Phản hồi của khách hàng

Hiển thị từ 25 tới 36 trong 38 kết quả
  • mon-sashimi-tu-chi-linh-nguyen---ho-chi-minh

    Món Sashimi từ chị Linh Nguyễn - Hồ Chí Minh

    Chia sẻ món Sashimi từ chị Linh Nguyễn - khách hàng Gofood tại Bình Thạch, Hồ Chí Minh

    Hôm nay Gofood xin được chia sẻ feedback từ chị Linh Nguyễn với món Sashimi tươi giòn từ sò đỏ, bạch tuộc và cá hồi Nauy. Chị Linh chia sẻ: “Cá rất tươi ngon, cám ơn Gofood nha, tặng bạn mấy tấm hình. Mình giới thiệu khách cho bạn nhìu lắm ấy giữ chất lượng nghen!"

    Món Sashimi…

    Xem thêm
  • feedback-tu-chi-hang-le---steak-than-ngoai-choice-mem-mong

    Feedback từ chị Hằng Lê - Steak thăn ngoại choice mềm mọng

    Thực sự kỹ năng vào bếp của các khách hàng Gofood không hề thua kém các chef tại nhà hàng 5 sao đâu ạ.

    Trong những ngày ở nhà tránh dịch, chị Hằng Lê - khách hàng quen của Gofood lựa chọn thăn ngoại Choice để chiêu đãi cả nhà bữa tiệc Steak chuẩn Âu. Đặc biệt chị lựa chọn phương pháp Sous vide cho món Steak tại nhà của mình. Đây là kỹ thuật nấu…

    Xem thêm
  • feedback-tu-chi-chu-minh-anh-–-steak-my,-uc,-nhat-tai-gia!

    Feedback từ chị Chử Minh Anh – Steak Mỹ, Úc, Nhật tại gia!

    Chẳng cần nhà hàng 5 sao chị Minh Anh cũng tự tay vào bếp đãi tiệc cả nhà ngon mê ly với món Steak chu du khắp 3 châu siêu xịn sò từ Gofood. Vừa ngon miệng, dinh dưỡng lại vẫn chất lượng mà chẳng cần đi đâu.

    Steak Mỹ, Úc, Nhật tại gia ngon ngất ngây

    Dưới đây là bữa tiệc Steak do chính tay chị Minh Anh chế biến. Chị lựa chọn thăn…

    Xem thêm
  • feedback-tu-khach-hang-gofood---mon-steak-chuan-au-tai-nha

    Feedback từ khách hàng Gofood - Món Steak chuẩn Âu tại nhà

    Không cần đi nhà hàng cũng chẳng phải lo lắng xem nên đi đâu để thưởng thức Steak ngon, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm món Steak chuẩn Âu tại nhà. Với những nguyên liệu và dụng cụ sẵn có từ Gofood, chỉ từ 3-5 phút là các quý khách hàng có thể chế biến những bữa tiệc beefsteak thơm ngon, mềm mọng.

    Steak chuẩn Âu tại nhà đơn giản, ngon…
    Xem thêm
  • feedback-tu-anh-dat-bui---steak-tu-than-loi-nac-vai-bo-my-top-blade

    Feedback từ anh Đạt Bùi - Steak từ thăn lõi nạc vai bò Mỹ Top Blade

    Trong thời điểm dịch Corona vẫn đang tiếp diễn, thay vì ra nhà hàng, anh Đạt Bùi đã lựa chọn ở nhà và tự nấu cho mình bữa ăn với thăn lõi nạc vai bò Mỹ Top Blade vừa an toàn lại vẫn ngon tuyệt. Đầu bếp tại gia của Gofood không chỉ khéo tay mà còn rất tỉ mỉ đã tạo nên món Steak tại nhà mà chất lượng như ngoài hàng. 

    Xem thêm
  • bat-ngo-voi-ban-tiec-steak-thuong-hang-tai-nha-cua-chi-trang-jelly

    BẤT NGỜ VỚI BÀN TIỆC STEAK THƯỢNG HẠNG TẠI NHÀ CỦA CHỊ TRANG JELLY

    Quan niệm cứ ăn steak là phải đi nhà hàng chưa chắc đã là đúng đâu nhé. Ngày nay các đầu bếp tại gia còn chăm chút cho món ăn cực kỳ kỹ lưỡng, từ từng gia vị đến cách chế biến, điều ít nhà hàng nào có thể làm được điều này thật tỉ mỉ.

