1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Nước sốt thịt bò Bulgogi Marinade Korea 500g

Mã sản phẩm: 8801007176369

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Chungjungone

Xuất xứ: Hàn quốc

Đóng gói: 500 gram

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 12 tháng

 

79.000đ/chai
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Món thịt nướng luôn được chọn làm tâm điểm của mọi bữa ăn, ngoài màu sắc đẹp mắt, thịt nướng còn say đắm thực khách bởi hương vị độc đáo, hấp dẫn cùng hương vị đậm đà quyến rũ. Tuy nhiên, bí quyết ướp thịt nướng ngon thì không phải ai cũng biết.

Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được sốt ướp thịt nướng ngon tuyệt cú mèo, nướng thơm lừng, ngon mắt không thua gì ngoài nhà hàng mà lại đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Ướp thịt nướng với sốt ướp Bulgogi Hàn

Thịt nướng thơm và ngậy vị với sốt ướp bò nướng Bulgogi

Nước sốt thịt bò Bulgogi của hãng Chungjungone được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được dùng cho các món nướng hay steak thịt bò. Đây chính là bí quyết nướng thịt ngon của người Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu hương liệu tạo nên sốt ướp thịt nướng tuyệt hảo này nhé.

Sốt ướp thịt nướng

Nếu bạn từng nếm thử thịt nướng Hàn Quốc, chắc chắn bạn không thể nào quên được hương vị thịt nướng thơm, mềm tan trong miệng. Bí quyết của họ là sử dụng sốt ướp thịt thăn bò Bulgogi được làm từ nấm, nước tương, dầu mè, hạt tiêu, đường, tỏi. Điểm đặc biệt ở hương liệu của món này là vừng và dầu mè, gia vị này được coi là điểm nhất tạo nên hương vị khác biệt của món nướng.

Ướp thịt nướng

Sốt ướp thịt nướng của Hàn hợp với gia vị Việt 

Để tăng thêm hương vị, bạn có thể nướng kèm hành tây đối với thịt bò và hành lá đối với thịt lợn hoặc thịt gà.

Chúng tôi đã tìm hiểu và tìm ra loại sốt ướp thịt nướng phù hợp nhất với hương vị của người Châu Á. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của gia đình bạn nếu được trải nghiệm loại sốt nướng đặc biệt này. Bạn có thể thái phần thịt thành những miếng vừa ăn hoặc cắt khúc để gia vị ngấm đều vào thịt nhanh hơn.

Cách ướp thịt nướng bằng sốt Hàn Quốc - Bulgogi

Bước 1:

Chuẩn bị thịt nướng – cắt miếng nhỏ có độ dày tùy theo sở thích, để mặt thịt khô.

Bước 2:

Ướp sốt thịt xung quanh miếng thịt – nên ướp trong vòng 1 tiếng hoặc để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh. Nhờ vậy thịt thấm đều được gia vị từ bên trong.

Bước 3:

Cho thịt lên vỉ hoặc bếp nướng và lật đi lật lại rồi chuẩn bị thưởng thức. Ăn thịt nướng ngon nhất khi ăn nóng.

Có 2 khối lượng của sốt ướp thịt cho bạn lựa chọn:

Sốt ướp thịt nướng

Sốt ướp thịt nướng cho mọi loại: Thịt bò thịt lợn, thịt gà,...

Sốt ướp thịt nướng

Bây giờ đơn giản hơn với sốt vướp thịt nướng

– Loại 290 gram/1lọ ướp cho 1.5kg thịt bò. Giá 55000 VNĐ

– Loại 500 gram /1lọ ướp cho 2.5kg thịt bò (đối với khối lượng lớn hơn bạn có thể tiết kiệm hơn so với lọ sốt nhỏ. Giá 79000 VNĐ

Thịt nướng ăn kèm với tương chấm thịt nướng Hàn Quốc là ngon nhất.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm