1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

NƯỚNG TẠI GIA CẢ NHÀ SUM HỌP CÙNG GIA ĐÌNH CHỊ THẢO MY

Thứ 4, 02-03-2022 13:36

Hôm nay Gofood xin giới thiệu đến cả nhà mình bữa tiệc nướng ấm cúng ngay tại nhà cùng gia đình chị Thảo My - khách hàng Gofood.

Chị Thảo My đã lựa chọn đa dạng các phần thịt cho món nướng nhà mình. Set nướng nhà chị Thảo My bao gồm các phần thịt: Diềm thăn heo Iberico, diềm thăn bò Wagyu Snake River Farms, sườn non rút xương bò Mỹ Choice, kèm rau nấm và gia vị sốt ướp bò nướng Bulgogi Hàn Quốc.

Sườn non rút xương thịt bò Mỹ là phần thịt mềm ngọt với các vân mỡ đan xen nhau rất thích hợp cho món nướng, bởi thịt có lớp nạc và mỡ theo tỉ lệ đồng đều nên khi nướng vẫn đảm bảo được thịt mềm ngậy và không bị khô.

Bàn thịt nướng hấp dẫn với đa dạng các loại thịt nướng

Bàn thịt nướng hấp dẫn với đa dạng các loại thịt nướng.

Phần thịt diềm thăn Wagyu Snake River Farms cũng là phần thịt bán chạy hàng nhất tại Gofood, thịt diềm thăn vừa mềm vừa giòn và có các đường vân cẩm thạch cực kì đẹp mắt, khi thưởng thức sẽ cảm nhận rõ rệt về hương vị thơm ngon, mềm mọng trong từng thớ thịt.

Các nguyên liệu nướng được chị Thảo My tẩm ướp hấp dẫn

Các nguyên liệu nướng được chị Thảo My tẩm ướp hấp dẫn.

Diềm thăn heo Iberico được chị Thảo My cho vào menu món nướng nhà mình, thịt heo Iberico là loài heo được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, loài heo này còn được gọi với cái tên "cây oliu di động" bởi thức ăn chủ yếu của heo Iberico là hạt oliu và các loại ngũ cốc, vì vậy heo cho ra chất lượng thịt tốt hơn rất nhiều so với các loại thịt heo thông thường. Phần diềm thăn heo Iberico là phần thịt ở vùng bụng của con heo hay còn được gọi là yếm, dải. Phần thịt này với lượng mỡ nạc đều nhau rất thích hợp ăn nướng, thịt giòn có vị ngọt tự nhiên. Thịt heo Iberico thuộc top 4 loại thực phẩm ngon và đắt nhất trên thế giới.

Thêm rau và nấm giải ngấy cho món nướng

Thêm rau và nấm giải ngấy cho món nướng.

Ngoài các phần thịt hấp dẫn, Gofood có bán các loại sốt ướp thịt nướng, rau tươi và nấm ăn kèm giúp cho bữa nướng trọn vị.

Thịt nướng xèo xèo thơm nức căn bếp nhà chị Thảo My

Thịt nướng xèo xèo thơm nức căn bếp nhà chị Thảo My.

Gofood xin cảm ơn những hình ảnh feedback từ chị Thảo My. Mong chị Thảo My sẽ luôn đồng hành cùng Gofood ạ!

 

>>> Xem thêm nguyên liệu nướng ngon

Thịt má heo (nạc nọng heo) Iberico

Sườn non bò Mỹ rút xương

Sườn hoàng đế bò Mỹ

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Xem thêm