1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

Thịt bò hữu cơ Obe có gì khác biệt so với thị bò thông thường?

Thứ 2, 07-03-2022 15:13

Thịt bò hữu cơ đã và đang được nhiều người ưa chuộng bởi chúng là loại bò “organic” nuôi theo kiểu chăn thả tự nhiên với thức ăn chính là các loại cỏ. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc không biết thịt bò hữu cơ có gì khác biệt so với thịt bò thông thường? Vậy thì hãy cùng Gofood tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về thịt bò hữu cơ Obe

Thịt bò hữu cơ Obe thực chất là thịt bò thuộc hãng Obe Organic được sáng lập bởi ông David Brook, ông cũng là một người con nằm trong gia đình có lịch sử lâu đời về việc chăn nuôi gia súc tại Úc.

Tại Úc có một vùng đất có tên là “Channel Country Region" với thảo nguyên bao la rộng đến hàng triệu hecta, đây là vùng đất có điều kiện vô cùng thuận lợi để những chú bò tự nhiên sinh trưởng và phát triển. Những chú bò ở đây sẽ thoải mái gặm nhấm cỏ tự nhiên mà không bị con người làm phiền.

Cũng tại vùng đất này, thiên nhiên đã phân bổ hơn 250 loại cỏ, thảo mộc khác nhau để các chú bò có thể tự do lựa chọn cho mình những khẩu phần ăn thích hợp nhất. Và với cách chăn thả độc đáo như vậy, thịt bò hữu cơ Obe có những sự khác biệt đáng kể so với thịt bò thông thường.

Thức ăn của bò hữu cơ Obe tới từ những loại cỏ và thảo mộc tự nhiên

Thức ăn của bò hữu cơ Obe tới từ những loại cỏ và thảo mộc tự nhiên

Sự khác biệt giữa thịt bò hữu cơ và thịt bò thông thường

Khác với các loạt thịt bò thông thường, thịt bò hữu cơ Obe được nuôi theo phương pháp đặc biệt, hướng tới sự phát triển bền vững. Và có 5 lý do khiến bạn nên chọn thịt bò hữu cơ Obe thay vì những sản phẩm thịt bò thông thường:

Các hoạt động sản xuất của Obe Organic đều hướng tới sự phát triển bền vững

Là một đơn vị phát triển với triết lý vì môi trường, vì sự phát triển bền vững nên toàn bộ các hoạt động nghiên cứu và sản xuất của Obe đều dựa trên việc cân bằng 4 yếu tố là P.A.P.E: People (Con người) - Animal (Động vật) - Product (Sản phẩm) - Environment (Môi trường).

Quy trình chăn thả và sản xuất thịt bò luôn chú trọng vào sự cân bằng giữa con người và tự nhiên

Quy trình chăn thả và sản xuất thịt bò luôn chú trọng vào sự cân bằng giữa con người và tự nhiên

Obe Organic là đơn vị kinh doanh gắn kết chặt chẽ với người nông dân

Obe Organic luôn thể hiện sự gắn kết tuyệt vời giữa nhà nông và người kinh doanh, đặc biệt là sự bình đẳng giới khi có tới 60% nhân sự giám đốc bộ phận và 70% nhân sự chủ chốt là nữ giới.

Các giống bò đều được chăn thả trên vùng đất được chứng nhận hữu cơ

Diện tích đất mà Obe Organic đang sử dụng đã đạt chứng nhận hữu cơ (vùng Queensland, Australia), vùng đất dành cho chăn nuôi này rộng tới 8 triệu hecta trong đó có 400.000 hecta được bảo tồn để phát triển đa dạng sinh học tự nhiên.

Vùng đất chăn thả bò hữu cơ rộng lớn có hệ sinh thái đa dạng

Vùng đất chăn thả bò hữu cơ rộng lớn có hệ sinh thái đa dạng

Thịt bò hữu cơ Obe đảm bảo 100% organic

Những chú bò của Obe được chăn thả 100% tự nhiên trên đồng cỏ hữu cơ với hơn 250 loài thực vật tự nhiên cùng nhiều loại côn trùng, động vật. Điều này là một minh chứng rõ nét về một môi trường sống tự nhiên mà không hề có sự can thiệp của con người, hoá chất, kháng sinh hay hormones tăng trọng.

Thịt bò hữu cơ Obe chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Một đặc điểm nổi bật khi nhắc tới thịt bò hữu cơ Obe đó là những phần thịt chứa đa dạng các chất dinh dưỡng như: Sắt, kẽm, Omega-3, đạm, vitamin D, vitamin B,... giúp cơ thể chúng ta luôn có đủ năng lượng và tăng cường sức đề kháng tốt.

Bò Obe Organic chứa lượng dưỡng chất dồi dào hơn hẳn thịt bò thông thường

Bò Obe Organic chứa lượng dưỡng chất dồi dào hơn hẳn thịt bò thông thường

Gofood - đơn vị cung cấp thịt bò hữu cơ Obe chính hãng

Qua những phần chia sẻ vừa rồi chắc hẳn rằng bạn đã hiểu rõ những thông tin về thịt bò hữu cơ và giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm này mang lại rồi phải không nào? Nếu bạn là tín đồ của những nguyên liệu chất lượng chuẩn organic thì sản phẩm thịt bò hữu cơ Obe là món ngon không thể bỏ qua, giúp bổ sung năng lượng hiệu quả.

Gofood là địa chỉ phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ Obe tới từ Úc

Gofood là địa chỉ phân phối chính hãng thịt bò hữu cơ Obe tới từ Úc

Và chỉ ngay trong tháng 3 này, thịt bò Obe hữu cơ từ nước Úc sẽ cập bến Gofood với đa dạng các phần cut cho nhiều món ngon khác nhau. Đừng quên theo dõi các thông tin về sản phẩm qua các kênh của Gofood và tham gia ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn mừng ra mắt sản phẩm mới nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm