1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Set BBQ Camping S - Combo Fresh

Mã sản phẩm: 2610287

Tình trạng: Hết hàng

Set Box dành cho 2-3 người ăn

Bao gồm:

    Ba chỉ bò Mỹ Black Angus: 0,2 kg

    Sườn hoàng đế bò Mỹ Black Angus: 0,3 kg

    Diềm thăn heo Iberico: 0,3 kg

Gia vị đi kèm: Sốt ướp bò nướng Bulgogi Hàn Quốc

Đóng gói: Cắt thái sẵn, đóng hộp an toàn (Ướp sẵn hoặc để riêng gói sốt ướp theo yêu cầu)

Chế biến: Ngon nhất cho món nướng than hoa, nướng bếp BBQ, hoặc nướng chảo, bếp điện,...ăn cùng lá kê nhíp Hàn hoặc xà lách.

Lưu ý: Để yêu cầu ướp sẵn, quý khách vui lòng báo trước Gofood một buổi để Gofood chuẩn bị chu đáo nhất.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

419.000đ/Set
Trọng lượng:
Set

Thông tin sản phẩm

Combo BBQ Camping size S tại cửa hàng Gofood gồm 2 phần thịt bò nướng chuẩn ngon từ giống bò Mỹ Black Angus cùng với phần diềm thăn heo Iberico vân mỡ đều ngậy thơm. Đi kèm cùng 3 phần thịt chất lượng là sốt ướp Bulgogi cho món nướng đậm vị, hấp dẫn thực khách. Hãy thưởng ngay bữa barbecue chuẩn ngon với set BBQ Camping FRESH tại hệ thống Gofood nhé!

Có gì ở combo BBQ Camping S?

Set BBQ Camping size S tại Gofood gồm có 0,2 kg ba chỉ bò Mỹ Black Angus, 0,3 kg sườn hoàng đế bò Mỹ Black Angus và 0,3 kg diềm thăn heo Iberico. Sản phẩm cũng được gọi bằng cái tên thú vị - combo FRESH. Các phần thịt đều được cắt thái chuẩn ngon cho món nướng, phục vụ bữa BBQ cực chất.

Combo BBQ Camping size S dành cho 2-3 người ăn

Combo BBQ Camping size S dành cho 2-3 người ăn

Ba chỉ bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò có tên tiếng Anh là Short Plate, là phần thịt được lọc từ bụng của chú bò Angus với lông đen. Ba chỉ bò có những dải mỡ đan xen với thớ nạc giúp miếng thịt mềm mọng, dậy mùi thơm khi chế biến món nướng. Tỷ lệ nạc và mỡ đều đặn khiến thịt ba chỉ bò Mỹ nướng đảm bảo thơm ngậy mùi bơ, cực kì lý tưởng khi dùng cho buổi BBQ.

Thịt ba chỉ bò Mỹ với dải mỡ đan xen mềm ngậy\

Thịt ba chỉ bò Mỹ với dải mỡ đan xen tạo độ mềm ngậy

Sườn hoàng đế bò Mỹ

Sườn hoàng đế là phần thịt không thể thiếu khi nhắc tới những buổi tiệc nướng chất lượng. Sườn hoàng đế bò Mỹ vân mỡ lý tưởng, được lọc từ phần thịt sâu bên trong sườn của chú bò nên có hương vị đậm đà và cũng không kém phần ngậy thơm. Đặc biệt, thịt sườn hoàng đế tại Gofood được lọc xương với công nghệ hiện đại và được cắt thái miếng vừa ăn rất dễ chế biến.

Thịt sườn hoàng đế có vân mỡ đều đậm vị thơm

Thịt sườn hoàng đế có vân mỡ đều đậm vị thơm

Diềm thăn heo Iberico

Ngoài 2 phần thịt bò Black Angus, combo FRESH còn có thêm phần thịt diềm thăn heo Iberico với vân cẩm thạch đan xen đẹp mắt. Thịt diềm thăn heo được cắt từ vùng bụng của chú heo Iberico - giống heo cho thịt ngon nhất thế giới. Diềm thăn heo Iberico giòn và ngọt thơm nhờ thớ thịt nạc đan xen với phần mỡ ngậy béo.

Diềm thăn heo Iberico có các vân cẩm thạch đẹp mắt

Diềm thăn heo Iberico có các vân cẩm thạch đẹp mắt

Đặc biệt, đi kèm với 3 phần thịt chất lượng là gói sốt Bulgogi đậm đà, dùng ướp thịt nướng ngon hết ý. Đây là gia vị không thể thiếu cho một set BBQ Camping hấp dẫn đúng điệu.

Combo BBQ Camping tiện lợi có sẵn tại Gofood

Hệ thống cửa hàng Gofood cung cấp 4 set BBQ Camping phù hợp với từng nhóm khách hàng gồm size XS, S, M và L. Tùy vào số lượng người hay nhu cầu thưởng thức mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Chuyến Camping chất lượng với các sản phẩm tại Gofood

Feedback chuyến Camping chất lượng với các sản phẩm tại Gofood

Cả 4 combo BBQ Camping tại Gofood đều được đóng gói sẵn kèm sốt ướp Bulgogi chuẩn Hàn, dễ dàng mang theo chuyến camping ngoài trời. Ngoài ra, Gofood cũng phân phối các sản phẩm ăn kèm, phục vụ tiệc barbecue chất lượng như tương chấm Ssamjang, rau xà lách, lá vừng Hàn Quốc, các loại nấm tươi…

Hãy nhanh chóng liên hệ với Gofood để được tư vấn và đặt mua những combo tiện lợi cho chuyến camping bên gia đình, bạn bè nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm