1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Lõi nạc vai bò Canada - Top Blade Beef Canadian

Mã sản phẩm: 2611053

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: 2611054

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: 2611055

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Canada

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu.

Bảo quản: -18 độ C

Chế biến: Ngon nhất cho món steak, lẩu, nướng, xào, kho,...

Hạn sử dụng: 18 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

445.000đ/Kg
Trọng lượng:
Kg
Đóng gói:

Thông tin sản phẩm

Thông tin về lõi nạc vai bò Canada

Lõi nạc vai bò Canada là phần thịt dùng được cho nhiều món ăn như steak, lẩu, nướng, xào... Đặc trưng của thịt lõi nạc vai bò là có đường gân mảnh nằm giữa thớ thịt. Vì vậy, thịt rất giòn và ngọt, không hề bị dai, cứng.

Lõi nạc vai đặc trưng bởi đường gân mảnh ở giữa
Lõi nạc vai đặc trưng bởi đường gân mảnh ở giữa

Vân mỡ của thịt lõi nạc vai được phân bố rất đều nên miếng thịt rất mềm, thơm và không bị khô.

Để cho ra phần thịt lõi nạc vai, nhân viên phải lọc bỏ sụn và phần mỡ, sau đó cắt bằng máy và chia thành cách pack, hút chân không. Trung bình, 1 cây lõi vai bò sẽ nặng khoảng 2.5 - 3kg.

Lõi nạc vai bò Canada và bò Mỹ - Loại nào ngon hơn?

So với lõi vai bò Mỹ, lõi vai bò Canada sẽ không ngon bằng, đạt khoảng 8 - 8,5 điểm so với thịt bò Mỹ. Tuy nhiên, lõi nạc vai bò Canada cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, giá trị dinh dưỡng để xuất khẩu. Thịt lõi nạc vai bò Canada đủ điều kiện sẽ nhận được tem chứng nhận "Canadian Beef".

Thịt bò Canada sẽ có giá mềm hơn so với thịt bò Mỹ, nhưng chất lượng không thua kém nhiều. Vì vậy, đây là loại thịt nhập khẩu phổ biến và khá được ưa chuộng ở nước ta.

Thịt lõi nạc vai bò Canada được ưa chuộng
Thịt lõi nạc vai bò Canada được ưa chuộng

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản

Thịt bò Canada ngon nhất khi được bảo quản ở điều kiện -18 độ C trong kho lạnh hoặc tủ lạnh chuyên dụng. Thời gian bảo quản tối đa 18 tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo quản bằng tủ lạnh gia đình nhưng trong thời gian ngắn hơn.

Trước khi sử dụng, bạn nên rã đông thịt lõi nạc vai bò bằng cách cho xuống ngăn mát tủ lạnh. Cách rã đông thịt này sẽ không làm mất chất dinh dưỡng và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Ngoài ra, bạn có thể rã đông bằng một số cách khác như: dùng lò vi sóng, nồi inox, nước lạnh... Thịt lõi vai bò Canada có thể chế biến nhiều món như bít tết, nhúng lẩu, nướng, BBQ, xào...

Bít tết thịt lõi nạc vai Canada
Bít tết thịt lõi nạc vai Canada

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm