1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Chia sẻ bài viết:

Top 10 thương hiệu đùi heo muối tại Tây Ban Nha

Thứ 4, 01-03-2023 15:05

Đùi heo muối Iberico là món ăn xa xỉ được chế biến qua quá trình ủ muối công phu trong suốt 48 tháng. Chính vì vậy, chất lượng heo Iberico luôn đạt đến độ hoàn hảo nhất. Cùng Gofood khám phá top 10 thương hiệu đùi heo muối tại Tây Ban Nha để có cái nhìn rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

Thương hiệu Montesano 

Nói đến top 5 thương hiệu đùi heo muối Iberico tại Tây Ban Nha mà thiếu sót thương hiệu Montesano thì quả là thiếu xót lớn.  Montesano là thương hiệu sản xuất đùi heo muối Iberico hàng đầu xứ sở bò tót.

Với hơn 80 năm lịch sử hình thành và phát triển, hiện nay, Montesano là một trong những thương hiệu Iberico lớn nhất tọa lạc tại phía Nam Badajoz, bên trong khu vực La cuna del ibérico - cái nôi của Iberico. 

Thịt heo muối của Montesano hiện nay đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Nhật Bản - thị trường khó tính nhất thế giới.

Các sản phẩm Iberico của Montesano thành công bởi sự tôn trọng các giá trị truyền thống kết hợp cùng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đẩy công suất sấy khô 400.000 chiếc đùi mỗi năm và đảm bảo tất cả đều có chất lượng tuyệt hảo, mang đậm hương vị Iberico. 

ibericos-montesano-2

Thương hiệu DeRaza

Tọa lạc tại Toledo và Madrid, nhà máy sản xuất của DeRaza có thế mạnh về Jamon Iberico và Frozen Iberico. Chất lượng các sản phẩm đến từ DeRaza luôn được xếp top đầu cả trong và ngoài nước. 

Toàn bộ quy trình chăn thả, nuôi dưỡng và chế biến, cắt thịt, bảo quản thịt heo Iberico của DeRaza đều đạt chuẩn và được đánh giá là hiện đại, cao cấp nhất trong tất cả các nhà sản xuất Iberico ở Tây Ban Nha. 

deraza-iberico-1

Thêm một lý do để DeRaza không thể vắng mặt trong top 5 thương hiệu đùi heo muối Iberico tại Tây Ban Nha là quá trình sản xuất thịt heo được trang bị hệ thống truy xuất nguồn gốc, giám sát bởi CALICER (Certification N: PI-0419-09) để đảm bảo đáp ứng toàn bộ điều kiện của Đạo Luật Hoàng Gia. 

Thương hiệu 5 Jotas

Cinco Jotas thường được gọi tắt là 5J, là một thương hiệu đùi heo muối được thành lập từ 1879. Người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thịt heo muối Iberico thuần chủng, Sasnchez Romero Carvajal đã tạo ra những sản phẩm Iberico nổi bật về hương vị tuyệt hảo, hương thơm đầy mê hoặc và kết cấu thật đậm đà. 

cincojotas-5j-ham-1

Thương hiệu Sierra de Jabugo

Sierra de Jabugo sản xuất thịt heo muối Iberico trong các nhà máy thủ công tại địa phương Sierra Huelva. Quá trình cho ra thành phẩm là những chiếc đùi heo muối đạt chất lượng hảo hạng trong suốt 36 tháng. Đặc trưng hương vị heo Iberico của Sierra de Jabugo sẽ có vị mặn của muối cùng mùi thơm đậm đà vô cùng truyền thống.

 Sierra-de-Jabugo-ham-1

Thương hiệu Joselito Gran Reversa

Joselito chỉ sản xuất các sản phẩm thịt tự nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Joselito Gran Reversa là những kỹ sư nông nghiệp, nhà nông học, thú y cấp cao nên tất cả mọi yếu tố xoay quanh việc nuôi thả, chăm sóc như thế nào để chất lượng thịt heo tuyệt nhất… đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Tất cả những sự chăm chút đều với mục đích duy nhất là mang đến cho người dùng sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, thơm ngon, cao cấp. 

Joselito-Gran-Reserva-1

Jamones Carrasco

Gia đình Carrasco là một trong những thương hiệu hàng đầu ở Guijuelo, sản xuất những miếng giăm bông tuyệt vời từ những con lợn đen thuần chủng được nuôi trên đồng cỏ Salamanca và Extremadura trong bốn thế hệ.

