1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

THĂN NỘI BÒ MỸ - ĐẲNG CẤP TRONG TỪNG MÓN ĂN

Chủ nhật, 18-06-2017 10:20

Khi mà nền kinh tết đã ổn định, đời sống con người ngày được nâng cao, những nhu cầu về “ăn no, mặc ấm” ngày trước đã chuyển thành “ăn ngon, mặc đẹp”. Người dân ngày càng vươn tới những giá trị sống cao cấp. Họ luôn mong muốn những đồng tiền họ bỏ ra được đổi lại bằng những thực phẩm sạch, chất lượng và an toàn dành cho bữa cơm của gia đình mình. Để đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng, thực phẩm sạch Gofood đã và đang đi đầu trong chuỗi cửa hàng sạch cung cấp thịt bò mỹ sạch và đảm bảo, uy tín đến khách hàng. Thăn nội bò Mỹ là một trong những sản phẩm cao cấp nhất tại cửa hàng. Vậy bạn biết gì về loại thực phẩm cao cấp, xa xỉ này? Hãy cùng với Gofood tìm hiểu nhé.

Thăn nội bò Mỹ là gì? Các món ăn ngon được chế biến từ thăn nội bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ - tenderloin

Tenderloin - thăn nội bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ Black Angus là phần thăn mềm, ngon nhất, đắt nhất của thịt bò nói chung và thịt bò Mỹ nói riêng. Phần thịt này nằm ở gần cuối thăn lưng của con bò có độ mềm đặc biệt mà những phần thịt khác không có được. Thăn nội bò Mỹ với hương vị đặc trưng, thơm ngậy mà không gây ngán cho người thưởng thức. Phần thịt này có màu đỏ tươi, bắt mắt chứ không nhạt màu như thịt lợn. Tuy nhiên, trong con bò, phần thịt này khá khiêm tốn, chỉ chiếm 2,1% trọng lượng sau khi đã bỏ đầu, chân, nội tạng. Trọng lượng trung bình chỉ chiếm từ 2-2,5 kg/ cây thăn.

Thăn nội bò Mỹ thường được dùng làm beefsteak, ăn tái, ăn sống cùng mù tạc, làm món bò nướng… Tuy nhiên món ngon nhất với thăn nội bò Mỹ chính là bít tết. Thịt thăn nội bò Mỹ được mệnh danh là fillet Mignon với lát cắt tròn đặc trưng, phần thịt này là vô địch về độ mềm. Miếng tít tết làm từ thăn nội bò Mỹ được ví “mềm như bơ”.

Thăn nội bò Mỹ nhập khẩu tại Gofood

Thăn nội bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ mềm như bơ với những vân mơ đan xen đều đặn

Thăn nội bò Mỹ được biết đến là thực phẩm cao cấp, giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng với sức khỏe  con người. Ngày nay, thăn nội bò Mỹ không chỉ được những nhà hàng cao cấp 5 sao lựa chọn mà còn xuất hiện trong bữa cơm gia đình của một số gia đình Việt. Thăn nội bò Mỹ cao cấp nhập khẩu tại gofood là thực phẩm  cao cấp gần như hạng nhất nhưng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tại gofood thăn nội bò Mỹ được nhập khẩu bằng đường chính ngạch, từ những trang trại nuôi bò uy tín tại Mỹ. Những con bò cho sản phẩm được chăn nuôi theo quy trình khoa học, chăn thả tại những trang trại lớn tại những thung lung rộng lớn tại Hoa Kỳ, được kiểm định chặt chẽ bởi bộ nông nghiệp Hoa Kỳ và hiệp hội bò Mỹ. Quy trình giết mổ, sơ chế, đóng gói, vận chuyển tiên tiến, bảo đảm an toàn tuyệt đối đến sức khỏe người tiêu dùng. Thịt thăn nội bò Mỹ nhập khẩu tại Gofood được trải qua sự kiểm định chặt chẽ của bộ y tế và được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá của thăn nội bò Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, giá của thăn nội bò Mỹ được bán với giá khá cao tầm 950.000- 1.000.000 đồng/kg. Nhưng so với những giá trị mà nó mang lại thì mức giá này là xứng đáng. Thăn nội bò Mỹ không chỉ hấp dẫn ở những giá trị dinh dưỡng nó mang lại mà còn ở hương vị thơm ngon đặc biệt khi kết hợp với bất kỳ món ăn nào. Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm cũng như giá thành tại đây: https://gofood.vn/thit-than-noi-bo-my-choice-usda-loai-cao-cap-tenderloin-beef-choice-usda-59.html

Tenderloin beef

Thưởng thức Tenderloin Steak mềm tan trong miệng

Được mệnh danh là “Đẳng cấp trong từng món ănthăn nội bò Mỹ thực sự là sản phẩm có giá trị góp phần nâng tầm món ăn. Nhưng trước tình hình thị trường thịt bò Mỹ hỗn loạn như hiện nay, chúng tôi khuyên bạn hãy đến với hệ thống thực phẩm sạch Gofood để trải nghiệm thịt bò Mỹ sạch, an toàn và chất lượng nhé.

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm