1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON NHƯ NHÀ HÀNG 5 SAO

2.5N lượt xem . 3 năm trước

Món bò bít tết có nguồn gốc từ các quốc gia phương Tây giờ đây đã trở nên quen thuộc với các thực khách việt. Thịt bò đem áp chảo cùng gia vị chỉ trong vài phút và bạn đã có ngay món Beefsteak mềm mọng cực hấp dẫn.

Hương vị món ăn sẽ có phần khác biệt tùy theo cấp độ chín. Có 5 độ chí cơ bản của món bò bít tết đó là thịt chín 25% (rare); 50 chín 50 sống (medium rare); thịt chín 75% (medium); thịt chín 90% (medium well); 100% thịt chín đều (well done). Đa số người thưởng thức đều ưu ái cho cấp độ medium, đây là khi miếng thịt chín vừa đủ để cho phần thịt bò vừa mềm ngọt lại ngậy thơm mà không hề bị khô.

Phần bò được dùng cho món Beefsteak sẽ là các phần thăn bò gồm có thăn lưng, thăn lõi vai, thăn ngoại và đặc biệt là phần thăn nội cho món bít tết hảo hạng mà ai cũng nên thưởng thức một lần để thỏa mãn sự tò mò của vị giác.

Thăn bò được ướp đơn giản cùng muối và tiêu rồi đem áp chảo, món bò bít tết ngon nhất khi bạn sử dụng chảo gang. Thịt bò áp chảo cùng bơ, tỏi, lá hương thảo rồi thưởng thức cùng các loại đồ ăn kèm có thể là khoai tây nghiền, khoai tây sợi, khoai cắt múi cau hoặc salad.

Thực tế thì món bò bít tết có cách chế biến rất dễ. Nếu bạn đang muốn tự tay làm bò bít tết tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng thì hãy xem ngay hướng dẫn từ Gofood nhé!

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Video khác

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm