1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Ba chỉ bò Wagyu Nhật Bản A5

Mã sản phẩm: 2611080

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 2611079

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạng: A5

Đóng gói: đóng gói 500 gram, hút chân không miễn phí theo yêu cầu.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ba chỉ bò Wagyu A5 dùng được cho các món lẩu, nướng, phở, xào...

Gofood cắt thái, hút chân không và hỗ trợ tẩm ướp miễn phí theo yêu cầu.

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

2.150.000đ/Kg
Trọng lượng:
Kg
Đóng gói:

Thông tin sản phẩm

Đặc trưng của thịt ba chỉ bò Wagyu Nhật A5

Ba chỉ bò Wagyu Nhật A5 được lấy từ phần bụng của con bò. Đây là phần thịt có hình thức khá đẹp mắt, với những dải thịt nạc, mỡ đan xen lẫn nhau. Hương vị thịt thơm béo, mềm tan như bơ nhưng rất đậm đà và không hề ngấy.

Phân hạng thịt A5 theo Hiệp hội phân loại thịt Nhật Bản (JMGA), là thang điểm cao nhất dành cho thịt bò Wagyu. Mức điểm A5 thể hiện rằng chú bò đó được chăm sóc theo chế độ đặc biệt, ăn những loại ngũ cốc sạch và thượng hạng nhất cũng như sống trong môi trường thoáng đãng, thư giãn. Những chú bò này sẽ cho ra thành phẩm thịt với tỷ lệ vân mỡ chuẩn và hương vị thơm ngon đặc trưng mà hiếm có loại thịt nào sánh bằng. Chỉ một yếu tố nhỏ trong tất cả các yếu tố đánh giá không đạt chuẩn, thì miếng bò đó sẽ bị đánh mức điểm thấp hơn như: A4, A3...

Ba chỉ bò Wagyu Nhật Bản A5 có mỡ và nạc xen lẫn ngon mắt
Ba chỉ bò Wagyu Nhật Bản A5 có mỡ và nạc xen lẫn ngon mắt

Chính nhờ những tiêu chí đánh giá khắt khe trên mà thịt bò Wagyu Nhật A5 trở thành loại thịt nổi danh và được mệnh danh là một trong những loại thịt bò ngon nhất thế giới.

Ba chỉ bò Wagyu A5 Nhật Bản nấu món gì?

Thông thường, ba chỉ bò Wagyu A5 Nhật Bản thường được cắt lát mỏng để nhúng lẩu, hoặc cắt miếng vừa ăn để nướng BBQ. Khi mua hàng tại Gofood, Gofood có cả 2 định dạng cắt để tiện cho khách hàng mua sắm và sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần thịt này trong các món như: ba chỉ xào bắp cải, phở bò, bún bò, cơm bò xèo,... cũng rất ngon và đáng để thử đấy!

Ba chỉ Wagyu A5 tại Gofood có 2 định dạng cắt là lẩu và nướng
Ba chỉ Wagyu A5 tại Gofood có 2 định dạng cắt là lẩu và nướng

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản

Đối với thịt ba chỉ bò, bạn nên rã đông thịt 30 phút trước khi chế biến để tách thịt dễ dàng hơn, không khiến miếng thịt bị vỡ liên kết. Cách rã đông tốt nhất là cho xuống ngăn mát tủ lạnh. Cách này giúp giữ trọn được hương vị thịt cũng như hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể rã đông ba chỉ bò Wagyu A5 bằng lò vi sóng, nước lạnh, nồi inox... Tuy nhiên, với phần thịt đã rã đông, tuyệt đối không được tái cấp đông để tránh ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng.

Thịt ba chỉ Wagyu A5 bảo quản ở điều kiện đông lạnh. Hạn sử dụng tối đa 18 tháng. Không được sử dụng thịt đã quá hạn sử dụng hoặc có các dấu hiệu hư hỏng.

Nên chọn ba chỉ bò Wagyu A5 chất lượng để sử dụng
Nên chọn ba chỉ bò Wagyu A5 chất lượng để sử dụng

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm