Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5- Striploin Kobe Beef A5

Mã sản phẩm: TBNB03

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

13.680.000đ/kg
Chọn:
kg
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5 có tên tiếng anh là Striploin Kobe Beef A5 với kết cấu vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp tan chảy trong miệng khi ăn thật khó quên.

Thịt thăn ngoại bò Kobe nổi tiếng được lấy ra từ bò đen Nhật Bản, đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki. Kobe là giống bò đầu bảng trong ba giống bò Wagyu của Nhật. “Wa” trong tiếng Nhật là phong cách Nhật, “gyu” ám chỉ bò (gia súc). Wagyu hợp lại thành bò kiểu Nhật.

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật BảnThịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5

Đặc điểm của thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản A5

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức.

Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Đặc điểm của thịt thăn ngoại Kobe Nhật Bản

15 cấp bậc tiêu chuẩn của thịt thăn ngoại Kobe Nhật Bản

Thăn ngoại Kobe Nhật Bản chia thành 15 cấp độ từ C1 đến A5. Và A5 là cấp cao nhất về chất lượng của thịt bò Kobe. Với các tiêu chí như màu sắc thịt, vân mỡ, sản lượng… được đánh giá tỉ mỉ để phân loại từng miếng thịt.

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

-Không thể không nói đến hàm lượng sắt và kẽm trong bò Kobe do đặc trưng của loại thịt đỏ nên thăn ngoại Kobe rất tốt cho những người cần bổ sung lượng máu, duy trì cơ bắp. Cùng với vitamin nhóm B và các protein cần thiêt cho cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy năng lượng.

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật BảnHàm lượng dinh dưỡng cao từ thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi giết mổ giúp bảo quản và giữ nguyên hương vị của thịt bò. Tiếp đến bò Kobe sẽ được giữ ở -18 độ C và nhập khẩu về Việt Nam. Cần phải có đủ thiết bị chuyên dụng để giữ nguyên độ tươi ngon của thịt.

Do đó nên chọn những cơ sở uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để mua loại thịt này.

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Cách chọn thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Cách rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

-Thăn ngoại Kobe là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Kobe bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Cách rã đông thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản

Tận hưởng thăn ngoại bò Kobe Nhật Bản với món nướng ngon tuyệt

-Món ăn mà bất cứ nhà hàng 5* nào trên thế giới đề suất khi chọn thịt thăn ngoại bò Kobe Nhật chính là nướng trực tiếp hoặc áp chảo. Hai cách này sẽ giúp cho bạn cảm nhận được độ tươi ngon mềm béo của thịt.

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm các chi nhánh khác