1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

HƯỚNG DẪN SƠ CHẾ THỊT DẺ SƯỜN BÒ MỸ CHO MÓN NƯỚNG

1.6N lượt xem . 2 năm trước

Thịt dẻ sườn bò Mỹ luôn nằm trong các phần thịt nhất định phải thử khi thưởng thức món nướng. Tại Gofood, dẻ sườn bò Mỹ được để nguyên miếng lớn và cắt thái theo yêu cầu. Từng miếng thịt được tách ra khỏi tảng lớn và chia miếng phù hợp với bữa nướng. Từng khay dẻ sườn được đóng gói với định lượng từ 400-500 gram, tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Ngoài món nướng, thịt dẻ sườn cũng có thể cắt thái dạng khối vuông làm các món kho, hầm rất hấp dẫn. Thịt dẻ sườn ngọt thơm có vân mỡ đan xen chằng chịt giúp món ngon thêm phần đậm đà.

Gofood có dịch vụ cắt thái miễn phí theo yêu cầu và hỗ trợ khách hàng ướp sẵn thịt dùng cho món nướng. Nếu bạn muốn thưởng thức dẻ sườn nướng nhanh chóng thì chỉ cần đặt hàng sớm với Gofood và đội ngũ Gofood sẽ giúp bạn sơ chế và ướp thịt trước. Bạn chỉ việc mở ra là nấu rất tiện lợi.

Gofood cũng cung cấp các loại sốt ướp và tương chấm thịt như sốt ướp Bulgogi kiểu Hàn, sốt ướp thịt BBQ, tương chấm Ssamjang… cho bạn có một bữa nướng ngon đúng điệu. Giờ thì hãy cùng xem quy trình thịt dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood được cắt thái và đóng gói nhé!

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát
Xem thêm