1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Cá hồi Coho Chile

Mã sản phẩm: 2610860

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 2610858

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Chile

Đóng gói: Cắt khoanh hoặc nguyên con không đầu

Trọng lượng: 4 - 5kg/con (không tính đầu và nội tạng)

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Sử dụng cho món áp chảo, nướng, chiên, kho, làm ruốc...

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặt hàng ngay: 1900 3220

365.000đ/Kg
319.000đ/Kg
Trọng lượng:
Kg

Thông tin sản phẩm

Cá hồi Coho Chile nổi bật bởi màu cam đỏ, hương vị đậm đà và thơm ngon của từng thớ thịt cá. Gofood là đơn vị nhập khẩu chính ngạch cá hồi Coho, là lựa chọn phù hợp cho các món nướng, áp chảo, làm ruốc...

Thông tin sản phẩm cá hồi Coho Chile

Cá hồi Coho Chile Gofood nhập khẩu là loại đã được làm sạch, bỏ đầu, nội tạng và cấp đông sâu ở nhiệt độ tiêu chuẩn khi cá còn tươi. Sau đó, cá luôn duy trì ở nhiệt độ bảo quản tối ưu là – 18 độ C nên các mô liên kết không bị phá vỡ. Chính vì vậy, cá vẫn giữ được hương vị, màu sắc cũng như giá trị dinh dưỡng.

Khi phân phối ra thịt trường, cá hồi Chile Gofood sẽ gồm có 2 loại: nguyên con hoặc cắt khoanh. Cả hai loại đều được hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cá hồi Coho Chile cắt khoanh
Cá hồi Coho Chile cắt khoanh

Bên cạnh là thực phẩm dành cho gia đình, cá hồi Coho còn cực kỳ có lợi đối với:

  • Trẻ nhỏ ăn dặm
  • Phụ nữ có thai
  • Người cao tuổi

Giá trị dinh dưỡng của cá hồi Coho

Với thịt màu cam đỏ đặc trưng, cá hồi Coho Chile có chất lượng thịt cao, có hàm lượng dinh dưỡng cao như:

  • Protein: xây dựng và duy trì tế bào trong cơ thể
  • Axit béo Omega-3, Omega-6: giúp ngăn chặn và làm chậm phát triển của bệnh tim mạch và là một trong những khối xây dựng quan trọng của não bộ.
  • Vitamin D: cân bằng Canxi trong cơ thể; củng cố, duy trì, phát triển xương.
  • Selenium: làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, tim mạch, chống lão hóa.
Cá hồi Chile nguyên con bỏ đầu và nội tạng
Cá hồi Chile nguyên con bỏ đầu và nội tạng

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Cách tốt nhất để rã đông cá hồi Coho Chile là để ở ngăn mắt tủ lạnh khoảng 30 - 45 phút. Không nên rã đông cá hồi Coho ở nhiệt độ phòng để tránh vi khuẩn xâm nhập làm giảm chất lượng và không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, tuyệt đối không được tái cấp đông cá hồi Chile sau khi rã đông.

Cá hồi Chile đông lạnh không sử dụng để ăn sashimi, sushi sống. Thay vào đó, bạn có thể mua cá hồi Chile để chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt như: áp chảo, nướng, hấp, làm ruốc cá hồi, nấu canh, nấu cháo...

Cá hồi áp chảo sốt cam
Cá hồi áp chảo sốt cam

 

Tuy nhiên, để giữ được hương vị ngon nhất, bạn không nên chờ cá rã đông hoàn toàn mới chế biến. Chỉ cần rã đông khoảng 60 - 70% là bạn có thể nấu được.

Cá hồi Chile Coho được bảo quản tốt nhất ở -18 độ trong kho lạnh hoặc tủ lạnh chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có thể mua và bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh gia đình để dùng dần.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Cá hồi Coho Chile

 
365.000đ/Kg

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm