Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản- Chuck Ribs Kobe Beef A5

6.799.000đ 8.449.000đ -20%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: TBNB04

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

Số lượng:

Giới thiệu về thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản A5

-Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản A5 còn có tên gọi tiếng anh là Chuck Ribs Kobe Beef được pha ra từ sườn của bò đen Nhật Bản. Nhờ phương pháp chăn nuôi đặc biệt mà thịt bò Kobe của Nhật đã nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng thịt ngon tuyệt hảo.

-Bò Kobe Nhật Bản được chăn thả trong môi trường tự nhiên, mỗi chú bò sinh ra đều có giấy khai sinh riêng, đến một độ tuổi nhất định được massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều trong từng thớ thịt.

Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản

Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản A5

Đặc điểm của thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản

Sườn rút xương Kobe Nhật Bản là phần thịt đã rút xương sườn bên trong ra khỏi thịt. Với công nghệ hiện đại sườn sau khi được lọc ra từ con bò sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm rách hay vỡ các thớ thịt. Sau đó thịt sườn sẽ được ép lại thành một khối thịt đẹp mắt và đưa ngay đi cấp đông sâu -18 độ C giúp thịt giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng bên trong.

Thịt sườn rút xương Kobe và thịt thăn nội Kobe là hai phần thịt đắt nhất của bò Kobe. Với vân mỡ cẩm thạch tuyệt mỹ khi nướng các vân mỡ sẽ tan dần và còn lại là miếng thịt mềm mọng như bơ, cho vào miệng như muốn tan ra vậy.

- Với 15 cấp độ phân chia chất lượng thịt từ C1 đến A5 và A5 là cấp cao nhất biểu thị cho miếng thịt hoàn hảo.

Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản

Đặc điểm sườn rút xương Kobe Nhật Bản

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ sườn rút xương Kobe Nhật Bản

- Hàm lượng protein và khoáng chất cao trong sườn rút xương Kobe giúp phái mạnh duy trì và phát triển cơ bắp. Với hàm lượng sắt cao là thành phần không thể thiếu để cấu tạo và sản sinh ra máu trong cơ thể giúp phòng tránh bệnh thiếu máu.

Cách chọn sườn rút xương Kobe Nhật Bản A5

Với đặc điểm được nhập khẩu đông lạnh -18 độ C thì không dễ để có thể bảo quản được sườn rút xương Kobe. Do đó cần tìm những cơ sở uy tín có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để bảo quản.

Thịt sườn rút xương Kobe Nhật BảnCách chọn sườn rút xương Kobe Nhật

Cách rã đông sườn rút xương Kobe Nhật Bản A5

-Nếu muốn sử dụng nấu nướng ngay thì cách rã đông nhanh và đảm bảo an toàn là cho vào túi bọc thực phẩm kín lại và ngâm vào bát nước lạnh. Tùy vào trọng lượng mà thời gian rã đông từ 4-5 tiếng đồng hồ.

-Phương pháp rã đông sườn rút xương Kobe Nhật mà các chuyên gia khuyên dùng là để vào hộp nhựa cho vào trong ngăn mát tủ lạnh. Với phương pháp này thịt sẽ không bị vi khuẩn tấn công trong quá trình rã đông, giữ nguyên được độ tươi ngon của thịt sườn.

Sườn Kobe Nhật Bản nướng – món ăn hấp dẫn không thể chối từ

Hãy liên hệ ngay Thực phẩm cao cấp GOFOOD để mua được Thịt sườn rút xương Kobe Nhật Bản thượng hạng nhất

GOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 02466 532236 0898 582828

Bình luận

Scroll