1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt thăn ngoại bò Mỹ (loại thượng hạng) - Striploin Beef USDA Prime

Mã sản phẩm: 2610115

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Hạng: Loại thượng hạng (USDA Prime) Tỉ lệ thịt, mỡ xen kẽ đồng đều, tạo độ mềm thơm hảo hạng cho món bò bít tết.

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, mỗi miếng khoảng 300-350 gram.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Bò bít tết, áp chảo, nướng, bỏ lò,...

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

1.340.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thăn ngoại bò Mỹ có tên tiếng Anh là Striploin, là phần thịt thăn có chút viền mỡ bên ngoài, rất thích hợp cho món Steak, nướng, phù hợp với những ai ưa thích mùi vị thơm ngậy đặc trưng của thịt bò Mỹ.

Thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nào?

Thăn ngoại bò Mỹ (Striploin) là phần thịt nằm ở tảng lưng, đã tách riêng phần thăn nội, xương và sụn. Phần thịt thăn ngoại bò Mỹ có tỷ lệ nạc cao xen kẽ với vân mỡ mịn đẹp tạo độ mềm mại và thơm ngon đặc biệt.

Thăn ngoại bò Mỹ nằm ở tảng lưng con bò

Thăn ngoại là phần thịt nằm ở tảng lưng gần hông của con bò

Thăn ngoại bò Mỹ có tỷ lệ nạc cao xen kẽ với lớp vân mỡ và có hàm lượng chất béo rất thấp. Đặc biệt, phần viền mỡ của thăn ngoại không hề gây cảm giác béo ngậy hoặc cung cấp quá nhiều cholesterol. Ngược lại, nó giúp tăng độ mềm ngon tuyệt hảo.

Sử dụng thịt thăn ngoại bò Mỹ Prime, bạn sẽ chế biến thành các món nướng, áp chảo, bỏ lò,...rất đa dạng, mùi vị đặc biệt ngon khi chế biến Steak. Vì vậy, phần thịt này được các bà nội trợ cũng như đầu bếp nhà hàng ưa chuộng.

Thịt thăn ngoại bò Mỹ Prime cực lý tưởng cho món Steak

Thịt thăn ngoại bò Mỹ Prime cực lý tưởng cho món Steak

Bò Prime (thượng hạng) trong xếp hạng bò Mỹ có gì đặc biệt?

Hạng Prime là hạng cao nhất trong các hạng thịt bò Mỹ Black Angus. Với chất lượng hảo hạng của mình, các phần Beefcut hạng Prime luôn được săn đón cho các món Steak thượng hạng, yêu cầu kĩ thuật cao.

Việc xếp hạng thịt bò sẽ dựa trên tỷ lệ vân mỡ trong thịt cũng như tuổi của con bò. Vân mỡ là những đốm và vệt chất béo màu sáng ở trên miếng thịt.

Nếu mật độ vân mỡ càng cao thì thịt bò càng mềm, ngọt và thơm và giá cũng càng đắt. Bên cạnh đó tuổi của con bò cũng góp phần quan trọng quy định chất lượng thịt.

Thịt bò có hương vị tốt nhất là khi bò được 18-24 tháng tuổi.

Có 8 xếp hạng thịt bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ công nhận (theo thứ tự giảm dần):

      - Prime (Thượng hạng)

      - Choice (Cao cấp)

      - Select (Tốt)

      - Standard (Tiêu chuẩn)

      - Commercial (Thương mại)

      - Utility (Tiện ích)

      - Cutter (Thịt vụn)

      - Canner (Đóng hộp)

Trong số 8 loại thịt bò ở trên thì loại Prime và Choice được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Sự khác biệt của hai loại này như sau:

Loại thượng hạng (Prime)

Loại thịt có chất lượng vân mỡ tốt nhất và có giá cả cao nhất bởi chỉ có 3% sản lượng bò Mỹ đạt tiêu chuẩn này. Thịt bò hạng Prime mềm, ngọt và thơm nhất.

Thịt bò Mỹ hạng Prime là loại thịt có chất lượng hảo hạng nhất

Thịt bò Mỹ hạng Prime là loại thịt có chất lượng thơm ngon hảo hạng nhất

Loại cao cấp (Choice)

Chất lượng vân mỡ của loại thịt này thấp hơn loại Prime nhưng vẫn được xếp hạng rất cao. Đây là loại thịt được sử dụng phổ biến hơn Prime vì nó có vị ngon, độ mềm cao và có giá thấp hơn, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Thịt bò hạng Choice có giá thấp hơn, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

Thịt bò hạng Choice có giá thấp hơn, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

Gợi ý cách chế biến Steak từ thăn ngoại bò Mỹ Prime thơm ngon

Nguyên liệu:

    - 4 miếng thịt thăn ngoại bò Mỹ Prime mỗi miếng 150g dày 2,5cm

    - 2 thìa dầu oliu

    - Muối biển và tiêu đen Mccormick

    - Bơ

    - Lá hương thảo

Cách chế biến:

    - Bước 1: Thịt bò rã đông bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh từ đêm hôm trước khi chế biến món ăn.

    - Bước 2: Ướp thịt với muối và tiêu đen trong khoảng 15 phút

    - Bước 3: Làm nóng chảo gang rồi cho dầu oliu và. Đến khi chảo nóng thì cho thịt bò vào chảo rồi lật mặt còn lại sau 1 phút. Cho miếng bơ lên thịt, đợi 1 phút rồi lật lại. Tiếp theo, cho một nhánh hương thảo vào chảo và đợi khi bơ tan chảy thì dùng thìa rưới lên mặt còn lại của miếng thịt.

    - Bước 4: Bày thịt ra đĩa và để nghỉ 5-10 phút là có thể thưởng thức.

Hướng dẫn chế biến món Steak cực ngon và dễ làm

Steak thăn ngoại bò Black Angus hạng Prime

Steak thăn ngoại bò Black Angus hạng Prime chắc chắn khiến mọi thực khách đổ gục

Hãy liên hệ với Gofood để sở hữu những sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ Black Angus loại thượng hạng với giá tốt nhất nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

2 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm