1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ - Rib Eye Wagyu Beef Au

Mã sản phẩm: 2610963

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Australia

Thương hiệu: 2GR

Chứng nhận: Chương trình MSA (Meat Standard of Australia); Chứng nhận ngũ cốc của FED; Chứng nhận HALAL

Cắt thái: Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 2 cm cho món Steak

Chế biến: Dùng cho món bít tết chuẩn Âu, có thể phục vụ cả các món ăn ngày thường

Thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ có tỷ lệ vân mỡ hoàn hảo, đẹp mắt. Thăn lưng ngon nhất khi áp chảo, chế biến steak và ăn kèm các loại sốt.

Đóng gói: Theo khay cho món steak

Bảo quản: Đông ở -18 độ C

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

3.690.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm thịt thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR

Thịt thăn lưng bò Wagyu Úc 2 GR có chỉ số MB 9+. Đây là một trong số ít phần thịt có chất lượng hảo hạng trên một chú bò.

Thăn lưng nằm dọc theo xương sống và xương sườn của chú bò, có mắt mỡ kèm với các vân mỡ cẩm thạch. Vì vậy, nó còn được gọi là Rib Eye. Vân mỡ cẩm thạch giúp miếng thịt mềm, ngậy và thơm hơn khi chế biến. Mặc dù vậy, thăn lưng vẫn ít mỡ hơn thịt thăn ngoại.

Thịt thăn lưng bò Wagyu Úc 2 GR
Thịt thăn lưng bò Wagyu Úc 2 GR

Thịt bò Wagyu Úc 2GR đã có mặt ở rất nhiều nhà hàng 5 sao. Từ đó có thể cho thấy, đây là loại thịt có chất lượng hảo hạng. Bò Wagyu 2GR có nguồn gốc từ những chú bò Wagyu Nhật thuần chủng. Chúng được lai tạo và chăm sóc theo điều kiện của Úc.

Tuy vậy, chất lượng và hương vị của thịt bò Wagyu Úc không hề kém cạnh so với bò Nhật.

Thịt thăn lưng Wagyu Úc 2GR có chất lượng không thua kém thịt bò Wagyu Nhật
Thịt thăn lưng Wagyu Úc 2GR có chất lượng không thua kém thịt bò Wagyu Nhật

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ thích hợp để chế biến các món đút lò, steak, áp chảo...

Thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR phù hợp cho các món steak, áp chảo...
Thăn lưng bò Wagyu Úc 2GR phù hợp cho các món steak, áp chảo...

Thịt lưng bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ được bảo quản trong tủ đông chuyên dụng ở nhiệt độ -18 độ C và có thời hạn sử dụng tối đa là 18 tháng.

Để rã đông thịt, chuyên gia khuyên nên sử dụng ngăn mát trong tủ lạnh. Thời gian rã đông sẽ tùy thuộc vào trọng lượng thịt, có thể mất từ 18 đến 24 giờ. Lưu ý, trước khi đặt vào ngăn mát, cần đặt thịt vào hộp nhựa và đậy kín nắp.

Cách rã đông nhanh hơn là đặt thịt vào túi đựng thực phẩm và kín chặt, sau đó đặt vào bát nước lạnh. Thời gian rã đông sẽ dao động từ 0,5 giờ đến 2 tiếng tùy thuộc vào kích thước của miếng thịt.

than-lung-bo-wagyu-uc-2gr-gofood-anh-11
Thăn lưng 2GR tiêu chuẩn MB 9+

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm