1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt thăn ngoại bò Mỹ (loại cao cấp)- Striploin beef Choice USDA

Mã sản phẩm: 2610008

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Hạng: Loại cao cấp (USDA Choice)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món bò bít tết là 2 cm.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Bò bít tết, áp chảo, nướng, bỏ lò,...

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

825.000đ/kg
Trọng lượng:
kg
Quà tặng miễn phí

Thông tin sản phẩm

Thịt thăn ngoại bò Mỹ hay còn gọi là Striploin Beef theo cách gọi tiếng Anh là phần thịt thăn có viền mỡ ở bên ngoài. Nhiều người e ngại phần mỡ này tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi: viền mỡ của thăn ngoại giúp phần thăn mềm hơn và đặc biệt mỡ bò Mỹ không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Thăn ngoại rất thích hợp làm Steak, nướng và đặc biệt cho những ai yêu thích mùi thơm ngậy đặc trưng của thịt bò Mỹ.

Striploin chiếm 9% của mỗi con bò

Striploin chiếm 9% của mỗi con bò    

Thịt thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Mỹ với các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ.

Thịt thăn ngoại bò Mỹ

Thịt thăn bò Mỹ giàu dinh dưỡng

Thịt thăn bò Mỹ là phần thịt nằm ở gần cuối của dẻ sườn hai bên con bò, phần thịt này có tỉ lệ mỡ nạc đan xen rất hợp lý mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao với các thành phần axit amin, protein thích hợp. sử dụng thịt thăn bò Mỹ thường xuyên giúp cải thiện sức đề kháng cho cơ thể.

Thăn ngoại bò Black Angus - Đặc trưng New York Steak

1. Các món ngon chế biến từ thịt thăn ngoại bò Mỹ

Với đặc thù của phần thịt thăn bò Mỹ chúng ta có thể dễ dàng chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngoan, dễ ăn, phục vụ cho nhiều khẩu vị khác nhau.

Bít tết thăn ngoại bò mỹ

Món steak thơm lừng 

2. Bảo quan thịt thăn bò Mỹ đảm bảo dinh dưỡng

Để bảo quản thịt thăn ngoại bò Mỹ chúng ta có thể để đông lanh trong ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng nên giã đông 30 – 40 phút,nên để thịt tan còn hơi cứng vì khi thái cắt miếng sẽ dễ dàng hơn.

Sau đó đem ướp gia vị, trong quá trình đợi gia vị ngấm đều vào thịt thì thịt sẽ tan giá. Như vậy thịt bò sẽ vừa có độ dẻo dai, vừa có hương vị tự nhiên, đảm bảo chất dinh dưỡng và không bị nát khi chế biến. 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm