1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Đùi heo muối Mini Serrano Ham - Heo Trắng Không Xương 1kg

Mã sản phẩm: 2610732

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Amando Loza

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại thịt: Đùi trước heo trắng

Thời gian ủ muối: 15-24 tháng

Đóng gói: Theo hộp 1 kg

Tặng kèm: Dao và thớt cắt thái

Bảo quản: Nhiệt độ từ 10 đến 18 độ C

Hạn sử dụng: 12 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

1.835.000đ/hộp
Trọng lượng:

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu đùi heo muối Serrano Amando Loza

Công ty được thành lập vào năm 1920 bởi Amando Loza, người đã đặt tên của mình cho doanh nghiệp. Có trụ sở tại vùng Rioja phía bắc Tây Ban Nha. Ngôi làng nằm dưới chân dãy núi "La Requesta", đỉnh núi ở độ cao hơn 2000 mét và có điều kiện khí hậu lý tưởng để sản xuất giăm bông và thịt nguội.

Đùi heo muối Mini Serrano Ham 1kg Amando Loza

Đùi heo muối Mini Serrano Ham 1kg là một trong những loại thịt heo ít muối nhất trên thị trường. Hương vị tinh tế nhưng đậm đà của nó  làm cho món đùi lợn Duroc không xương trở nên thú vị, một viên ngọc thực sự của ẩm thực cao cấp.

Về quy trình ủ đùi heo thì cả 2 loại serrano và iberico đều giống nhau, nghĩa là cùng tuân theo các nguyên tắc và công thức ủ muối như nhau. Yếu tố khác biệt là thời gian ủ và giống heo. Thịt heo serrano được muối từ 15 đến 24 tháng.

Hương vị tuyệt vời nhất bạn có thể cảm nhận sự lan tỏa trong vòm miệng của món ăn này chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối.. 

Chúng ta có thể kết hợp kèm với phô mai, trái cây, oliu,... để ăn kèm với thịt heo muối. Đặc biệt để bữa tiệc thêm hoàn hảo hơn thì không thể thiếu rượu vang đỏ đúng không ạ?

Cách sử dụng và bảo quản đúng cách đùi heo muối loại 1kg

Mini Serrano Ham 1kg - Đùi Heo Trắng Tây Ban Nha cũng cần phải có cách bảo quản riêng biệt. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng nhiệt từ 10 – 18 độ C nếu vượt quá hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.

Bạn không nên dùng màng bảo quản thực phẩm để bọc vì thịt muối sẽ toát mồ hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Trước mỗi lần sử dụng bạn vẫn lên loại bỏ lớp ngoài vì chúng sẽ có vị đắng.

Bạn cần dao để loại bỏ phần da sau đó cắt thành từng lát mỏng. Bảo quản trong tủ mát dưới 12 độ C

Mua thịt đùi heo muối Mini Serrano Ham - Không Xương Loại 1kg

Hiện nay Thực Phẩm Cao Cấp Gofood đang là một trong những lựa chọn ưu tiên trên thị trường thực phẩm Hà Nội và TP Hồ Chí MInh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giới ẩm thực và sứ mệnh mang lại nhiều loại thực phẩm cao cấp cho khách hàng, Gofood ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thịt heo muối để sử dụng hay làm quà tặng thì Gofood là một lựa chọn không tồi nhé!

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

1 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm