1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

BA CHỈ BÒ MỸ NƯỚNG KIỂU NHẬT

Thứ 2, 31-07-2017 05:25

Ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Nhật là sự kết hợp hài hòa của rau củ với thịt bò kết hợp chế độ ăn giúp trường thọ của người Nhật Bản.Ba chỉ bò mỹ nướng kiểu nhật đúng theo phong cách cầu kì của người Nhật. Món nướng Yakiniku của Nhật sử dụng rất nhiều nguyên liệu gia vị để nướng thịt phục vụ ngay tại bàn thơm mềm lạ miệng.

Ba chỉ bò Mỹ nướngNguyên liệu ba chỉ bò Mỹ nướng

Ngọt mềm, thơm lạ miệng hương vị ấn tượng khó quên. Những ai từng thưởng thức thịt nướng Yakiniku của Nhật hẳn sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa. Yaki tiếng Nhật là nướng, Nuki là thịt. Yakiniku là nướng thịt hoặc có tên gọi khác là nướng thịt tại bàn.Thịt nướng tại bàn khi phục vụ là bạn có thể điều chỉnh độ chín của miếng thịt theo ý thích của mình.

Khác với các món nướng khác có thể khô và nhanh ngán, ba chỉ bò mỹ nướng kiểu Nhật lại có vị mềm thơm ăn không ngán.

Bí mật nằm ở bốn yếu tố: Phương pháp chế biến nước sốt, cách ướp thịt khác lạ, nghệ thuật cắt thịt và chọn thịt một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành cho những miếng thịt bò dày từ 1,5-3cm để miếng thịt giữ được độ tươi ngon bên trong và phần thịt bên ngoài đã chín.

Ăn có vị ngọt mềm, thơm thơm của lớp thịt chín bên ngoài. Thịt ba chỉ bò Mỹ có thể bảo cửa hàng bạn mua cắt kiểu nướng dày và dùng theo phương pháp này vẫn hoàn toàn phù hợp .

Bí quyết ướp thịt theo phong cách Nhật Yakiniku là một bí mật mà chỉ những đầu bếp của Nhật Bản nắm giữ công thức này. Lượng gia vị sao cho phù hợp để giữ được hương vị thịt không bị lấn át, thời gian cho vào và ướp bao lâu. Nhắc đến Yakiniku lại là sự cầu kì của nước sốt đó chính là một phần mê hoặc của món ăn này.

Thưởng thức Yakiniku bạn sẽ không phải lo về vấn đề dầu mỡ có hại cho sức khỏe. Những món ăn được người Nhật sáng tạo thường được cân bằng một cách hoàn hảo và tốt cho sức khỏe.

Một trong những bí quyết để người Nhật sống lâu đã được áp dụng vào món ăn này đó là “ăn tươi, ít gia vị” và sự hài hòa về dưỡng chất bên trong. Gofood sẽ đưa ra các bí quyết ăn để sống lâu của người Nhật:

“Ăn ít thịt, ăn nhiều rau

Ăn đường ít, ăn quả nhiều

Ăn ít mặn, ăn nhiều chua…”

Nguyên liệu chính cho ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Nhật

-Ba chỉ bò Mỹ 1kg

Ba chỉ bò Mỹ nướngBa chỉ bò Mỹ nướng

-Nước sốt Yakiniku của Nhật, đây là sốt chấm khi ăn. Bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán đồ Nhật do công thức này là một bí quyết chỉ có các đầu bếp thực thụ của Nhật nắm giữ từng công đoạn.

Ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu NhậtNước Yakiniku chấm ba chỉ bò Mỹ nướng

-Gừng, tỏi băm nhuyễn cho bào bát. Thêm sake, mirin, giấm gạo và xì dầu vào trộn đều tạo thành nước sốt thịt khi nướng.

Cách chế biến ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu Nhật

-Xiên ba chỉ vào que tre, mỗi miếng một xiên

Ba chỉ bò Mỹ nướngXiên ba chỉ bò Mỹ vào que tre nướng

-Cho chút dầu oliu lên chảo gang, đun nóng đặt các miếng thịt bò lên nướng, đợi khoảng 30 giây phết sốt lật mặt còn lại và phết sốt lên. Đợi 20s lật lại và phết sốt lên mặt còn lại khi thịt dậy mùi thơm có thể gắp ra.

-Khi thịt ba chỉ bò Mỹ nướng chín cho ra đĩa rưới nước sốt Yakiniku lên và thưởng thức.

Rắc hành lá và vừng rang lên trên đĩa món ăn sẽ trở nên hấp dẫn kích thích ngon miệng.

Ba chỉ bò Mỹ nướng kiểu NhậtBa chỉ bò Mỹ nướng kiểu Nhật

Món ba chỉ bò mỹ nướng theo phong cách Nhật đã hoàn thành chúc bạn thành công!!!

Lưu ý: cách chọn thịt ba chỉ bò Mỹ làm món nướng ngon. Thịt ba chỉ bò Mỹ tươi ngon sẽ có màu đỏ, không bị dập nát hay đứt đoạn. Thịt ba chỉ bò Mỹ không được bảo quản tốt sẽ chuyển sang nâu thẫm.

Hầu hết các siêu thị nhập số lượng lớn về rất khó để bảo quản và phần lớn đều để lâu ngày quá hạn. Để mua được thịt ba chỉ bò Mỹ tươi nên đến các cửa hàng chuyên bán loại thực phẩm này.

Địa chỉ mua thịt ba chỉ bò Mỹ tươi ngon tại Hà Nội

Tại 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Gofood chuyên cung cấp thịt bò Mỹ nhập khẩu. Đặc biệt đây là giống bò Black Angus của Mỹ chất lượng cao chỉ riêng Gofood nhập khẩu tại miền Bắc. Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và hạn sử dụng đầy đủ.

Tại sao nên chọn Gofood để mua thịt bò Mỹ?

Gofood chuyên cung cấp thịt bò Mỹ cao cấp, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cắt thái thịt bò, đội ngũ giao hàng tận tình chu đáo đến tận nhà giúp khách hàng an tâm không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có được thực phẩm tươi ngon bất kể ngày hè nóng bức hay trời đông lạnh giá.

Không chỉ vậy Gofood còn nhận tư vấn món ăn chế biến từ thịt bò và quà tặng, quà biếu…

Hiện tại trên fanpage facebook và website đang có rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết tuyệt vời. Có thể xem chi tiết tại đây

https://gofood.vn/

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Gofood Hà Nội:
 
CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 Hotline: 02466 863 864 - 0898 583 838
CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 Hotline: 02466 532 236 0898 582 828
CS3: The Butcher & Seafood: 04-LK6C Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
 Hotline: 0889 307 308 - 02466 701 686
 

Gofood Sài Gòn:

111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
  Hotline: 028 224 55533 - 0906 030 686

Gofood.vn

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm