Mã sản phẩm: L8DOL3
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Made in USA
Hãng sản xuất: Lodge Cast Iron
Vật liệu: gang Màu sắc: đen
Hình dạng: Tròn, lòng bằng, lòng sâu
Kích thước:
- Đường kính miệng nồi (trong): 25,4 cm.
- Đường kính miệng nồi (ngoài): 26,5 cm.
- Đường kính đáy nồi (trong): 21 cm.
- Đường kính đáy nồi (ngoài): 21 cm.
- Độ dài nồi tính cả quai cầm (và tay cầm nếu có): 32 cm.
- Chiều sâu (trong lòng nồi): 11 cm.
- Chiều cao (không có nắp): 11,5 cm.
- Chiều cao (có nắp): 19 cm.
Trọng lượng: 5,618 kg
Dung tích: 4,73 lít
Dùng với các loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp củi; Sử dụng an toàn trong lò nướng
Chế biến: Nồi gang hai tay cầm thích hợp nhất cho lò nướng, dùng để kho cá, nướng gà, nướng bánh,...đều ngon.
Lưu ý: Tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu. Nên rửa nồi chảo với nước nóng & lau khô bề mặt chảo (mặt trong, ngoài, tay cầm) sau mỗi lần sử dụng.
Thông tin sản phẩm
Với khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, nồi gang Lodge tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên, thuần túy của thực phẩm, bởi vậy món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn.
Nồi gang Lodge đường kính 25.7 cm - dung tích 4.73 có kích thước rất vừa phải, phù hợp cho hộ gia đình đông người để chế biến những món ăn như kho cá, chiên, nướng gà, nướng bánh, hầm, nấu cơm,...đều rất ngon. Đặc biệt nồi gang khi nấu cơm tạo ra một lớp chảy mỏng thơm ngon.
Nồi gang Lodge đường kính 21.5 cm
Nồi gang Lodge sử dụng được cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp củi,.. và rất an toàn cho lò nướng vì vậy bạn có thể dùng kết hợp giữa nồi gang và lò nướng giúp món ăn đạt tới độ “ngon không tưởng”. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ 100%.
Nồi gang giữ nhiệt tốt giúp món ăn nóng lâu, giữ nguyên mùi vị và chất dinh dưỡng. Tuổi thọ của nồi chảo gang gần như vĩnh cửu.
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ gang nổi tiếng của Mỹ được tin dùng trên toàn thế giới hơn một trăm năm qua.
Ưu điểm của nồi gang Lodge:
- Khả năng chịu nhiệt độ cao, giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
- Độ bền cao – gần như vĩnh cửu, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ
- Khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc
- An toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.
- Các loại nồi chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là có thể dùng luôn. Tuy nhiên để dùng được tốt nhất, nồi gang nên được tôi dầu trước khi sử dụng (Xem Hướng dẫn sử dụng nồi chảo gang).
- Nồi gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.
- Đồ gang Lodge chịu nhiệt rất tốt. Bạn có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.
Lưu ý:
- Đối với các món chiên, rán, nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn sẽ giúp thức ăn không bị dính vào bề mặt chảo và giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn. Đợi nóng sôi dầu rồi mới cho thức ăn vào đồ bếp gang.
- Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa. Không nên trữ thức ăn quá lâu trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid.
- Không dùng dầu rửa bát để rửa chảo gang vì có thể làm rửa trôi lớp chống dính tự nhiên mà chúng ta đã tôi dầu để bảo vệ nồi.
- Tuyệt đối không đổ nước lạnh vào khi nồi còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt
- Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.
- Để tránh bị bỏng do nồi gang còn nóng rất lâu kể cả khi tắt nếp, luôn luôn sử dụng lót tay khi nhấc nồi.
Cách sử dụng, tôi dầu, bảo quản và nấu nướng với Lodge Cast Iron
Ngay sau mỗi lần dùng:
Bước 1: Bạn hãy làm sạch chảo bằng cách dùng muối hột và nước nóng. Để nồi nguội bớt sau đó đổ muối hột vào nồi, lấy khăn chà, muối sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt chảo. Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể đổ thêm một chút nước sôi và chà cùng muối (bạn nên sử dụng các phụ kiện Lodge để thuận tiện nhất cho việc bảo vệ và chăm sóc nồi chảo gang Lodge),
Bước 2: Rửa lại nồi bằng nước sạch, sau đó dùng khăn khô lau thật khô mọi bề mặt của nồi kể cả tay cầm, mặt trước và mặt sau để đảm bảo chảo khô hoàn toàn. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể sấy khô nồi gang trên bếp.
Bước 3: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo sau đó cất chảo gang tại nơi khô thoáng.
Sau một thời gian dùng:
Cứ sau 3-4 tháng bạn nên tôi dầu “seasoning” lại cho chảo gang để bảo quản và tăng độ chống dính của chảo.
Xem thêm: Cách tôi dầu cho nồi chảo gang
Dùng phoi sắt hoặc miếng cọ xoong chà sạch lớp gỉ sét, sau đó rửa lại bằng nước sạch và bàn chải mềm, có thể dùng một chút nước rửa bát loại nhẹ. Sau đó thực hiện quá trình tôi dầu, chiếc chảo lại như mới và sẵn sàng sử dụng.
Bộ nồi gang Lodge - Lodge Cast Iron
Nồi gang Lodge nhập khẩu chính hãng - phân phối tại Gofood
Nồi gang Lodge, Made in USA được Gofood phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trưng bày và bán lẻ tại Hệ thống cửa hàng Gofood.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816