1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản A5- Rib-eye Kobe Beef A5

Mã sản phẩm: TBNB02

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu

Bảo quản: Đông

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

13.449.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

- Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản A5 tiếng anh là Rib-eyes Kobe Beef A5. Đây là phần thịt được lấy từ bò Kobe Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới về độ ngon và phương pháp chăn nuôi đặc biệt.

- Bò Kobe là giống bò đen của Nhật được chăn thả trong môi trường tự nhiên. Khi đến một độ tuổi nhất định sẽ được massage và cho uống bia để có được vân mỡ đều xen kẽ trong từng thớ thịt một cách đẹp mắt như cẩm thạch.

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản (Rib-eyes Kobe Beef)

Đặc điểm của thăn lưng bò Kobe Nhật Bản A5

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản hay còn gọi là nạc vai nằm dọc theo xương sống và xương sườn bò nhưng không bao gồm xương sườn. Phần thịt này là phần bổ trợ cơ bắp của chân trước nên khá săn, sở dĩ phần thịt này có tên rib – eyes do có 2 mắt mỡ nằm xem giữa cây thăn.

A5 có ý nghĩa gì với thịt bò Kobe Nhật Bản?

- A5 là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thịt bò cao nhất trong các cấp độ đánh giá thịt bò Kobe của Nhật Bản và được chia thành 15 cấp độ từ C1 đến A5.

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật BảnThịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản đạt tiêu chuẩn A5

Hàm lượng dinh dưỡng cao từ thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

- Với đặc điểm là loại thịt đỏ nên thăn lưng bò Kobe chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho quá trình sản sinh duy trì lượng máu trong cơ thể người.

- Cùng các vitamin nhóm B đặc biệt như B12 giúp trí não hoạt động tốt hơn. Tăng cường cơ bắp cho các vận động viên, người tập thể hình.

Cách chọn thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

- Thăn lưng bò Kobe là thịt bò nhập khẩu nên sẽ được cấp đông bảo quản ở -18 độ C và có thể giữ nguyên được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt. Do vậy để chọn được thịt bò Kobe đảm bảo chất lượng thì phải chọn được những cơ sở uy tín và có đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất sứ.

Thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

Cách chọn thịt thăn lưng bò Kobe 

Phương pháp rã đông thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

- Với bất cứ loại thịt cấp đông nào thì phương pháp an toàn và hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên dùng chính là cho vào ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần vừa bảo quản được thịt và tránh được vi khuẩn tấn công.

- Nhất là với loại thịt đắt như thăn lưng bò Kobe thì càng nên thận trọng để không làm lãng phí đi phần thịt đắt đỏ này.

Thăn lưng bò kobe

Phương pháp rã đông thịt thăn lưng bò Kobe chuẩn xác

Làm món gì để tận hưởng hết hương vị từ thịt thăn lưng bò Kobe Nhật Bản

- Món mà những người sành ăn ưa chuộng nhất chính là nướng hoặc áp chảo. Tại sao vậy?

- Khi nướng hoặc áp chảo thịt bò Kobe sẽ chỉ ra mã và thịt hơi săn lại. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp sẽ giúp miếng thịt mềm mọng, thơm nức, miếng thịt không bị mất nước bên trọng và còn độ ngọt của thịt.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm