1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đùi heo muối có xương Joselito – Đùi trước

Mã sản phẩm: 2610729

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Joselito

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại thịt: Đùi heo trước

Thời gian ủ muối: 15-24 tháng

Đóng gói: Theo hộp trọng lượng 3kg

Bảo quản: Nhiệt độ từ 10 đến 18 độ C

Hạn sử dụng: 9 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

4.715.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Về Đùi heo muối có xương Joselito – phần Đùi trước

Sản phẩm được tính theo đơn vị Kg, trọng lượng khoảng 2.5kg-3.5kg. Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách khối lượng chính xác. Sản phẩm được đóng gói chân không. Bọc trong giấy gói màu đỏ Joselito.

Thịt heo đen Iberico được nuôi rộng rãi và chỉ cho ăn quả sồi và thả rông trong những cánh đồng Dehasa rộng lớn dưới những tán rừng Dẻ Sồi Bellota. Chính vì vậy mang lại cho chúng hương vị và kết cấu không thể nhầm lẫn.

Thịt đùi heo muối có các vân mỡ, mềm và không dai, hòa quyện vào phần thịt săn chắc đỏ tươi mọng nước. Nó đặc biệt ngon ngọt, rất thơm và ngon, đáp ứng khẩu vị khó tính nhất.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo muối Iberico - Shoulder Joselito

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Đùi heo muối có xương tại Joselito chỉ sản xuất các sản phẩm tự nhiên, hoàn toàn không có chất phụ gia và chất bảo quản và chúng không chứa gluten hoặc lactose. Hàm lượng cao axit oleic trong Shoulder Joselito làm giảm cholesterol và chất béo bão hòa có lợi cho sức khỏe. Shoulder Joselito cũng chứa Quercetin, một loại flavonol được biết đến với đặc tính chống oxy hóa mạnh. Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và bảo vệ tim mạch.

Địa chỉ cung cấp Đùi Heo Muối Joselito Nhập Khẩu Chính Hãng

Tại Gofood, sản phẩm đùi heo muối Tây Ban Nha được nhập khẩu trực tiếp từ hai thương hiệu lâu đời nhất là Cinco Jotas (5J) và Redondo Iglesias. Đây là hai cái tên nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm đùi heo muối, xúc xích đùi heo và giăm bông nổi tiếng tới từ Tây Ban Nha. Cả hai thương hiệu đều có tuổi đời trên 100 năm, được nhiều thực khách tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Xem thêm