Sản phẩm của họ có hương thơm nồng nàn và hương vị tuyệt vời. Giá bán lẻ cho một miếng giăm bông là khoảng 52 euro/kg (xấp xỉ), và giá bán lẻ cho một gói thịt heo muối cắt sẵn 100 gram là 18 euro.

carrasco-ibericos-1

Bắt đầu từ năm 1950, Juan Atanasio Carrasco và các anh em của mình bắt đầu cuộc cách mạng đầu tiên của thương hiệu Carrasco. Với việc mua lại một trang trại nuôi lợn Iberia ở Jerez de los Caballeros (Badajoz) và xây dựng một lò mổ ở Guijuelo (Salamanca).
 carrasco-ibericos-2

Sierra de Sevilla

Công ty đến từ Seville này có quy mô sản xuất nhỏ, chỉ nuôi hơn 14.000 con lợn Iberia thuần chủng, nhưng lại sản xuất ra những miếng giăm bông có hương vị đậm đà, thơm ngon và dai dẳng, cùng với một vị ngọt tinh tế đặc trưng ở phía bắc của tỉnh.

Giá bán lẻ cho một miếng giăm bông là khoảng 42 euro/kg (xấp xỉ), và giá bán lẻ cho một gói thịt 100 gram là 13 euro..

sierrade-sevilla-1

Dehesa Maladua

“Giăm bông hữu cơ Jabugo” hay còn gọi là “Dehesa Maladua” là một doanh nghiệp gia đình tiên phong chuyên sản xuất giăm bông hữu cơ được làm từ thịt lợn Iberia theo truyền thống hàng thế kỷ, được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận hữu cơ.

dehesa-maladua-ham-1

Thịt lợn Iberia của chúng tôi được nuôi trên đồng cỏ đầy cây thường xanh, mật và cây sồi bần trong trung tâm Công viên Tự nhiên “Sierra de Aracena y Picos de Aroche” của Andalusia (Huelva, Tây Ban Nha).

Đây là một hệ sinh thái được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ Sinh quyển vào năm 2002 và được chứng nhận hữu cơ. 

Ibéricos Covap

Với sự lãnh đạo của Ricardo Delgado Vizcaíno, Hợp tác xã chăn nuôi Pozoblanco đã ra đời và sau đó đổi tên thành Cooperativa Ganadera del Valle de los Pedroches.

COVAP là một hợp tác xã chăn nuôi ở thung lũng Los Pedroches, tại Córdoba, chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm thịt heo muối iberico ăn hạt sồi.

Sau khi được ướp muối, những miếng tốt nhất được lựa chọn cho thương hiệu Alta Expresión của COVAP sau khi qua xử lý hơn 36 tháng.

Covap-1

Juan Pedro Domecq

Gia đình Domecq đã đến Tây Ban Nha vào năm 1730 và có mối liên hệ chặt chẽ với sản xuất thực phẩm và rượu vang cao cấp như rượu sherry và rượu mạnh.

Họ đã truyền kiến thức này từ cha mẹ sang con cái và luôn kết hợp với niềm đam mê của mình là chăn nuôi động vật tự do, đặc biệt là lợn Iberia 100%.

Juan-Pedro-Domecq-3

Vào năm 1970, Juan Pedro Domecq Solís bắt đầu chăn nuôi lợn Iberia 100% tại trang trại Sevillian của mình ở Lo Álvaro. Anh ta đã dựa vào nhiều nghiên cứu được thực hiện với sự cộng tác của nhiều trường đại học Tây Ban Nha để tạo ra món giăm bông tinh tế nhất.

Kết quả của sự nghiên cứu chỉ ra rằng, lợn không lông Iberia 100% là giống duy nhất để đạt được mục tiêu này. Thịt lợn giăm bông Iberia nguyên chất được nuôi trong tự nhiên và cho ăn bằng quả đấu ở chân đồi Sierra de Huelva.

Mỗi sản phẩm, đều tuân theo một quy trình truyền thống, được bảo quản tối thiểu ba năm trong nhà kho sấy khô mà công ty có ở Jabugo. Năm 1970, Juan Pedro cũng thành lập hợp tác xã chăn nuôi COVAP ở thung lũng Los Pedroches (Córdoba) và trong số các sản phẩm khác, họ cũng làm giăm bông từ lợn ăn hạt sồi Iberia.

Bernardo Hernández

Sự ra đời của thương hiệu BEHER bắt đầu từ đầu những năm 1930, khi Bernardo Hernández Blázquez, người sáng lập công ty, tung ra thị trường những sản phẩm Iberia đầu tiên do ông chế biến bằng tay.

beher-1

Công ty BEHER xây dựng nhà máy giăm bông tại Guijuelo từ những con lợn được chăn nuôi tại các trang trại của mình ở Salamanca và thuê người từ Extremadura để đảm bảo nguồn cung cấp đủ cho vùng núi. Giăm bông của BEHER được chế biến theo phương pháp truyền thống, có hương vị tuyệt vời, dễ chịu và hơi ngọt.

Trên đây là top 10 thương hiệu đùi heo muối Iberico tại Tây Ban Nha. Hiện nay, ở Gofood đang cung cấp các sản phẩm Iberico chính gốc với chất lượng hoàn hảo.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816