    Với các đầu bếp tại gia của Gofood cũng vậy, chia sẻ từ chị Trang Jelly – một khách…

    Xem thêm
  • beefsteak-nhan-ngay-8-3---feedback-tu-anh-nguyen-tue-linh

    BEEFSTEAK NHÂN NGÀY 8-3 - FEEDBACK TỪ ANH NGUYỄN TUỆ LINH

    Bàn tiệc Beefsteak (bò bít tết) được chia sẻ từ anh Nguyễn Tuệ Linh

     

    “Anh không ngại vào bếp, anh chỉ cần có lí do thôi!” và lí do của anh không chỉ làm tiệc chiêu đãi bản thân mà còn dành tặng người phụ nữ mình yêu thương bữa tiệc Steak ngọt ngào. Bởi thế mới thấy, người phụ nữ luôn được tôn vinh, được yêu thương và đặc biệt trân quý đối với…

    Xem thêm
  • mon-de-suon-ap-chao-va-sashimi-ngon-tuyet-tu-chi-kim-phuong

    MÓN DẺ SƯỜN ÁP CHẢO VÀ SASHIMI NGON TUYỆT TỪ CHỊ KIM PHƯỢNG

    Món ngon nhà làm

    “Món ngon nhà làm” bởi chồng của chị Kim Phượng – Khách hàng quen của Gofood. Đây là chia sẻ của chị khi dùng dẻ sườn cho món áp chảo và cá hồi sashimi. Không có gì hạnh phúc hơn khi được thưởng thức món bởi người thương tự tay vào bếp đúng không ạ! 

    Gofood xin cảm ơn gia đình chị Kim Phượng rất nhiều vì đã luôn ủng hộ Gofood.

    Xem thêm
  • tiec-cuoi-tuan-tai-nha-tu-khach-hang-duong-le

    TIỆC CUỐI TUẦN TẠI NHÀ TỪ KHÁCH HÀNG DƯƠNG LÊ

    Review từ khách hàng Gofood

     

    Cảm ơn anh Dương Lê rất nhiều vì đã gửi hình chế biến món ăn của mình cho Gofood. Món ăn đơn giản, dễ làm, ngon miệng và ấm áp với bạn bè.

    Nhịp sống hối hả, đừng để công việc cuốn trôi bạn. Hãy dành thời gian cho bản thân và gia đình với những ngày cuối tuần như anh Dương Lê.

    Mỗi dịp cuối tuần, anh thường…

    Xem thêm
  • mon-beefsteak-tu-khach-hang-dang-quoc-phuong

    MÓN BEEFSTEAK TỪ KHÁCH HÀNG ĐẶNG QUỐC PHƯƠNG

    Thời tiết Hà Nội vào cuối tuần thanh mát, cả gia đình quyết định tự thưởng cho mình món Steak sau một tuần làm việc vất vả. Món ăn vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng dần trở thành món ăn quen thuộc tại gia. Dưới đây là món ăn từ khách hàng Đặng Quốc Phương chế biến cho cả nhà vào cuối tuần. Món Steak tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị…

    Xem thêm
  • mon-bo-bit-tet-tu-than-lung-voi-chao-gang-lodge

    MÓN BÒ BÍT TẾT TỪ THĂN LƯNG VỚI CHẢO GANG LODGE

    Mỗi lần nhận được feedback từ khách hàng, Gofood rất vui và hạnh phúc. Dưới đây là món Steak từ thăn lưng bò Black Angus được chế biến bằng chảo gang Lodge từ chị Vũ Quỳnh Hương.

    Chuẩn bị tiệc cho cả nhà, chị Vũ Quỳnh Hương chọn Steak và Sashimi làm món ăn chính. Gồm Steak từ thăn lưng bò Black Angus và Sashimi từ cá trích ép trứng Nhật. Đặc điểm của thăn…

    Xem thêm
  • lam-steak-tu-than-chu-t---feedback-tu-khach-hang-nguyen-huy-hoang

    Làm Steak từ thăn chữ T - Feedback từ khách hàng Nguyễn Huy Hoàng

     

    Chia sẻ cách làm Steak T-bone In medium-rare từ khách hàng Gofood

    Theo cách chế biến của khách hàng Nguyễn Huy Hoàng, miếng T Bone dưới đây 450 gram (bình thường nên cắt miếng thăn chữ T có độ dày 3,0-3,5cm). Phần T Bone đặc biệt hiếm có tại Hà Nội, bạn chỉ có thể tìm thấy tại Gofood! 

    Miếng thăn chữ T nhỏ (khoảng 450 gram)

    Quy trình…

    Xem thêm
Scroll