1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Sườn non bò Mỹ rút xương (loại thượng hạng) - Short Rib Boneless USDA Prime

Mã sản phẩm: 2610053

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Hạng: Loại thượng hạng (USDA Prime)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Sườn non rút xương hạng Prime (thượng hạng) là loại mềm, ngọt và thơm nhất. Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo,...đều rất ngon

Hạn sử dụng: 6 tháng

Đặt hàng ngay: 1900 3220

2.495.000đ/kg
Trọng lượng:
kg
Đóng gói:

Thông tin sản phẩm

Sườn non rút xương bò Mỹ là phần thịt sườn được lọc sạch xương, tên tiếng anh là Short Rib Boneless. Sườn non bò Mỹ rút xương Prime - loại thượng hạng đặc biệt bởi lượng vân mỡ (marbling) cao, thịt mềm, ngọt và thơm.

Theo hệ thống xếp hạng USDA (United States Department of Agriculture) là một hệ thống dịch vụ xếp hạng chất lượng thịt bò do chính Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ giám sát, USDA Prime là loại thịt bò Mỹ có chất lượng tốt nhất (có chưa tới 3% sản lượng thịt bò được xếp vào hạng này).

Sườn non bò Mỹ rút xương hạng Prime USDA Mỹ

Nếu bạn đã từng thưởng thức phần sườn non rút xương hạng Choice (loại cao cấp) tại Gofood thì đến với loại thượng hạng (Prime) này chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm rất mới.

Lượng vân mỡ càng cao thì thịt bò càng mềm, ngọt và thơm hơn, do vậy sườn non rút xương loại thượng hạng cũng có mức giá cao hơn. 

Có 8 xếp hạng thịt bò được Bộ Nông nghiệp Mỹ công nhận (theo thứ tự giảm dần):

+ Prime (Thượng hạng)

+ Choice (Cao cấp)

+ Select (Tốt)

+ Standard (Tiêu chuẩn)

+ Commercial (Thương mại)

+ Utility (Tiện ích)

+ Cutter (Thịt vụn)

+ Canner (Đóng hộp)

 Tại Gofood, chúng tôi cung cấp duy chỉ 2 hạng thịt là Prime (loại thượng hạng) và Choice (loại cao cấp).

Chế biến món ăn từ sườn non rút xương loại thượng hạng

Sườn non rút xương phù hợp nhất cho các món nướng, bỏ lò, áp chảo, hầm, kho… Đặc biệt là món nướng tảng bằng than hoa.

Sườn non rút xương 

Sườn non bò Mỹ rút xương hạng Prime áp chảo

Điều cần lưu ý khi chế biến sườn non rút xương nướng hoặc áp chảo là nên cho ít gia vị, bạn chỉ cần một chút tiêu và muối rắc lên trên cũng đủ để tạo ra món ăn ngon tuyệt.

Càng giữ nguyên được hương vị thuần túy vốn có của miếng thịt sườn thì món ăn càng ngon và hấp dẫn vì bản chất sườn non rút xương hạng Prime đã rất ngon.

Bạn có thể ăn kèm sốt Omaha hoặc dùng kèm nước tương và mù tạt đều rất tuyệt, hoặc chỉ cần dùng ngay sau khi chế biến, món ăn vẫn vô cùng hấp dẫn.

Cắt thịt sườn non như thế nào cho món nướng?

Nếu gia đình bạn muốn nướng than hoa với bếp nướng chuyên dụng thì bạn có thể để thịt nguyên tảng để nướng.

Với món nướng bằng bếp nướng thông thường, Gofood thường hỗ trợ cắt sườn non rút xương với độ dày 2 cm/ miếng – độ dày hoàn hảo giúp thịt có đủ độ vàng ngon bên ngoài và mềm ngọt đậm đà, giữ nguyên nước ngọt của miếng thịt. Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu cắt thái miễn phí với độ dày mong muốn.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

2 Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm