1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Chia sẻ bài viết:

Sườn non rút xương bò Mỹ làm món gì ngon?

Thứ 7, 10-07-2021 02:44

Sườn non rút xương bò Mỹ được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn hảo hạng làm nức lòng nhiều thực khách khó tính bởi vị mềm, thơm, ngọt, đậm đà đặc trưng. Bạn có muốn tự tay thiết đãi người thân và bạn bè với những món ngon như nhà hàng với phần thịt này ngay tại căn bếp của mình không? Vậy sườn non rút xương bò Mỹ làm món gì ngon? Cùng Gofood điểm qua các công thức vừa đơn giản lại hấp dẫn sau đây nhé.

Sườn non rút xương bò Mỹ nhúng lẩu

Nguyên liệu: Cho khoảng 3 người ăn

  • 500gr sườn bò rút xương bò Mỹ thái mỏng ăn lẩu;
  • Xương ống heo hoặc xương gà;
  • Các loại nấm, rau ăn lẩu;
  • Đậu hũ;
  • Sa tế hoặc gói nước lẩu;

Mua sườn nón rút xương tại đây:

79,198

Cách chế biến

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: rau, nấm rửa sạch, cắt thành những đoạn vừa ăn rồi để ráo nước.
  • Bước 2: Xương gà/heo rửa sạch và hầm khoảng 30 phút để lấy nước ngọt dùng ăn lẩu.
  • Bước 3: Nêm nếm cho vừa miệng bằng sa tế hoặc gói nước lẩu để có thể sẵn sàng thưởng thức.
  • Bước 4: Đặt nồi nước dùng lên bếp và bắt đầu bữa lẩu chất lượng ngay tại nhà.
  • Bước 5: Nhúng phần thịt sườn non rút xương thái mỏng vào rồi cho thêm rau, nấm,... vào nồi và thưởng thức lẩu bò nóng hổi.
Lẩu bò Mỹ cùng thịt sườn non rút xương ngọt thơm
Lẩu bò Mỹ cùng thịt sườn non rút xương ngọt thơm

Sườn non rút xương bò Mỹ nướng

Nguyên liệu

  • Sườn bò rút xương bò Mỹ 500gr (để miếng lớn ăn nướng)
  • Sốt ướp thịt nướng Bulgogi Hàn Quốc;
  • Rau xà lách, nấm, kim chi, lá kê nhíp (lá vừng Hàn);
  • Tương chấm Ssamjang kiểu Hàn.

Mua nguyên liệu tại đây:

62,79,88

Cách chế biến

  • Bước 1: Ướp phần sườn non rút xương bò Mỹ trong sốt Bulgogi khoảng 1h trước khi dùng cho thịt ngấm đều gia vị.
  • Bước 2: Chuẩn bị bếp nướng và bắt đầu bữa nướng tại gia chất lượng.
  • Bước 3: Đặt thịt lên bếp và nướng chín rồi thưởng thức cùng xà lách, kim chi, lá vừng và tương chấm Ssamjang.
Xèo xèo thịt nướng béo ngậy với sườn non rút xương bò Mỹ
Xèo xèo thịt nướng béo ngậy với sườn non rút xương bò Mỹ

Sườn non rút xương bò Mỹ áp chảo

Nguyên liệu

  • 400gr sườn non rút xương bò Mỹ
  • Muối, tiêu, tương ớt;
  • Đậu bắp.

Cách chế biến

  • Bước 1: Ướp thịt với muối, tiêu và để trong khoảng 15 phút trước khi nấu.
Thịt sườn non rút xương ướp gia vị đều cho món áp chảo
Thịt sườn non rút xương ướp gia vị đều cho món áp chảo
  • Bước 2: Làm nóng chảo, cho thịt vào áp chảo mỗi mặt trong khoảng 2 phút.
  • Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức kèm đậu bắp và chấm chút tương ớt.
Sườn non rút xương bò Mỹ áp chảo ngậy thơm hấp dẫn
Sườn non rút xương bò Mỹ áp chảo ngậy thơm hấp dẫn

Gofood hy vọng, qua bài viết trên bạn đã trả lời được câu hỏi "Sườn non rút xương bò Mỹ làm món gì ngon?". Vào bếp ngay để chiêu đãi cả gia đình mình thôi nào.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816