1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Dẻ sườn bò Wagyu Snake River Farms - Rib Finger

Mã sản phẩm: 2610224

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Snake River Farms

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: 0,5kg/khay.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ có thể dùng chế biến các mòn hầm, kho hoặc làm sốt vang, ngon nhất khi nướng ăn kèm với lá vừng Hàn Quốc và sốt chấm.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

865.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Dẻ sườn bò là phần thịt luôn được nhiều người lựa chọn cho các bữa tiệc nướng thơm lừng. Phần thịt này có tỷ lệ vân mỡ đều và vị ngọt từ thịt sườn nên rất lý tưởng cho món nướng. Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ chỉ cần ướp chút gia vị rồi nướng là đã cực kì hấp dẫn thực khách.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ là phần thịt nào?

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ là phần thịt nằm ở vùng ức của con bò. Dẻ sườn bò có tên tiếng Anh là Rib Finger, phần thịt này nổi tiếng với hương vị đậm đà đặc trưng cùng vị béo ngậy từ lớp mỡ đều trải dọc cả miếng thịt.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ nằm ở vùng ức của con bò

Dẻ sườn bò được pha lọc từ phần sườn trước của con bò, cho vị ngọt chân thật nhất. Thịt dẻ sườn bò Wagyu Mỹ ngon nhất khi dùng cho món nướng. Ngoài ra, phần thịt này cũng có thể cắt thái nấu bò sốt vang, bò hầm hay nấu các món bò kho.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ vân mỡ đều, ngon nhất cho món nướng

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ vân mỡ đều, ngon nhất khi chế biến món nướng

Đôi nét về bò Wagyu Mỹ Snake River Farms

Bò Wagyu Mỹ Snake River Farms là giống bò được lai tạo giữa giống bò đen Black Angus của Mỹ và bò Wagyu Nhật Bản để cho ra những phần thịt chất lượng cực hảo hạng.

Từ năm 1968, Snake River Farms đã trở thành trang trại sản xuất bò Wagyu Mỹ hàng đầu. Thịt bò Wagyu Mỹ từ đó được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đã xuất hiện tại các nhà hàng sang trọng có sao Michelin.

Bò Wagyu Mỹ là sự kết hợp giữa bò Mỹ Black Angus và bò Wagyu Nhật

Bò Wagyu Mỹ là sự kết hợp giữa bò Mỹ Black Angus và bò Wagyu Nhật

Bò Snake River Farms hay còn gọi là bò Wagyu Mỹ được xem như sản phẩm hội tụ tinh hoa đến từ 2 cường quốc hàng đầu thế giới về chăn nuôi bò.

Những chú bò được lai giống của 2 giống bò nổi tiếng và được nuôi theo quy trình khép kín của bò Wagyu Nhật với thức ăn là các sản phẩm địa phương tại vùng đồng bằng cao của sông Snake ở Idaho.

Thức ăn của giống bò này gồm khoai tây Idaho, bắp, lúa mì trắng, cỏ khô,... và nguồn nước sạch, trong lành.

Thịt bò Wagyu Mỹ vì thế mà có cả độ mềm mọng cùng đường vân mỡ chằng chịt của bò Wagyu Nhật, lại có cả mùi vị đặc trưng của bò Mỹ Black Angus ăn ngũ cốc.

Điểm đặc biệt là bò Wagyu Mỹ được cho ăn với thời gian nhiều hơn gấp 3 lần các công nghệ quen thuộc của Hoa Kỳ. Chính yếu tố này đã khiến bò Wagyu Mỹ có hương vị đậm đà và hấp dẫn.

Bò Wagyu Mỹ được cho ăn với thời gian gấp 3 lần công nghệ quen thuộc của Hoa Kỳ

Bò Wagyu Mỹ được cho ăn với thời gian gấp 3 lần công nghệ thường thấy của Hoa Kỳ

So với bò Wagyu Nhật Bản có phần xa xỉ thì bò Wagyu Mỹ Snake River Farms có giá mềm hơn. Những phần thịt có giá dao động từ khoảng gần 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Với mức giá có phần dễ thở hơn, sản phẩm này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng Việt bởi mùi vị thơm ngon cực tuyệt hảo.

Chế biến món ngon với dẻ sườn bò Wagyu Mỹ

Như đã đề cập phía trên, dẻ sườn bò Wagyu Mỹ ngon nhất khi dùng cho món nướng. Những miếng thịt được cắt thái vừa phải, chỉ cần ướp với sốt rồi đem nướng là có thể thưởng thức ngay. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuẩn bị món dẻ sườn nướng của Gofood ngay.

Nguyên liệu:

   - 1kg dẻ sườn bò Wagyu Mỹ;

   - Sốt ướp Bulgogi Hàn Quốc lọ 500gr;

   - Bơ;

   - Lá vừng hoặc rau xà lách;

   - Tương chấm Ssamjang Hàn Quốc.

Dẻ sườn bò Mỹ ướp sốt rồi nướng ăn cực ngon

Dẻ sườn bò Mỹ ướp sốt rồi nướng, thưởng thức kèm lá vừng và tương chấm Hàn Quốc

Chế biến:

   - Dẻ sườn rã đông tự nhiên, cắt miếng vừa ăn rồi ướp cùng sốt Bulgogi và để sốt ngấm khoảng 30 phút.

   - Chuẩn bị bếp nướng rồi phết bơ lên cho bơ chảy;

   - Cho thịt lên bếp nướng, khi thịt chín thưởng thức cùng lá vừng hoặc xà lách cùng tương chấm Ssamjang chuẩn vị Hàn.

Món dẻ sườn bò Wagyu Mỹ nướng cực ngon

Món dẻ sườn bò Wagyu Mỹ nướng cực ngon, rất lý tưởng cho các bữa tiệc BBQ

Nếu có không gian thì bạn có thể nướng dẻ sườn trên bếp than hoa là tuyệt vời nhất. Còn nếu không thì chỉ cần một chiếc bếp nướng nhỏ là có thể chế biến ngay món dẻ sườn bò Wagyu Mỹ nướng cực ngon.

Mua thịt bò Wagyu Mỹ ở đâu uy tín?

Hiện tại ở Việt Nam, thịt bò Wagyu Mỹ Snake River Farms chỉ có mặt ở hệ thống cửa hàng của Gofood. Gofood đang phân phối độc quyền các phần thịt bò Wagyu Mỹ cực hảo hạng này.

Thịt bò Wagyu Mỹ hiện chỉ có mặt duy nhất tại hệ thống Gofood

Thịt bò Wagyu Mỹ hiện chỉ có mặt duy nhất tại hệ thống Gofood

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ Gofood để sở hữu ngay những phần thịt bò Wagyu Mỹ “có một không hai” nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Xem thêm