Thịt bẹ vai bò Mỹ (loại cao cấp) - Chuck Flap Beef Choice USDA

565.000đ 635.000đ -12%

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610122

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)

Hạng: USDA Choice - Cao cấp (Vân mỡ đều)

Xuất xứ: Mỹ

Đóng gói: cắt miếng 200 gram -250 gram/2 cm cho món Steak và 1 cm/miếng cho món nướng, để nguyên miếng hoặc cắt theo yêu cầu, bán theo lạng.

Bảo quản: Đông

Chế biến: Thịt bẹ vai bò Mỹ Choice ướp muối tiêu vừa ăn, dùng cho món nướng hoặc áp chảo. Sau đó thái miếng vừa, nhấp rượu vang, ăn cùng sốt và khoai tây sẽ rất tuyệt vời. Có thể dùng với sốt Omaha Steak và gia vị ướp Steak (muối, tiêu, hương thảo, húng tây) có sẵn tại Gofood.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Số lượng:

Thịt bẹ vai bò Mỹ là phần thịt nổi bật với vân mỡ đều đặn, phù hợp nhất khi nướng, áp chảo hoặc bỏ lò. Miếng thịt có một lớp mỡ không quá dày, tiếp đến là phần nạc màu sắc đỏ tươi với các đường vân mỡ nhỏ xen kẽ đều đặn.

1. Thịt bẹ vai bò Mỹ là phần thịt nào của con bò?

Thịt bẹ vai bò M Black Angus có tên gọi tiếng Anh là Chuck Flap Beef, là phần thịt nạc nằm ở vai của bò. Đây là phần thịt có tỷ lệ mỡ đan xen nên mềm và ngọt. Người ăn sẽ cảm thấy thơm ngon, béo ngậy nhưng không hề gây ngán như những loại thịt mỡ khác. Thịt bẹ vai bò Mỹ hoàn toàn có thể sử dụng cho những người đang trong quá trình giảm cân.

 Thịt bẹ vai bò Mỹ Black Angus

Thịt bẹ vai bò Mỹ Black Angus là phần thịt nằm ở vùng vai của con bò

Thịt bẹ vai được lấy từ những chú bò tuyển chọn, đảm bảo đạt chuẩn theo đúng quy định nghiêm ngặt về cân nặng và thời gian sinh trưởng. Vì thế mà ngoài độ thơm ngon, độ mềm hoàn hảo, thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice hoàn toàn đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm. Không quá cầu kỳ trong chế biến, bạn chỉ cần áp chảo thôi là đã có thể thưởng thức thịt bẹ vai ngon lành.

Bẹ vai bò Mỹ Black Angus

Thịt bẹ vai bò Mỹ có tỷ lệ vân mỡ đều, phù hợp với món nướng, áp chảo

2. Thịt bò Mỹ Black Angus có đặc điểm nổi bật nào?

Thịt bò Mỹ Black Angus mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những loại thịt bò khác. Vậy thực phẩm này có đặc điểm nào nổi bật?

Điều kiện chăn nuôi đảm bảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thịt bò, được nhập khẩu từ nhiều nguồn như Úc, Ấn Độ, Nhật Bản,… Nhưng thịt bò Mỹ là thương hiệu được ưa chuộng nhất. Nhờ những ưu điểm nổi bật về khí hậu, môi trường, phương pháp chăn nuôi cùng chế độ dinh dưỡng mà thịt bò Mỹ đạt độ thơm ngon tuyệt hảo. Cùng với quy trình tuyển chọn giống bò nghiêm ngặt, thịt bò Mỹ dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Thịt bò là món ăn quen thuộc hằng ngày của người dân Mỹ. Độ tươi ngon, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất khiến người tiêu dùng luôn lựa chọn bò Mỹ thay vì các loại thịt khác. Quy trình chăn nuôi những chú bò đều được Cục Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) giám sát và kiểm tra.

Bò Mỹ Black Angus được chăn nuôi với tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Bò Mỹ Black Angus được chăn nuôi với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Chất lượng hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Với quy trình khắt khe trong tuyển chọn, chăn nuôi, và vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò Mỹ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Nguồn thực phẩm này đã có mặt trên thị trường của nhiều nước trong đó có Việt Nam. Gofood là kênh phân phối thịt bò Mỹ ngon, đảm bảo về chất lượng nhất bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Giá trị dinh dưỡng cao

Thịt bò Mỹ, đặc biệt là thịt bẹ vai bò Mỹ Choice được đánh giá là thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào với đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người như Vitamin A, Vitamin K,… Trong đó thịt bò Mỹ là nguồn cung cấp lượng vitamin B dồi dào nhất. Việc nạp được lượng Vitamin B có nguồn gốc tự nhiên vào cơ thể là vô cùng quan trọng, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cho con người.

Thịt bò Mỹ có chứa nhiều vitamin B12, B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch, duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh. Ngoài ra, một lượng nhỏ vitamin niacin (B3) có trong nguồn thực phẩm này cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa, riboflavin (B3) tốt cho da và mắt.

