1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Nồi gang phủ gốm Chef Studio 22cm (Màu xanh ngọc)

Mã sản phẩm: 8938546489343

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: China

Hãng sản xuất: Chef Studio

Vật liệu: Gang phủ gốm

Màu sắc: Xanh ngọc

Đường kính: 22cm

Dung tích: 3,3 lít

Trọng lượng: 4kg

HDSD: Dùng cho mọi loại bếp: bếp gas, bếp củi, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng

Chế biến: Nồi gang phủ gốm chuyên dụng cho món ninh, hầm, om, làm súp,…xào, kho, nướng.

Lưu ý: Không dùng vật sắc nhọn chà lòng nồi, bảo quản nơi khô ráo, chỉ rửa bằng tay không nên sử dụng máy rửa bát.

930.000đ/Chiếc
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Tại sao nên sử dụng nồi gang phủ gốm Chef Studio?

Nồi gang phủ gốm Chef Studio được nung ở nhiệt độ từ 1200 - 1400 độ F. Ở nhiệt độ này, lớp frit thủy tinh nóng chảy và liên kết chặt chẽ với lớp gang, tạo nên thành phẩm nồi gang phủ gốm bền bỉ, chất lượng.

Nồi gang phủ gốm Chef Studio 22cm dung tích 3,3 lít
Nồi gang phủ gốm Chef Studio 22cm dung tích 3,3 lít

Nồi gang phủ gốm 22cm có trọng lượng 4kg, dung tích 3,3 lít, kích thước 22 x 39 x 10cm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
  • Độ bền cao
  • Có khả năng chống dính tự nhiên
  • Sử dụng tiện lợi, chế biến được nhiều món ăn trên tất các các loại bếp

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

Nồi gang phủ gốm Chef Studio là một lựa chọn tốt cho việc nấu nướng đa dạng với nhiều ưu điểm vượt trội như thẩm mỹ, đa năng, truyền nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe.

Nồi gang phủ gốm có tính thẩm mỹ cao
Nồi gang phủ gốm có tính thẩm mỹ cao

Dưới đây là một số hướng dẫn về cách vệ sinh và bảo quản nồi gang phủ gốm này để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất sử dụng cao nhất:

Rửa sạch sau mỗi lần sử dụng: Sau khi sử dụng nồi, hãy rửa sạch nồi bằng giẻ mềm và nước xà phòng ấm để loại bỏ dầu mỡ và thức ăn dính. Đảm bảo rửa sạch từng phần của nồi để tránh mùi và vi khuẩn phát triển.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột: Đối với nồi gang phủ gốm, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột để tránh gây "sốc nhiệt", làm tăng nguy cơ nứt vỡ của nồi.

Sử dụng đồ dùng mềm: Không sử dụng các vật dụng nhọn, cứng để cọ nồi, có thể làm xước lớp men gốm bề mặt. Nếu cần, sử dụng baking soda hoặc ngâm nước để làm mềm vết bẩn cứng trước khi rửa.

Không sử dụng máy rửa bát: Tránh việc đặt nồi vào máy rửa bát để rửa vì áp lực và hóa chất trong quá trình này có thể làm hại đến lớp phủ men gốm và giảm tuổi thọ của nồi.

Làm khô hoàn toàn trước khi cất: Sau khi rửa, đảm bảo là nồi được lau khô hoàn toàn bằng vải mềm để tránh vi khuẩn phát triển và tạo ra mùi khó chịu.

Tuân thủ các hướng dẫn trên sẽ giúp bạn duy trì và bảo quản nồi gang phủ gốm Chef Studio một cách hiệu quả, đảm bảo nồi luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Nướng đồ ăn bằng nồi gang phủ gốm Chef Studio
Nướng đồ ăn bằng nồi gang phủ gốm Chef Studio

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm