Mã sản phẩm: 2611080
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 2611079
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Nhật Bản
Hạng: A5
Đóng gói: đóng gói 500 gram, hút chân không miễn phí theo yêu cầu.
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Ba chỉ bò Wagyu A5 dùng được cho các món lẩu, nướng, phở, xào...
Gofood cắt thái, hút chân không và hỗ trợ tẩm ướp miễn phí theo yêu cầu.
Hạn sử dụng: 18 tháng
Đặt hàng ngay: 1900 3220
Thông tin sản phẩm
Ba chỉ bò Wagyu Nhật A5 được lấy từ phần bụng của con bò. Đây là phần thịt có hình thức khá đẹp mắt, với những dải thịt nạc, mỡ đan xen lẫn nhau. Hương vị thịt thơm béo, mềm tan như bơ nhưng rất đậm đà và không hề ngấy.
Phân hạng thịt A5 theo Hiệp hội phân loại thịt Nhật Bản (JMGA), là thang điểm cao nhất dành cho thịt bò Wagyu. Mức điểm A5 thể hiện rằng chú bò đó được chăm sóc theo chế độ đặc biệt, ăn những loại ngũ cốc sạch và thượng hạng nhất cũng như sống trong môi trường thoáng đãng, thư giãn. Những chú bò này sẽ cho ra thành phẩm thịt với tỷ lệ vân mỡ chuẩn và hương vị thơm ngon đặc trưng mà hiếm có loại thịt nào sánh bằng. Chỉ một yếu tố nhỏ trong tất cả các yếu tố đánh giá không đạt chuẩn, thì miếng bò đó sẽ bị đánh mức điểm thấp hơn như: A4, A3...
Chính nhờ những tiêu chí đánh giá khắt khe trên mà thịt bò Wagyu Nhật A5 trở thành loại thịt nổi danh và được mệnh danh là một trong những loại thịt bò ngon nhất thế giới.
Thông thường, ba chỉ bò Wagyu A5 Nhật Bản thường được cắt lát mỏng để nhúng lẩu, hoặc cắt miếng vừa ăn để nướng BBQ. Khi mua hàng tại Gofood, Gofood có cả 2 định dạng cắt để tiện cho khách hàng mua sắm và sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần thịt này trong các món như: ba chỉ xào bắp cải, phở bò, bún bò, cơm bò xèo,... cũng rất ngon và đáng để thử đấy!
Đối với thịt ba chỉ bò, bạn nên rã đông thịt 30 phút trước khi chế biến để tách thịt dễ dàng hơn, không khiến miếng thịt bị vỡ liên kết. Cách rã đông tốt nhất là cho xuống ngăn mát tủ lạnh. Cách này giúp giữ trọn được hương vị thịt cũng như hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể rã đông ba chỉ bò Wagyu A5 bằng lò vi sóng, nước lạnh, nồi inox... Tuy nhiên, với phần thịt đã rã đông, tuyệt đối không được tái cấp đông để tránh ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng.
Thịt ba chỉ Wagyu A5 bảo quản ở điều kiện đông lạnh. Hạn sử dụng tối đa 18 tháng. Không được sử dụng thịt đã quá hạn sử dụng hoặc có các dấu hiệu hư hỏng.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816