3. Thịt bò Mỹ hạng Choice và hạng Prime trong phân loại bò Mỹ có gì khác nhau?

Thịt bò Mỹ chất lượng đòi hỏi cao về tỉ lệ vân mỡ trong thịt, tuổi thọ của con bò. Về cơ bản, tỷ lệ vân mỡ càng cao thì chất lượng bò càng tốt, thịt ăn sẽ thơm ngon và mềm hơn. Những chú bò từ 18 đến 24 tháng tuổi sẽ cho ra những thớ bò hương vị ngon nhất.

Bảng xếp hạng các loại thịt bò Mỹ

Dưới đây là thứ tự xếp hạng của thịt bò Mỹ, thịt bò có thứ  hạng càng cao thì càng đắt:

   - Prime (Thượng hạng)

   - Choice (Cao cấp)

   - Select (Tốt)

   - Standard (Tiêu chuẩn)

   - Commercial (Thương mại)

   - Utility (Tiện ích)

   - Cutter (Thịt vụn)

   - Canner (Đóng hộp)

So sánh bò Mỹ hạng Choice và hạng Prime

    - Loại thượng hạng (Prime): Phần thịt này thường những nhà hàng sang trọng nhập về bán bởi chất lượng tốt, giá cao hơn hẳn so với những loại thịt bò Mỹ khác. Tuy nhiên, lượng thịt bò Prime rất ít. Thịt bò loại thượng hạng này có độ ngon ngọt, mềm mà bất kỳ ai thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

   - Loại cao cấp (Choice): Bò Mỹ hạng Choice có chất lượng cao chỉ xếp sau loại thượng hạng. Đây cũng là loại thịt có hương vị và độ mềm tương đối cao, giá cả lại rẻ hơn hạng Prime nên thu hút nhiều người dùng. Lượng thịt bò cao cấp cũng nhiều hơn so với loại thượng hạng, được xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

4. Thực đơn chuẩn nhà hàng từ thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice

Với giá cả phải chăng cùng nguồn dinh dưỡng dồi dào, người tiêu dùng ưa chuộng thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice cho nhiều món ngon đa dạng. Tuy nhiên, để chế biến phần thịt thành những món thơm ngon, bổ dưỡng thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo ngay món ngon từ thịt bẹ vai bò Mỹ Choice dưới đây nhé!

Món ngon từ thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice

Bẹ vai bò Mỹ Black Angus hạng Choice có thể chế biến thành nhiều món ngon

Thịt bẹ vai bò Mỹ áp chảo, nướng

Món ăn thơm ngon này chắc chắn không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy gia đình. Thịt bẹ vai bò Mỹ cắt thành những miếng vừa ăn, được dùng để nướng hoặc áp chảo đều phù hợp. Bẹ vai bò Black Angus áp chảo hay nướng đều đem lại mùi vị thơm ngon. Bạn có thể ăn kèm với các loại salad rau củ khác để tăng thêm mùi vị cho thịt bẹ vai bò Mỹ. Nếu bạn là tín đồ của BBQ thì không thể bỏ qua phần Beefcut này.

Thịt bẹ vai bò Mỹ nướng trên bếp than hồng

Thịt bẹ vai bò Mỹ nướng xèo xèo trên bếp than hồng

Thịt bẹ vai bò Mỹ làm Steak

Bẹ vai bò Mỹ Black Angus có phần thịt chắc mềm, ngọt cùng với tỷ lệ nạc – mỡ đan xen nên thích hợp cho món Steak. Bạn có thể kết hợp Steak bẹ vai bò Black Angus cùng nước sốt, khoai tây để tăng thêm hương vị hấp dẫn. Chỉ cần áp chảo trong vài phút là bạn sẽ có ngay món Steak bẹ vai bò Mỹ cực ngon cho gia đình mình.

Bẹ vai bò Mỹ hạng Choice làm Steak

Bẹ vai bò Mỹ hạng Choice làm Steak mềm mọng, thơm ngon

Bẹ vai bò Mỹ hạng Choice có thể chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vậy giá bẹ vai bò Mỹ có đắt không? Thực tế, giá thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice tại các đơn vị cung cấp sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Tại Gofood, giá thịt bẹ vai bò Mỹ Choice có giá là 635.000 đồng/kg. Thịt được bán tại Gofood: cắt miếng 200gr -250 gram/2 cm cho món Steak và 1cm/miếng cho món nướng, để nguyên miếng hoặc cắt theo yêu cầu, bán theo lạng. Vì thế, nấu thịt bẹ vai bò Mỹ Choice không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Còn chần chờ gì nữa, đến Gofood ngay hôm nay để mua bẹ vai bò Mỹ Black Angus chất lượng. Ngoài thịt bẹ vai bò Mỹ hạng Choice, bạn còn có thể chọn mua bẹ vai bò Mỹ Black Angus hạng Prime cùng nhiều loại thực phẩm khác. Tự hào là địa chỉ phân phối uy tín, Gofood xin cam kết đem đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng.

 

Xem thêm: Thịt bẹ vai bò Mỹ loại thượng hạng

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 0896 420 666

Gofood.vn

Bình luận

Scroll