Tôm đỏ nguyên vỏ Argentina - Argentina Red Shrimp

749.000đ

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610086

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Gambon

Xuất xứ: Argentine, nguồn gốc từ bờ biển Đại Tây Dương của Nam Mỹ

Đóng gói: 1 kg được 10-15 con, đóng khay 0,5 kg/khay

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Tôm đỏ Argentine mềm ngay cả sau khi nấu. Hương vị ngọt, ít tanh dùng cho các món hấp, xào, lẩu hải sản…Tôm đỏ rất nổi tiếng trong món sashimi của người Nhật: Rã đông, bóc vỏ và thưởng thức luôn để cảm nhận vị ngon ngọt của tôm.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói, HSD in trên bao bì

Đặt hàng ngay: 02466 532236 - 0898 582828

Số lượng:

Tôm đỏ Argentina hay còn gọi là tôm nước sâu. Với thành phần dinh dưỡng cao và hương vị tuyệt vời mang lại, loại tôm này được khá cao người yêu thích.

Những năm về trước, tôm đỏ Argentina chưa thực sự được người tiêu dùng trên thế giới biết đến và ưa chuộng do chất lượng chưa thật sự ngon, tôm mềm, xốp hơn các loại tôm khác, khó chế biến. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, các ngư dân Argentina đã cải thiện việc chăn nuôi, phương pháp thu hoạch tự nhiên tạo ra giống tôm đỏ Argentina ngon hơn và dần được mọi người ưa thích. Qua thời gian, giống tôm đỏ này dần trở thành loại tôm chiếm được ưu thế trên thị trường hải sản nhập khẩu ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ và Trung Quốc.

Với thị trường hải sản nhập khẩu Việt Nam, giống tôm đỏ Argentina còn khá mới lạ, tuy nhiên với những người yêu thích hải sản thì chắc chắn là không thể không biết đến giống tôm này.

Tôm đỏ Argentina

Tôm đỏ Argentina to, chắc thịt và mềm ngọt ngay cả sau khi nấu chín

Vì sao tôm đỏ nguyên vỏ Argentina lại được ưa thích?

Tôm đỏ nguyên vỏ Argentina có tên tiếng Anh là Argentina Red Shrimp. Loại tôm này có xuất xứ từ Argentina, được các ngư dân đánh bắt tự nhiên, sau đó cấp đông sâu và bảo quản theo tiêu chuẩn. Vì thế, khi được chế biến tôm vẫn giữ được độ mềm, ngọt, dai nhẹ và đặc biệt có mùi thơm của biển cả. Tôm đỏ nhập khẩu giữ nguyên màu đỏ cam tự nhiên và có hình dạng tương tự như tôm sú. Giống tôm này được nhiều người bình chọn là loại tôm có hương vị ngon ngọt, càng nhai càng thấy rõ vị ngậy của tôm.  

Các thành phần dinh dưỡng và lợi ích từ tôm đỏ

Không chỉ mang hương vị tuyệt vời, tôm đỏ nguyên vỏ Argentina còn giữ được các giá trị dinh dưỡng ở mức cao nhất nhờ vào quy trình bảo quản tiêu chuẩn.

- Thịt tôm chứa lượng vitamin dồi dào (B12, B6, B2,..).

- Cung cấp protein dồi dào, đạm cho cơ thể.

- Chứa nhiều Omega - 3, giúp giảm cảm giác mệt mỏi, đẩy lùi quá trình lão quá.

- Cung cấp canxi cho cơ thể.

Tôm đỏ nguyên vỏ Argentina chế biến món gì ngon?

Với vịt ngọt, bùi, ít tanh, tôm đỏ nguyên vỏ Argentina có thể chế biến rất đa dạng như xào, hấp, lẩu hải sản, nướng... Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cho món sashimi của người Nhật. Rất đơn giản, bạn chỉ cần rã đông tôm tự nhiên (để giữ độ mềm cho tôm), sau đó bóc vỏ là có thể làm nguyên liệu cho món sashimi tuyệt vời rồi. Tôm sau khi đánh bắt tự nhiên đã được làm sạch và cấp đông sâu nhằm giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của tôm, đạt tiêu chuẩn cho món sashimi tươi.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863864 - 0898 583838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532236 0898 582828

CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686

Gofood.vn

Bình luận

Scroll