Organic được Gofood nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu lâu đời nhất nước Úc. Kính mời anh chị đặt hàng ngay cùng Gofood nhé!

Ưu đãi 10% toàn bộ các phần thịt bò Obe hữu cơ

     - Thời gian: Từ 19/3/2022 - 27/3/2022;

     - Áp dụng tại hệ thống cửa hàng Gofood Hà Nội;

     - Áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Ưu đãi 10% toàn bộ sản phẩm bò Úc tươi hữu cơ Obe

Ưu đãi 10% toàn bộ sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ Obe

Những điều cần biết về bò OBE Organic tới từ nước Úc

OBE Organic là thương hiệu xuất khẩu thịt bò hữu cơ đầu tiên và lâu đời nhất tại Úc. Thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò Úc tươi hữu cơ với quy trình 100% tự nhiên. Những chú bò Obe được thả rộng 24/24 tại các đồng cỏ rộng lớn với nguồn thức ăn tới từ hơn 250 loài cỏ và thảo mộc cùng nguồn nước sạch tinh khiết.

Những chú bò ăn cỏ tự nhiên và sống trên thảo nguyên rộng lớn

Những chú bò ăn cỏ tự nhiên và sống trên thảo nguyên rộng lớn

Toàn bộ quá trình chăn thả bò Obe không có tác động của con người, khu vực sinh sống của bò cũng tách biệt hoàn toàn với khu dân sinh, giúp bò có môi trường sống tự do như ngoài thiên nhiên. Thức ăn của chúng là các loại cỏ có thể biến đổi theo mùa, tuyệt đối không dùng thức ăn công nghiệp, thuốc trừ sâu, chất biến đổi gen và hormones tăng trưởng.

Toàn bộ quy trình chăn nuôi và sản xuất đảm bảo 100% hữu cơ

Toàn bộ quy trình chăn nuôi và sản xuất đảm bảo 100% hữu cơ

Chính bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chuẩn hữu cơ mà bò OBE Organic đạt được nhiều chứng nhận uy tín như chứng nhận Halal, chứng nhận NASAA. Đặc biệt, sản phẩm này được cấp chứng nhận từ Chương trình Hữu cơ Quốc gia của Bộ Nộng nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP).

Bò OBE Organic đạt những chứng nhận chất lượng uy tín

Bò OBE Organic đạt những chứng nhận chất lượng uy tín

Với nguồn thức ăn tự nhiên, thịt bò hữu cơ Obe chứa nhiều dưỡng chất như Omega-3, kẽm, sắt, axit béo bão hòa, natri, chất đạm… Hương vị của bò Obe đậm đà, thơm ngậy chân thật từ giống bò ăn cỏ tự nhiên, hoàn toàn không pha trộn.

Thịt bò tươi hữu cơ Obe giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ

Thịt bò Obe hữu cơ giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Gofood là nhà phân phối chính hãng thịt bò OBE Organic được bảo quản dạng chilled mát. Tại Gofood có đa dạng các phần cut cho các món lẩu, nướng, steak hay cả các món xào nấu thường ngày. Gofood cũng có dịch vụ cắt thái, chia miếng theo yêu cầu, giúp quý khách dễ dàng vào bếp trổ tài với sản phẩm hảo hạng.

Gofood phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ OBE từ nước Úc

Gofood phân phối chính hãng thịt bò OBE Organic từ nước Úc

Chương trình ưu đãi 10% vô cùng hấp dẫn, anh chị còn chờ gì mà không liên hệ Gofood để đặt hàng ngay để có cơ hội sở hữu những phần thịt bò OBE Organic chất lượng với mức giá siêu hời.

 

Đặt hàng ngay: Thịt bò Úc tươi hữu cơ Obe

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát
Xem thêm