Mã sản phẩm: TBNB03
Tình trạng: Còn hàng
Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
Bảo quản: Đông
Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thông tin sản phẩm
Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5 có tên tiếng anh là Striploin Kobe Beef A5 với kết cấu vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp tan chảy trong miệng khi ăn thật khó quên.
Thịt thăn ngoại bò Kobe nổi tiếng được lấy ra từ bò đen Nhật Bản, đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki. Kobe là giống bò đầu bảng trong ba giống bò Wagyu của Nhật. “Wa” trong tiếng Nhật là phong cách Nhật, “gyu” ám chỉ bò (gia súc). Wagyu hợp lại thành bò kiểu Nhật.
Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5
Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.
Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.
Đặc điểm của thịt thăn ngoại Kobe Nhật Bản
15 cấp bậc tiêu chuẩn của thịt thăn ngoại Kobe Nhật Bản
Thăn ngoại Kobe Nhật Bản chia thành 15 cấp độ từ C1 đến A5. Và A5 là cấp cao nhất về chất lượng của thịt bò Kobe. Với các tiêu chí như màu sắc thịt, vân mỡ, sản lượng… được đánh giá tỉ mỉ để phân loại từng miếng thịt.
-Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Kobe do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Kobe rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.
Hàm lượng dinh dưỡng cao từ thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản
Thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi giết mổ giúp bảo quản và giữ nguyên hương vị của thịt bò. Tiếp đến bò Kobe sẽ được giữ ở -18 độ C và nhập khẩu về Việt Nam. Cần phải có đủ thiết bị chuyên dụng để giữ nguyên độ tươi ngon của thịt.
Do đó nên chọn những cơ sở uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để mua loại thịt này.
Cách chọn thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản
-Thăn ngoại Kobe là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Kobe bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.
Cách rã đông thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản
-Món ăn mà bất cứ nhà hàng 5* nào trên thế giới đề suất khi chọn thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật chính là nướng trực tiếp hoặc áp chảo. Hai cách này sẽ giúp cho bạn cảm nhận được độ tươi ngon mềm béo của thịt.
Sản phẩm cùng loại
Chi nhánh
Hà Nội
413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
02466 863 864 - 0898 583 838
161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
02466 532 236 - 0898 582 828
Số 96 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
02466 701 686 - 0889 307 308
23 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
02466 579 969 – 0896 467 799
48 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02466 533 667 – 0899 466 966
205A Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
02462 913 959 - 0898 597 966
CT1A-ĐN2, Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02422 050 848 - 0898 572 788
221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
02488 899 955 – 0899 592 889
124 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02488 899 688 – 0899 583 699
Số 10, dãy B1, Phố Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
02488 899 983 – 0898 592 699
72 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
0867 945 099
32 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0867 991 066
123 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
0355 128 456
101 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
0961 684 696
Chi nhánh
Hồ Chí Minh
111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
02822 455 533 - 0906 030 686
127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM
02866 867 515 - 0896 573 788
48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM
02862 728 910 - 0898 516 816