1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Sườn non rút xương bò Wagyu Úc King River - Short Rib Boneless Wagyu Beef Au

Mã sản phẩm: 2610927

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Australia

Thương hiệu: King River

Chứng nhận: Chương trình MSA (Meat Standard of Australia); Chứng nhận ngũ cốc của FED; Chứng nhận HALAL

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 1 - 1,5 cm cho món nướng.

Chế biến: Dùng cho món bít tết chuẩn Âu, có thể phục vụ cả các món ăn ngày thường

Sườn non rút xương bò Wagyu Úc King River dùng cho các món nướng, Thịt được lóc xương và ép lại theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên được thớ thịt và các vân mỡ đặc trưng.

Nguồn thức ăn của bò King River là ngũ cốc, được chăn thả dọc các đồng cỏ ở phía bắc Queensland. Do đó, thịt bò Wagyu Úc King River mang lại giá trị dinh dưỡng dồi dào.

Đóng gói: Theo khay cho món steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

2.750.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Sườn non rút xương Wagyu Úc King River là gì?

Sườn non rút xương có tên Tiếng Anh là Short rib Boneless. Đây là một trong 2 phần thịt “chất” và ngon nhất của chú bò. Những thực khách sành ăn thường sẽ chọn phần thịt này để ăn nướng, BBQ…

Sườn non rút xương Wagyu Úc King River nằm ở phần thịt sườn, đã được tách bỏ xương bằng công nghệ hiện đại mà không phá vỡ cấu trúc liên kết thịt. Nhờ vậy, thịt vẫn giữ nguyên độ mềm, thơm, ngậy ngon.

Sườn non rút xương Wagyu Úc King River ngậy thơm
Sườn non rút xương Wagyu Úc King River ngậy thơm

Bò Wagyu King River là một thương hiệu thịt bò có tiếng và lâu đời nhất của Úc. Những con bò được chọn có cấu trúc di truyền từ 50%(F1) – 93,75% (F4) gốc Wagyu Nhật. Vì vậy, sẽ có những nét tương đồng so với Wagyu Nhật Bản. Thịt sẽ có những vân mỡ đan xen với nạc, mềm ngậy và thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Sườn non rút xương bò mềm ngon, lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm hơn và không bị khô. Do vậy, nó sẽ phù hợp nhất với các món nướng, steak, áp chảo…

Sườn được tách xương bằng công nghệ hiện đại
Sườn được tách xương bằng công nghệ hiện đại

Sườn non rút xương Wagyu Úc tại Gofood là phần đã bỏ xương và ép lại với nhau ở nhiệt độ lạnh sâu. Để đảm bảo hương vị ngon nhất, cần bảo quản thịt trong tủ chuyên dụng hoặc kho lạnh ở -18 độ C. Với điều kiện này, thịt sẽ bảo quản được trong 18 tháng.

Bạn cũng có thể bảo quản ở tủ lạnh gia đình, tuy nhiên thời gian và chất lượng thịt sẽ không bằng tủ chuyên dụng.

Khi sử dụng, rã đông thịt đúng cách để không mất chất dinh dưỡng cũng như hương vị của sản phẩm. Có nhiều phương pháp rã đông khác nhau, tuy nhiên, cách tốt nhất là rã đông trong ngăn mát tủ lạnh.

Sườn non rút xương ngon bò Úc ngon nhất khi nướng, áp chảo...
Sườn non rút xương ngon bò Úc ngon nhất khi nướng, áp chảo...

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm