1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Thịt diềm thăn heo Iberico

Mã sản phẩm: SP000328

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Iberico Legado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: Để nguyên tảng hoặc cắt thái theo yêu cầu.

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Chế biến: Dùng cho các món ăn gia đình như xào, rán, nướng, kho, xá xíu,...đặc biệt ngon cho món bít tết, nướng.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Chế biến: Thịt diềm thăn heo Iberico có vân mỡ đều, dùng áp chảo vừa mềm, vừa giòn rất ngon. Bạn có thể chế biến cho món nướng, xào, rang, kho, luộc,....hay làm xá xíu đều ngon.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

645.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thịt diềm thăn heo là phần thịt được lọc từ vùng bụng của con heo, có tỷ lệ vân mỡ đều, dùng được cho nhiều món ngon như áp chảo, xào, rang, kho, nướng và đặc biệt là làm xá xíu rất ngon.

Thịt diềm thăn heo Iberico là phần thịt như thế nào?

Thịt diềm thăn heo Iberico hay còn gọi là diềm, dải, yếm là phần thịt ở vùng bụng của con heo Iberico - giống heo ngon nhất thế giới. Thịt diềm thăn có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt, các mô thịt nạc liên kết theo dạng bó, xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng thơm ngon, ngậy béo.

Diềm thăn heo Iberico mềm và rất ngọt

Diềm thăn heo Iberico mềm, ngọt, chỉ cần thái lát và áp chảo là có ngay món ăn hấp dẫn

Thịt diềm thăn heo Iberico có phần thăn nạc với vân mỡ chằng chịt nhưng lại đều nhau, đem lại cảm giác mềm tan trong miệng mà không bị ngấy hay béo, chỉ cần thái lát rồi áp chảo là có ngay món ăn từ thịt heo vừa mềm, vừa giòn ngon ngon khỏi chê. 

Heo Iberico có gì đặc biệt so với các giống heo khác?

Trước hết, thịt heo Iberico là thịt heo truyền thống nội địa bán đảo Iberia, ở phần trung tâm và phía nam của Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Chúng có phần xương phát nhất là phần lưng, phần xương chân trước và sau cũng phát triển mạnh mẽ, và loại heo này có phần chất béo được phân bổ đều trong cơ bắp, từ đó khiến cho phần thịt mềm, thơm và được đánh giá cực kỳ cao.

Trung bình một chú heo Iberico có trọng lượng dao động từ 100 đến 150 kg (con cái), và 150 đến 200 kg (con đực).

Heo Iberico được chăn thả tự nhiên trong rừng sồi trong thời gian khoảng 12 tháng. Thức ăn chính của chúng là quả dẻ sồi, ngũ cốc, hay thậm chí là một số loại thảo mộc.Trọng lượng khi giết mổ là 100kg – 115 kg.

Heo Iberico được chăn thả tự nhiên ở vùng bán đảo Iberia - Tây Ban Nha

Heo Iberico được chăn thả tự nhiên ở vùng bán đảo Iberia - Tây Ban Nha

Heo Iberico có các thớ thịt rất mịn, chúng được cấu tạo bởi các phần cơ xen lẫn các vân mỡ chứa nhiều acid oleic (60-80%) chất béo này tốt cho sức khỏe.

Thịt heo Iberico được đóng gói và làm đông tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của EU. Heo Iberico có hương vị tuyệt vời, đáng để trải nghiệm. Khác với các giống heo thường thấy, thịt heo Iberico chứa nhiều Cholesterol tốt.

Ngoài ra còn có nhà máy sản xuất thức ăn riêng cho heo Iberico phòng trường hợp nguồn thức ăn tự nhiên bị cạn kiệt.

Thịt diềm thăn heo Iberico nấu món gì ngon?

Thịt diềm thăn heo Iberico dùng áp chảo hay nấu các món nướng, xào, rang, kho, luộc,...xá xíu cũng là một món mọi người nên làm thử với thịt diềm thăn heo Iberico.

Dưới đây là cách làm được đa số giới sành ăn ưa chuộng đó là món diềm thăn heo Iberico nướng - món ăn mà tất cả thực khách đều nên thử.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    - Thịt thăn heo Iberico 300gr

    - Hành tím, tỏi, sả băm

    - Dầu ăn

    - 1 đến 2 thìa sữa đặc có đường (có thể dùng sữa ông thọ)

    - Gia vị (bột canh, nước mắm, hạt nêm, dầu hào, tiêu)

Cùng Gofood chế biến món diềm thăn heo nướng

Chế biến diềm thăn heo Iberico nướng với công thức từ Gofood

Các bước thực hiện:

   - Bước 1: Rã đông và thái thịt nếu cần: Sau khi rã đông thịt thăn heo Iberico, hãy thái thịt bản to, dày khoảng 1-1,5cm.

   - Bước 2:  Ướp thịt: ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1 thìa sữa đặc có đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu hào, một chút tiêu, tỏi băm, hành tím băm, sả băm rồi trộn đều và để khoảng 1 tiếng.

   - Bước 3: Nướng thịt với nồi chiên không dầu hoặc lò nướng: Cho phần thịt đã ướp vào nồi chiên không dầu hoặc lò nướng với nhiệt độ từ 155-165 độ C trong vòng 8 đến 10  phút. Sau 10 phút, lật mặt thịt còn lại và nướng thêm 5 đến 6 phút.

Thành phẩm là món thịt diềm thăn heo Iberico nướng béo ngậy mà không ngấy, đặc biệt ngon khi được dùng kèm với cơm nóng và salad.

Món diềm thăn heo Iberico nướng cực ngon

Món diềm thăn heo Iberico nướng có mùi vị thơm ngon khó cưỡng

Hi vọng với những thông tin trên, anh chị có thể hiểu thêm về thịt diềm thăn của giống heo đen Iberico ngon nhất thế giới.

Gofood là đơn vị phân phối thịt heo Iberico chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Nếu muốn sở hữu cho mình những phần thịt heo Iberico trứ danh thì còn chần chừ gì mà không liên hệ Gofood ngay anh chị ơi.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

2 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm