1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn nội bò Wagyu Úc 2GR MB 9+

Mã sản phẩm: 2611125

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Australia

Thương hiệu: 2GR

Chứng nhận: Chương trình MSA (Meat Standard of Australia); Chứng nhận ngũ cốc của FED; Chứng nhận HALAL

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 2 cm cho món Steak

Chế biến: Dùng cho món bít tết chuẩn Âu, có thể phục vụ cả các món ăn ngày thường

Thăn nội bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ có tỷ lệ vân mỡ hoàn hảo, đẹp mắt, là phần thịt ngon nhất trong 1 chú bò. Thăn nội ngon nhất khi áp chảo, chế biến steak và ăn kèm các loại sốt.

Đóng gói: Theo khay cho món steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

4.150.000đ/Kg
Trọng lượng:
Kg

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm thịt thăn nội bò Wagyu Úc 2GR

Gofood phân phối phần thịt thăn nội bò Wagyu Úc 2GR với chỉ số MB 9+. Đây là phân hạng thịt bò Wagyu Úc có chất lượng cao nhất. Trong một chú bò, thăn nội là phần thịt mềm nhất, hiếm nhất và ngon nhất.

Thăn nội bò Wagyu Úc 2GR
Thăn nội bò Wagyu Úc 2GR

Thịt thăn nội nằm ở phần gần cuối so với dẻ sườn bò. Tuy ít mỡ nhưng thịt thăn nội mềm và thơm như bơ, khó phần thịt nào sánh bằng. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời cho món steak, áp chảo.

Hiện nay, ở Việt Nam, rất nhiều các nhà hàng 5 sao đã cho thịt bò Wagyu Úc 2GR và menu. Bò Wagyu 2GR có nguồn gốc từ những chú bò Wagyu Nhật thuần chủng. Chúng được lai tạo và chăm sóc theo điều kiện của Úc.

Tuy vậy, chất lượng và hương vị của thịt bò Wagyu Úc không hề kém cạnh so với bò Nhật.

Steak thăn nội Wagyu 2GR
Steak thăn nội Wagyu 2GR

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Thăn nội bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ thích hợp để chế biến các món đút lò, steak, áp chảo...

Thịt nội bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ được bảo quản trong tủ đông chuyên dụng ở nhiệt độ -18 độ C và có thời hạn sử dụng tối đa là 18 tháng.

Để rã đông thịt, chuyên gia khuyên nên sử dụng ngăn mát trong tủ lạnh. Thời gian rã đông sẽ tùy thuộc vào trọng lượng thịt, có thể mất từ 18 đến 24 giờ. Lưu ý, trước khi đặt vào ngăn mát, cần đặt thịt vào hộp nhựa và đậy kín nắp.

Cách rã đông nhanh hơn là đặt thịt vào túi đựng thực phẩm và kín chặt, sau đó đặt vào bát nước lạnh. Thời gian rã đông sẽ dao động từ 0,5 giờ đến 2 tiếng tùy thuộc vào kích thước của miếng thịt.

Rã đông thịt thăn nội bò Úc 2GR đúng cách
Rã đông thịt thăn nội bò Úc 2GR đúng cách

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm