1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Măng tây tươi Đà Lạt

Mã sản phẩm: 2610048

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Đà Lạt

Đóng gói: 100-200 gram/bó, bán theo lạng.

Hạn sử dụng: 2-3 ngày

Măng tây đạt tiêu chuẩn VietGap, dùng cho các món như xào, áp chảo... đều rất ngon.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

170.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Với thành phần giàu chất dinh dưỡng, măng tây trở thành thực phẩm được đánh giá cao trên thị trường nước ngoài và cả Việt Nam. Trên thế giới có 3 loại măng tây chính là măng tây trắng, xanh và tím.

Trong đó, măng tây xanh là được ưa chuộng hơn cả vì những lợi ích đa dạng mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Ở Việt Nam, măng tây xanh được trồng chủ yếu ở Bình Phước, Ninh Thuận, Đà Lạt.

Măng tây tươi Đà Lạt khác gì so với măng tây ở những nơi khác?

Với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tốt cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại mà Đà Lạt trở thành vùng đất nổi tiếng về nền nông nghiệp rau tươi sạch.

Măng tây xanh là loại cây có thể trồng quanh năm, tuy nhiên không phải mùa nào, hay trồng ở đâu cũng cho ra loại măng tây ngon, mầm to, tươi.

Được trồng theo phương pháp hữu cơ, măng tây tươi Đà Lạt được coi là giống măng tây tươi ngon, to và múp nhất, khác hẳn so với giống măng tây trồng ở những nơi khác. 

Giá trị dinh dưỡng có trong măng tây tươi Đà Lạt

Măng tây tươi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như đạm, carbohydrate, chất xơ; các khoáng chất (canxi, sắt, magie, mangan, phốt pho, kali, kẽm…); các vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin C, E, K, axit pantothenic (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B6), folate (vitamin B9)...

măng tây tươi Đà Lạt

Măng tây tươi Đà Lạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp cho cả gia đình

Ngoài ra, măng tây tươi còn chứa một loại protein đặc biệt là histone giúp kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.

Những lợi ích tuyệt vời măng tây mang lại cho sức khỏe của bạn

Trong măng tây tươi có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phát triển và khỏe mạnh. 

- Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung thư;

- Tốt cho người bị bệnh cao huyết áp nhờ chất xơ và chất xơ hòa tan; hạn chế quá trình xơ vữa động mạch; giúp tuần hoàn máu, tốt cho tim mạch; hỗ trợ giảm cân...

- Là thực phẩm mang lại nhiều bổ ích cho phụ nữ mang thai và thai nhi;

- Giúp hỗ trợ đường ruột và tốt cho tiết niệu do trong măng tây có chứa inulin (là một loại carbohydrate);

- Có khả năng chống viêm giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường type 2, bệnh tim và bệnh ung thư;

- Giàu chất chống oxy hóa và glutathione giúp ngăn ngừa các vấn đề về mắt.

Món ngon với măng tây tươi

Măng tây tươi Đà Lạt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, đa dạng và hấp dẫn

Cách chọn măng tây tươi Đà Lạt ngon và cách bảo quản

Nên chọn măng tây có độ dài vừa phải (không nên chọn những cây dài quá vì sẽ dễ mua phải măng tây già, không còn tươi ngon), những cây măng còn mọng nước, tròn, những chỗ đốt măng ít xơ và không bị nhăn. Thân cây măng tây thẳng.

Nếu măng tây tươi mua về chưa sử dụng hết, bạn có thể bọc măng tây lại bằng màng bọc thực phẩm, cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản tốt hơn. 

Các món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng từ măng tây tươi Đà Lạt

Măng tây tươi Đà Lạt có vị ngọt đặc trưng, khi chế biến sẽ có mùi thơm hấp dẫn và rất mềm, ngọt. Có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon xào, áp chảo ăn cùng các món ăn như thịt nướng, bít tết,... Dưới đây là một vài công thức nấu cùng măng tây, giúp bữa ăn thêm hấp dẫn lạ miệng. 

Măng tây tươi Đà Lạt

Nhờ thổ nhưỡng, măng tây tại Đà Lạt có chất lượng vượt trội so với măng tây từ các vùng khác

Salad măng tây

Đây là món ăn cực kỳ phù hợp với những người đang trong chế độ ăn kiêng, những người bận rộn, ưa thích sự đơn giản.

Nguyên liệu:

- 500 gram măng tây tươi Đà Lạt

- 5 quả trứng cút

- Cà chua bi, chanh tươi, ớt ngọt, rau xà lách, dưa chuột

- Gia vị (hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, đường, giấm táo/ dầu ô liu/ dầu hào)

- Tùy vào khẩu vị bạn thêm, bớt gia vị hoặc nguyên liệu mà mình ưa thích.

Chế biến:

Sau khi sơ chế nguyên liệu ta thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

- Bước 1: Thái măng tây mỏng (theo chiều dọc);

- Bước 2: Ngâm măng tây vào một bát nước lạnh có đá, như vậy măng sẽ ngon và có vị giòn sần sật;

- Bước 3: Trứng gà đem luộc, sau đó bóc vỏ và cắt đôi;

- Bước 4: Rau xà lách, dưa chuột và cà chua ngâm nước muối loãng tầm 10 phút để đảm bảo an toàn;

- Bước 5: Cắt đôi cà chua bi, rau xà lách thái ngắn tầm 3cm, dưa chuột thái lát mỏng;

- Bước 6: Vớt măng tây ra cho ráo nước;

- Bước 7: Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị trước theo khẩu vị của bạn, vắt lấy nước cốt chanh rồi cho vào chung. Bạn có thể cho thêm xúc xích hoặc thịt luộc vào để món ăn thêm đậm đà. 

Măng tây tươi xào với thịt bò

Nguyên liệu:

Thịt thăn bò, măng tây, tỏi, gia vị (nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu, dầu hào, bột bắp,...)

Chế biến:

Sau khi sơ chế các nguyên liệu ta thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Thịt bò thái mỏng, rồi ướp với nước mắm, dầu hào, tiêu, dầu ăn. Trộn đều và ướp chừng 30 phút để thịt bò ngấm gia vị.

- Bước 2: Măng tây tươi thái nhỏ (tầm 4 - 5cm). Trần qua măng tây rồi vớt ra rổ để măng tây ráo nước.

- Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào đảo săn cùng tỏi, rồi cho tiếp măng tây vào đảo.

- Bước 4: Cho bột bắp ra bát và hòa với một ít nước, sau đó vừa đảo vừa cho từ từ bột bắp vào chảo măng tây, đảo chừng 3, 4 lượt rồi tắt bếp. Bạn có thể cho thêm tiêu và gia vị yêu thích sau cho hợp khẩu vị của mình. 

Nếu không ăn được thịt bò, bạn có thể thay bằng thịt lợn, tôm, thịt gà... Các quy trình vẫn sẽ diễn ra tương tự như vậy.

Ngoài ra bạn còn có thể làm nhiều món ăn khác với măng tây tươi Đà Lạt như súp măng tây, măng tây xào tỏi, măng tây nướng cùng với cá hồi...

Măng tây tươi Đà Lạt

Măng tây xanh là thực phẩm tốt cho phụ nữ có thai và thai nhi

Mua măng tây tươi Đà Lạt uy tín ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng, các trang website về rau củ nhập khẩu uy tín hoặc truy cập trực tiếp vào website của Gofood để được tư vấn và hỗ trợ, đặt hàng trực tiếp măng tây tươi Đà Lạt chất lượng.

Đến với Gofood bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình cùng những dịch vụ hấp dẫn: 

- Giao hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận;

- Miễn phí cắt thái theo yêu cầu;

- Cung cấp sốt và gia vị phù hợp nhất.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Mật ong Jarrah 35+ TA 165g (Glass)

1.000.000đ /hũ
650.000đ /hũ

Mật ong Marri 30+ TA 750g (Glass)

1.100.000đ /hũ
715.000đ /hũ

Giấm táo 500ml

 
45.000đ /chai

Lá húng quế 140g

 
375.000đ /lọ

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816