1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

TÌM HIỂU THỊT BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH

Chủ nhật, 08-01-2017 14:33

Tại sao các bà nội trợ có thể bỏ ra nửa triệu để mua lấy một cân thịt bò Mỹ đông lạnh, lý do thịt bò Mỹ được ưa chuộng như vậy là gì, hãy cùng gofood tìm hiểu nhé! Các loại thịt bò Mỹ nhập khẩu về nước ta đều được bảo quản trong tủ với nhiệt độ thích hợp, luôn đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi sống và đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bò Mỹ nguyên tảng được vận chuyển về Việt Nam qua đường biển và cắt thái theo yêu cầu của từng khách hàng. 

1. Thịt bò Mỹ đông lạnh đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe

Thịt bò mỹ đông lạnh

Thịt bò Mỹ đông lạnh

Chất lượng thịt bò Mỹ luôn được đặt lên hàng đầu trước khi được xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Các trang trại chăn nuôi bò ở Mỹ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ khâu chăn nuôi, thức ăn, chuồng trại, khâu chế biến…nên chất lượng thịt luôn được đảm bảo an toàn, không có các chất độc hại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Không những vậy, việc đóng gói bao bì và kiểm định chất lượng thịt bò Mỹ đông lạnh được chứng nhận đạt chuẩn bởi bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ trước khi xuất và vào Việt Nam cũng được kiểm soát chặt chẽ. Quy trình đóng gói, tiêu chuẩn bao bì, thiết bị bảo quản đều được đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của thịt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sạch, an toàn của thịt bò Mỹ đông lạnh.

Thịt bò Mỹ được cấp đông - 40 độ C nên vẫn giữ nguyên chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của thịt. Đặc biệt hương vị của giống bò Black Angus thì không thể lẫn vào đây được: Thịt bò thơm mềm, ngọt và ngậy tan trong miệng khi thưởng thức. Nếu lựa chọn thịt để chế biến cho bữa ăn gia đình thì chắc chắn thịt bò Mỹ đông lạnh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Thịt bò Mỹ đông lạnh vẫn giữ được độ mềm, thơm, ngon ngọt của thịt

thịt bò mỹ đông lạnh

Độ tươi ngon của thịt bò Mỹ đông lạnh

Do thịt bò Mỹ đông lạnh được bảo quản với nhiệt độ ổn định thích hợp nên vẫn giữ nguyên được mùi vị thơm ngon, độ tươi sống của thịt ngay cả khi nó được vận chuyển với khoảng cách rất xa. Thịt bò Mỹ đông lạnh trước khi chế biến thưởng phải để một thời gian để thịt tan đá thì mới có thể chế biến được dễ dàng, thịt vẫn giữ được màu đỏ tươi, thịt mềm, mùi thơm đặc trưng và giá trị dinh dưỡng có trong thịt bò Mỹ. Khi nấu thịt thường rất ngọt và thơm.

3.Giá thịt bò Mỹ đông lạnh trên thị trường

Thịt bò Mỹ đông lạnh

Thịt bò Mỹ đông lạnh có giá không quá cao

Bảng giá thịt bò Mỹ đông lạnh tại Gofood:

Tùy vào từng loại thịt bò Mỹ khác nhau mà giá của nó cũng có sự chênh lệch. Loại có giá thấp nhất là thịt ba chỉ bò Mỹ (khoảng 170.000 – 250.000đ/kg), sau đó đến các loại thịt cao cấp hơn như thịt thăn vai, thịt gầu bò, thịt sườn bò Mỹ, thịt nạc vai bò Mỹ, mức giá dao động trong khoảng 250.000 – 600.000đ/kg.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cao cấp của thịt bò Mỹ đông lạnh.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn điều gì, các bạn hãy gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp cho gofood nhé. Vì sức khỏe Việt, chúng tôi luôn cố gắng mang lại không chỉ sản phẩm bò Mỹ chất lượng uy tín mà còn đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận chuyển, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi! Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ sạch, đảm bảo chất lượng, hãy đến với Gofood nhé!

Xem thêm các phần thịt làm steak ngon nhất:

Thịt T Bone bò Mỹ

Thăn ngoại bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ

Thăn lõi vai bò Mỹ

 

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm