1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

THỊT BÒ HỮU CƠ OBE - GIỐNG BÒ ĐƯỢC MẸ THIÊN NHIÊN NUÔI DƯỠNG

1.2N lượt xem . 2 năm trước

Bò Obe được tuyển chọn từ giống bò Hereford đầu màu trắng và thân màu nâu. Khu vực nuôi bò hoàn toàn tự nhiên tại lưu vực hồ Eyre, tải dài tới 8 triệu ha nằm cách biệt hoàn toàn với con người.

Những chú bò hữu cơ Obe được nuôi trong môi trường tự nhiên với nguồn thức ăn tới từ hơn 250 loài cỏ và thực vật cùng nguồn nước suối tinh khiết, đảm bảo chất lượng thịt bò đạt chuẩn hữu cơ. Thịt bò OBE Organic mang hương vị thơm ngọt tự nhiên chân thật từ đồng quê.

Tại khu vực chăn thả bò Obe, người ta để thiên nhiên nuôi dưỡng những chú bò, "mẹ thiên nhiên" chính là người đầu bếp trực tiếp tạo ra sản phẩm thịt bò có chất lượng cao. Toàn bộ quá trình nuôi bò Obe đều không có tác động của con người, thức ăn không chứa chất biến đổi gen, không có hormones tăng trưởng hay bất cứ chất hóa học nào. Những chú bò được thoải mái sinh trưởng trên những thảo nguyên rộng lớn và tìm kiếm nguồn dinh dưỡng tới từ tự nhiên.

Tại Việt Nam, Gofood là địa chỉ phân phối chính hãng sản phẩm thịt bò hữu cơ Obe đến tay quý khách hàng. Tại Gofood, bò OBE được bảo quản dạng chilled mát với đa dạng các phần thịt chế biến được nhiều món ăn khác nhau như lẩu, nướng hay steak. Ngoài ra, Gofood cũng hỗ trợ quý khách cắt thái, chia miếng theo yêu cầu, đảm bảo đem đến những trải nghiệm vị giác chất lượng.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát
Xem thêm