1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn nội bò Nhật Bản A4 - Tenderloin Beef A4

Mã sản phẩm: 2610890

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Theo khay cho món Steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

3.999.000đ/kg
Trọng lượng:
kg
Sản phẩm thường mua cùng
Tổng tiền:

Thông tin sản phẩm

Thăn nội bò Nhật A4 - Phần thịt ngon nhất của chú bò

Thăn nội bò Nhật Bản A4 là phần thịt có khối lượng ít nhất. Đây cũng là phần thịt mềm nhất, ngon nhất, đắt và chất lượng nhất của một chú bò Nhật Bản.

Thăn nội nằm ở giữa thăn ngoại, thăn ngoại trên và thăn lưng bò. Điều này nghĩa là thăn nội được pha từ phần lưng phía trong, đặc biệt là cuối thắt lưng bò.

Thăn nội trông có vẻ ít mỡ hơn thăn lưng, thăn ngoại nhưng đây lại là phần thịt mềm nhất, có hương vị hảo hạng.

Thăn nội bò Nhật Bản A4 là phần thịt ngon và mềm nhất của chú bò
Thăn nội bò Nhật Bản A4 là phần thịt ngon và mềm nhất của chú bò

Giá trị dinh dưỡng của thăn nội bò Nhật Bản A4

Bò Nhật Bản được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện cực kỳ nghiêm ngặt. Nguồn thức ăn, nước uống đều phải được kiểm soát chặt chẽ.

Thịt thăn nội bò Nhật A4 có một nguồn vitamin nhóm B dồi dào, đặc biệt là vitamin B12. Vitamin B12 hỗ trợ phát triển trí não và cải thiện sức khỏe não bộ.

Ngoài ra, trong thịt bò Nhật Bản A4 còn chứa nhiều khoáng chất sắt bổ máu. Sản phẩm thích hợp cho những người thiếu máu, tập thể hình.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Thịt thăn nội Nhật Bản A4 rất phù hợp để chế biến thành các món như: nướng, steak, đút lò, bò wellington...

Thăn nội bò Nhật ngon nhất khi chế biến steak, áp chảo...
Thăn nội bò Nhật ngon nhất khi chế biến steak, áp chảo...

Thăn nội bò Nhật A4 sẽ giữ được chất lượng tốt nhất nếu ở trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn:

  • Bảo quản trong tủ đông chuyên dụng hoặc kho lạnh ở nhiệt độ -18 độ
  • Thời gian bảo quản tối đa là 18 tháng

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo quản thịt ở ngăn đông tủ lạnh tại nhà nhưng thời gian bảo quản sẽ không lâu bằng tủ chuyên dụng.

Trước khi sử dụng, nên rã đông thịt thăn nội bằng cách cho xuống ngăn mát trước 1 ngày. Cách này giúp thịt vẫn giữ nguyên được hương vị và không bị vi khuẩn xâm nhập.

Không nên rã đông thịt bò Nhật Bản A4 ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ cao, bởi vì điều này có thể làm biến đổi hương vị của thịt và làm mất đi lượng chất dinh dưỡng. Sau khi rã đông, cần chế biến thịt ngay lập tức.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm