1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Tôm thẻ tươi Nobashi

Mã sản phẩm: 8938507423225

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: SP001463

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: 2610782

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Nobashi

Xuất xứ: Việt Nam

Đóng gói: Đóng vỉ 380g

Chiều dài: 14-16 cm

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Tôm tươi được nuôi theo tiêu chuẩn Global Gap, đã được làm sạch, lột bỏ vỏ và chừa đuôi theo quy trình sản xuất của Nhật Bản.

Tôm đạt chuẩn ăn Sashimi, có thể dùng ăn trực tiếp cùng chanh và wasabi. Tôm dùng cho món BBQ, nướng, lẩu, xào, làm mỳ Ý,… đều rất ngon.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói, HSD in trên bao bì

Đặt hàng ngay: 1900 3220

229.000đ/vỉ 300g
249.000đ/vỉ 380g
249.000đ/vỉ 360g
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Tôm thẻ tươi Nobashi là một loại hải sản đã được sơ chế sẵn, rất được ưa chuộng cho món sashimi và các món ăn gia đình. Tôm thẻ Nobashi là món ăn không thể thiếu cho các món ăn như mỳ Ý, tôm xào, chiên bột, tôm sú hấp bia,…

Tôm thẻ tươi Nobashi - sản phẩm Việt chất lượng cao

Tôm thẻ Nobashi hay Nobashi Ebi là loại tôm thẻ được bóc vỏ chừa lại phần đuôi, chế biến theo quy cách Nhật Bản. Nobashi trong tiếng Nhật có nghĩa là bóp dãn ra, còn ebi là tôm.

Hiểu một cách đơn giản, đó là những con tôm được bóp và kéo dãn sao cho đủ độ dài cũng như độ chắc của thịt. Thân tôm nhỏ thon, thịt màu xám trong, có các đường vân đen theo đốt chạy dài từ đầu đến đuôi.

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia nuôi trồng và xuất khẩu tôm hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm với nhãn hiệu Việt, trong đó có tôm thẻ tươi Nobashi, đang từng bước chinh phục nhiều thị trường khó tính tại Âu - Mỹ.

Tôm thẻ tươi Nobashi

Tôm thẻ tươi Nobashi được bóc vỏ chừa lại phần đuôi theo công nghệ Nhật Bản

Tôm thẻ Nobashi tươi ngon và giàu dinh dưỡng

Tôm Nobashi có phần thịt giàu vitamin D, protein, cùng nhiều khoáng chất có lợi cho xương, thị lực và trí não. Từng thớ thịt tôm có vị ngọt đậm đà, giòn chắc, không tanh như tôm thường. Đặc biệt, tôm thẻ rất ít chất béo, giàu cholesterol có lợi, là thực phẩm lý tưởng cho mọi độ tuổi.

Tôm thẻ Nobashi

Tôm thẻ Nobashi chắc thịt có vị ngọt đậm đà

Tôm thẻ tươi Nobashi thường được dùng như một nguyên liệu cho món Sashimi, món nướng hay các món ăn hằng ngày như tôm xào mỳ Ý,…tôm chiên. Khi dùng cho món Sashimi, vị tôm ngọt đậm, thanh mát hòa quyện với vị chua dịu của chanh, cay nồng của wasabi, chắc chắn sẽ khiến bạn xao xuyến. Ngoài Sashimi, bạn cũng có thể chế biến tôm thẻ tươi Nobashi thành món nướng, lẩu, xào, mỳ Ý hoặc ăn kèm BBQ đều rất tuyệt vời.

Tôm thẻ Nobashi cho món xào

Tôm thẻ Nobashi xào sốt bơ chanh

Tôm thẻ tươi sốt mỳ Ý

Món Mỳ Ý với tôm thẻ Nobashi

Quy trình sản xuất, đóng gói tôm thẻ tươi Nobashi

Tại Gofood, chúng tôi cung cấp sản phẩm tôm thẻ tươi Nobashi nuôi trồng theo tiêu chuẩn Global Gap tại Việt Nam. Sau khi thu hoạch, tôm sẽ được sơ chế và bảo quản dựa trên quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản.

Mỗi vỉ tôm thẻ Nobashi gồm 20 con, khối lượng khoảng 300 gram, chiều dài từ 14-16 cm, luôn đảm bảo sự tươi ngon khi đến tay quý khách hàng.

Tôm thẻ Nobashi tươi

Tôm thẻ tươi dùng cho món Sashimi

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm