1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Nồi gang phủ gốm Chef Studio 18cm (Màu xanh ngọc)

Mã sản phẩm: 8938546489336

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: China

Hãng sản xuất: Chef Studio

Vật liệu: Gang phủ gốm

Màu sắc: Xanh ngọc

Đường kính: 18cm

Dung tích: 2,2 lít

Trọng lượng: 2,85kg

HDSD: Dùng cho mọi loại bếp: bếp gas, bếp củi, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng

Chế biến: Nồi gang phủ gốm chuyên dụng cho món ninh, hầm, om, làm súp,…xào, kho, nướng.

Lưu ý: Không dùng vật sắc nhọn chà lòng nồi, bảo quản nơi khô ráo, chỉ rửa bằng tay không nên sử dụng máy rửa bát.

835.000đ/Chiếc
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về nồi gang phủ gốm Chef Studio

Nồi gang phủ gốm Chef Studio được nung ở nhiệt độ từ 1200 - 1400 độ F. Ở nhiệt độ này, lớp frit thủy tinh nóng chảy và liên kết chặt chẽ với lớp gang, tạo nên thành phẩm nồi gang phủ gốm bền bỉ, chất lượng.

Nồi gang phủ gốm 18cm có trọng lượng 2,85kg, dung tích 2,2 lít, kích thước 18 x 25 x 9cm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
  • Độ bền cao
  • Có khả năng chống dính tự nhiên
  • Sử dụng tiện lợi, chế biến được nhiều món ăn trên tất các các loại bếp
Nồi gang phủ gốm Chef Studio 18cm màu xanh ngọc
Nồi gang phủ gốm Chef Studio 18cm màu xanh ngọc

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng: Sau khi nấu nướng, hãy rửa sạch nồi bằng giẻ mềm và nước xà phòng ấm để loại bỏ dầu mỡ và thức ăn dính. Điều này giúp giữ được độ bóng, hạn chế mùi và vi khuẩn sinh sôi.

Không thay đổi nhiệt độ đột ngột khi dùng nồi: Việc thay đổi nhiệt độ quá nhanh sẽ khiến nồi gang phủ gốm bị sốc, dễ nứt, vỡ. Vì vậy, khi dùng hãy để nhiệt tăng từ từ, đặt lên bếp nhẹ nhàng. Không nên để nồi trên bếp nhiệt độ cao mà không có đồ ăn bên trong..

Dùng giẻ mềm vệ sinh nồi: Không sử dụng các đồ dùng nhọn, cứng để cọ nồi, vì điều này có thể làm xước lớp men gốm bề mặt. Nếu cần, sử dụng baking soda hoặc ngâm nước để làm mềm vết bẩn cứng trước khi rửa.

Không sử dụng máy rửa bát: Tránh việc đặt nồi vào máy rửa bát để rửa vì áp lực và hóa chất trong quá trình này có thể làm hại đến lớp phủ men gốm và giảm tuổi thọ của nồi. Thay vào đó, rửa nồi bằng tay để bảo quản chất lượng nồi tốt nhất.

Làm khô hoàn toàn trước khi cất: Sau khi rửa, đảm bảo là nồi được lau khô hoàn toàn bằng vải mềm để tránh vi khuẩn phát triển và tạo ra mùi khó chịu. Đảm bảo nồi hoàn toàn khô trước khi cất vào tủ.

Hầm món ăn bằng nồi gang phủ gốm Chef Studio
Hầm món ăn bằng nồi gang phủ gốm Chef Studio

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm