1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

SASHIMI TƯƠI MÁT CẮT THÁI LIÊN TỤC – GOFOOD GIAO TẬN NHÀ

1.7N lượt xem . 2 năm trước

Sashimi là món ăn có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản được nhiều người yêu thích. Sashimi với các nguyên liệu từ các loại hải sản tươi mát ăn kèm tía tô, mù tạt, củ cải bào sợi và gừng hồng chinh phục vị giác của các thực khách.

Tại Gofood có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon cho món Sashimi chuẩn Nhật như cá hồi Nauy, cá trích ép trứng Nhật, cá cam, sò đỏ, cồi điệp, cá saba ngâm giấm… cùng với các loại mù tạt, nước tương đem đến sự kết hợp hoàn hảo về hương vị. Gofood cũng cung cấp đầy đủ tía tô, củ cải bào sợi cùng với gừng hồng Nhật cho đĩa Sashimi ngon đúng điệu.

Các set Sashimi chuẩn Nhật được cắt tươi tại cửa hàng mỗi ngày và giao hàng liền tay cho bạn có ngay bữa ăn tươi mát và dinh dưỡng từ các loại hải sản tinh khiết từ biển cả.

Không cần ra hàng, ngay tại nhà hay bất cứ đâu bạn vẫn có thể thưởng thức món Sashimi tươi với đầy đủ gia vị hấp dẫn. Chỉ cần chọn set yêu thích và liên hệ Gofood để đặt hàng là những box Sashimi sẽ bay đến nhà bạn ngay.

Ngoài ra, Gofood cũng cung cấp các set Sashimi mix vị theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng nhiều khẩu vị thưởng thức khác nhau. Liên hệ Gofood để đặt hàng ngay nhé!

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát
Xem thêm