1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đùi heo muối có xương Monte Nevado – Đùi sau

Mã sản phẩm: 2610730

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Monte Nevado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại thịt: Đùi sau của heo trắng (Serrano)

Đóng gói: Theo hộp 8kg

Bao gồm:

  • 1 đùi sau có xương
  • 1 giá đỡ
  • 1 dao đi kèm

Bảo quản: Nhiệt độ từ 10 đến 18 độ C

Hạn sử dụng: 12 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

Lưu ý: Sản phẩm là hàng pre - order

8.285.000đ/hộp
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Về thương hiệu Monte Nevado và những chiếc đùi heo muối

Monte Nevado có hơn 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất Đùi heo muối tại Tây Ban Nha. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia bậc thầy về đùi heo muối, Monte Nevado có những điều kiện tối ưu nhất để ủ muối thịt. Đảm bảo các điều kiện đặc biệt và cụ thể về độ ẩm, nhiệt độ và thời gian.

Để có được chất lượng thịt heo muối đạt chất lượng tuyệt vời như vậy. Những chú heo trắng (Cebo de Campo) được cho ăn theo phạm vi hơn 1 ha đất, đảm bảo chúng có đủ không gian để dạo chơi, nghỉ ngơi và ăn uống yên bình. Thịt heo có thời gian ủ trung bình 27 tháng trong các phòng sấy khô tự nhiên ở dãy núi Cameros (La Rioja, Tây Ban Nha).

Quy trình sản xuất đùi heo muối chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên: thịt lợn trắng và rất ít muối Địa Trung Hải . Do vậy các sản phẩm đều không chứa gluten, không gây dị ứng và không có GMO.

Đùi heo muối có xương, Đùi sau - Monte Nevado Ham

Đùi heo muối Serrano Monte Nevado Ham là từ những con lợn có nguồn gốc từ Celtic, được lai tạo ở Tây Ban Nha và được chọn lọc theo kích thước, độ tuổi và tỷ lệ chất béo của chúng. Thịt có màu từ hồng đến đỏ tía với thớ thịt mịn và đôi khi có thể xuất hiện các tinh thể tyrosine do quá trình xử lý kéo dài. Hương thơm đặc trưng của thịt được xử lý tinh tế.

Sản phẩm bao gồm: 1 đùi sau có xương, 1 giá đỡ và 1 dao đi kèm

Đóng gói: Theo hộp khoảng 8kg

  • Thời gian ủ muối trung bình 24 tháng trong phòng sấy tự nhiên
  • Chỉ có thành phần tự nhiên: thịt lợn và rất ít muối Địa Trung Hải.
  • Hơn 1ha không gian cho mỗi con lợn để tự do chuyển vùng
  • Thịt mềm, ngọt với những vệt mỡ thấm

Sử dụng thịt heo muối Serrano Monte Nevado sao cho ngon nhất

Ở phiên bản hộp quà Serrano ​​Ham - Monte Nevado đã kèm theo bộ giá đỡ và dao còn được gọi là  jamonero để cắt mỏng lát thịt một cách dễ dàng nhất. 

Một trong những cách ăn phổ biến nhất để ăn thịt heo muối Tây Ban Nha là kết hợp với rượu vang. Đặc biệt là các loại rượu vang đỏ có nhiều hương vị trái cây. So với các loại rượu có nồng độ trung bình; các loại rượu đậm đà hơn với nồng độ cao sẽ phù hợp hơn với thịt heo muối. Các loại rượu có vị ngọt sâu và đậm đà khi kết hợp với hương thơm đậm đà và tinh tế. Với hương thơm và mùi vị đặc biệt. Thịt heo muối và rượu vang sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, thịt heo muối Tây Ban Nha cũng có thể được phục vụ với bánh mì nướng giòn. Đặc biệt; phần xương đùi này theo cách thông thường của người Tây Ban Nha sẽ được dùng để ninh nước dùng sẽ rất ngọt. Đây là cách ăn thịt heo muối mà người Tây Ban Nha rất ưa thích.

Hướng dẫn cách cắt đùi heo muối có xương Serrano Ham - Monte Nevado

Việc này được diễn ra theo 4 giai đoạn và có thể chia làm 7 bước nhỏ: 

Giai đoạn 1: Chuẩn bị đùi heo muối trên giá để cắt

Chiếc đùi heo muối của bạn sẽ được niêm phong chân không và có túi bông bảo vệ. Điều này để bảo đảm tất cả hương vị và mùi thơm của nó được giữ trọn vẹn.

Bước 1. Tháo màng bọc thực phẩm và đặt đùi heo lên giá đỡ với phần móng hướng lên trên.

Bước 2. ( Lưu ý : bạn sẽ cần một con dao có răng cưa ). Thực hiện một vết cắt chéo ngay bên dưới đốt móng lợn.

Giai đoạn 2: Bắt đầu loại bỏ vỏ và lớp mỡ bên ngoài

Bước 3. Loại bỏ một vài lớp mỡ bên ngoài đầu tiên ở mặt trên và hai bên

Mẹo: Hãy để dành một số dải mỡ dài, sau này chúng sẽ được dùng để bọc và bảo vệ phần thịt không bị khô khi bạn cắt xong.

Giai đoạn 3: Bắt đầu cắt thịt theo từng lát mỏng

Bước 4 . Tiếp tục loại bỏ mỡ cho đến khi bạn bắt đầu thấy thịt heo muối có màu hồng .

Bước 5. Bây giờ bạn có thể bắt đầu cắt những lát giăm bông mỏng sẵn sàng để ăn. Cắt lát dài khoảng 2-3cm

Tiến hành theo trình tự sau : bắt đầu cắt dọc từ trên xuống và kết thúc cắt khi chạm đến đáy.

Giai đoạn 4: Thưởng thức thịt heo muối với bạn bè hoặc gia đình!

Bước 6. Cắt những lát mỏng có thịt và một chút mỡ , đó là những gì mang lại hương vị đích thực cho Thịt đùi heo muối Tây Ban Nha

Nếu bạn đụng phải xương, hãy dùng dao gọt xung quanh xương, tách nó ra khỏi thịt.

Bước 7. Dùng máy mài để mài dao để những lát cắt của bạn luôn mỏng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thưởng thức đĩa thịt heo muối của mình! .

Bảo quản thịt theo muối như thế nào là đúng cách?

Đùi heo muối Serrano ​​Ham nên được bảo quản ở 10-18 ° C và tiêu thụ Joselito ở nhiệt độ phòng, từ 20 đến 25 ° C. Vì thịt heo muối này có thể bảo quản được lâu. Thế nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải ăn hết ngay hay lo lắng nếu ăn không hết sẽ hỏng.

Việc bảo quản đùi heo sau khi ăn là cực kỳ quan trọng. Hãy luôn nhớ một nguyên tắc cấm kỵ đó là không bao giờ bọc đùi lợn bằng màng bọc thực phẩm.

Đặt mua đùi heo muối có xương Monte Nevado - Serrano Ham

Để sở hữu sản phẩm Đùi Heo Muối Tây Ban Nha chính hiệu, hãy liên hệ ngay với Gofood qua số điện thoại 1900 3220 và đặt hàng ngay nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm