1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Mực nang Ocean Gems - Ocean Gems Raw Cuttlefish

Mã sản phẩm: 2610214

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Indoguna

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: Đóng gói dạng túi 800 gram

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Rã đông tự nhiên trong tủ lạnh qua đêm. Nếu muốn rã đông nhanh, đặt sản phẩm dưới vòi nước chảy 5-10 phút. Không tái cấp đông sản phẩm.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói (có in trên bao bì)

Đặt hàng ngay: 1900 3220

275.000đ/gói
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm Mực Nang Baby Ocean Gems Gofood

Xuất xứ Indoguna, Việt Nam
Đóng gói Đóng gói túi 800 gram
Bảo quản -18 độ C
Chế biến Rã đông tự nhiên trong tủ lạnh qua đêm. Nếu muốn rã đông nhanh, đặt sản phẩm dưới vòi nước chảy 5-10 phút. Không tái cấp đông sản phẩm.

 

Về mực nang baby là gì?

Mực nang baby ( tên gọi khác: Mực nút, Mực bầu, Mực nang sữa, mực nang mini, mực nang nhí). Về kích thước thì mực nang baby có kích thước cỡ từ 2-3 ngón tay. Thân hình bầu dục, đầu có các tua ngắn bao xung quanh cái răng mực tròn ở giữa, hai con  mắt mực lồi ra, trên lưng có cái mai cứng gọi là cái nang mực.

Mực nang baby, còn được biết đến như mực mai, được đánh giá là một trong những loại mực ngon nhất tại Việt Nam. Những con mực nang khi mới đánh bắt từ biển lên phần da có màu xám xanh, trên da có xuất hiện các chấm muối tiêu li ti nhỏ xíu gọi là mi nơ mực. Sau quá trình làm sạch thì mực nang baby có màu trắng hơi ngà, bóng bẩy rất đẹp mắt.

Mực nang baby có thịt khá dày, căng và rất giòn. Bạn có thể chế biến mực theo nhiều cách khác nhau nhưng nói chung tất cả đều cho ra các món ăn có vị ngọt thơm và giàu chất dinh dưỡng, vượt xa các loại mực khác nên luôn là món ăn được giới “sành ăn” lựa chọn.

Sản phẩm mực nang baby Ocean Gems của hãng Indoguna

Về sản phẩm của Ocean Gems, Ocean Gems ra đời vào năm 2003 tại Singapore do Helene Raudaschl sáng lập trong bối cảnh đại dịch SARS đang suy yếu ở châu Á. Trong khi nền kinh tế trầm lắng, Helene tìm kiếm cơ hội để đưa công việc kinh doanh của mình vào tương lai bằng cách khai thác những khoảng trống trên thị trường. Sau khi quan sát thấy nhiều điều bất thường ở Singapore, cô quyết định tập trung vào ngành hải sản và thành lập Ocean Gems với tầm nhìn đặc biệt: trở thành thương hiệu hải sản hàng đầu được người tiêu dùng tìm kiếm khi muốn mua các sản phẩm hải sản ngon, chất lượng và đầy hương vị.

Khách hàng đánh giá về sản phẩm Mực nang Ocean Gems: "Mực của chúng tôi là một trong những món khai vị bán chạy nhất tại nhà hàng và khách hàng của chúng tôi thực sự yêu thích và thưởng thức sản phẩm tuyệt vời này. Mực Ocean Gems có thịt rất săn chắc và hương vị hải sản tươi ngon mà". Đó là một trong những phẩm chất tốt nhất trên thị trường

Gofood hiện đang cung cấp mực nang baby Ocean Gems, mực nang sữa được làm sạch và đóng gói hút chân không, được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ phù hợp bảo đảm luôn giữ được độ tươi ngon.

Những món ngon từ Mực Nang Baby

 

Mực nang rim nước mắm

+ Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Mực nang: 500g.
  • Nước lọc, 2 thìa tương ớt, 1 thìa dầu mè, 2 thìa hạt nêm, 2 thìa rượu trắng, dầu ăn vừa đủ để chiên mực.
  • Ớt, hành củ, hành lá tỏi.

+ Sơ chế nguyên liệu:

  • Mực nang baby sau khi mua về rửa qua với rượu trắng để khử bớt mùi tanh.
  • Chần sơ mực trong 2 – 3 phút với nước sôi rồi nhanh tay vớt vào 1 chậu nước đá để mực giòn hơn.
  • Tỏi, hành tím, ớt bóc vỏ rửa sạch, đập dập băm nhỏ. Hành lá nhặt bỏ lá úa và thái nhỏ.

+ Bắt đầu chiên mực:

  • Đun sôi dầu ăn, cho mực nang vào chiên sơ, trở đều 2 mặt để mực vàng đều. Sau đó vớt ra và dùng giấy thấm dầu ăn.
  • Đặt một chiếc chảo khác lên bếp đun với lửa nhỏ và cho vào chảo lần lượt các gia vị nước mắm, hạt nêm, đường, tương ớt, dầu mè, nước lọc. Dùng đũa khuấy đều hỗn hợp đến khi các gia vị tan hết và sôi lên. Đổ mực vào đảo đều và nhanh tay để mực ngấm gia vị. 
  • Rim mực trong khoảng 5 – 7 phút với lửa nhỏ. Cho hành lá vào và ớt vào rồi đảo đều, tắt bếp.

Mực nang nút xào rau củ chua ngọt

+ Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Mực nang baby: 250g.
  • 1 củ cà rốt. 1 củ hành tây, 2 quả ớt chuông, 20gr cần tây, 20g gừng, 10g hành lá, 1/2 chén rượu trắng, 1/2 muống giấm ăn.
  • 1 ít gia vị thông dụng.

+ Sơ chế nguyên liệu:

  • Gừng tươi đập dập đun sôi cùng 1/2 chén nước lạnh, 1/2 chén rượu trắng. 
  • Mực nang rửa sạch, cho vào hỗn hợp rượu gừng đun sôi, chần sơ trong khoảng 1 phút để khử mùi tanh. Sau đó, vớt mực ra xả với nước lạnh giúp mực được giòn dai và sạch mùi rượu.
  • Cà rốt rửa sạch, thái miếng mỏng. Nếu thích bạn tỉa hoa cà rốt cho đẹp.
  • Hành tây lột vỏ cắt múi cau rồi cắt đôi.
  • Ớt chuông bổ dọc, bỏ hạt, thái thành những miếng vuông khoảng 3cm.
  • Cần tây nhặt bớt lá già, cắt khúc dài khoảng 5cm.
  • Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
  • Gừng cạo vỏ, băm nhuyễn.
+ Hướng dẫn chế biến:
  • Làm nước sốt chua ngọt: 1 muỗng canh đường + 1/2 muỗng cà phê bột ngọt + 1/3 muỗng bột canh + 1/2 muỗng canh giấm gạo + 3 muỗng canh tương cà + 3 muỗng canh nước lọc. Trộn đều tất cả cho tan thành hỗn hợp hơi sền sệt.
  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 muỗng cơm dầu ăn rồi cho tỏi băm vào phi thơm. Đổ mực vô chảo xào hơi săn lại/
  • Tiếp theo cho các loại rau củ gồm hành tây, ớt chuông, cà rốt và 1/3 muỗng gừng băm vào chảo xào nhanh khoảng 1 phút.
  • Sau đó cho nước sốt vào xào đến khi mực chín bạn cho cần tây và hành lá vào đảo thêm vài cái rồi tắt bếp.
  • Lấy mực xào ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng mực nang làm rất nhiều món khác nhau:

  • Mực nang làm món nướng mọi/nướng sa tế...
  • Mực nang hấp gừng sả thơm phức.
  • Mực nang nhúng lẩu vừa ngon miệng, mà vị vẫn giòn, tươi ngon.
  • Bạn có thể đơ giản là ăn với mì tôm, nấu mì cay hải sản, xào bún, xào mì, làm cơm chiên
  • Hoặc nhồi thịt ăn với sốt rượu vang, nấu lẩu, làm pizza, chiên giòn, chiên xù.....

Cách bảo quản và giã đông mực nang baby đông lạnh

Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là từ 0-4 độ C hoặc thấp hơn.

Cách rã đông mực nang baby đông lạnh:

  1. Cách 1: Cách tốt nhất là rã đông chậm, bạn có thể để mực vào ngăn mát của tủ lạnh để rã đông từ từ.
  2. Cách 2: Để nhanh hơn thì bạn có thể cho hải sản vào túi nilong và ngâm trong nước lạnh
  3. Cách 3: Nếu dùng ngay hãy dùng lò vi sóng với chế độ “Rã đông”, lấy ra sau khi hải sản vẫn còn hơi đá nhưng đã bắt đầu mềm.

Mực Nang Baby Giá Bao Nhiêu? Mua Mực Nang Ocean Gems Ở Đâu?

Tại Hệ thống Gofood mực nang Ocean Gems làm sạch, bảo quản đông lạnh -18 độ C, và được Đóng gói dạng túi 800 gram. Mực nang Baby được bán với giá từ 275.000đ/gói

Rất tiện lợi khi quý khách mua về chỉ cần rã đông, rửa sạch lại và chế biến thành những món ăn ưa thích.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Thực Phẩm Nhập Khẩu Gofood tại các cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM để lựa chọn nhiều món hải sản tươi ngon nhé.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816