Thịt sườn non Iberico Legado – Loin Ribs

345.000đ

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610061

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Iberico Legado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói theo yêu cầu

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Chế biến: Dùng cho món nướng, áp chảo, bỏ lò, xào chua ngọt, rán,…đều ngon

Hạn sử dụng: 6 tháng

Thịt heo Iberico mềm ngọt qua từng thớ thịt, đây là loại thịt heo duy nhất có thể dùng làm bít tết mềm thơm hảo hạng.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

Số lượng:

Thịt sườn non heo Iberico là nguyên liệu nổi tiếng trong giới ẩm thực. Theo đó, các món ăn được chế biến sườn non heo Iberico luôn có sức hút lớn với mọi lứa tuổi. Nếu bạn chưa hiểu rõ về loại thịt này cũng như cách chế biến sao cho hấp dẫn thì đừng vội bỏ qua những thông tin đắt giá dưới đây nhé!

Thịt sườn non heo Iberico

Thịt sườn non heo Iberico rất nổi tiếng trong giới ẩm thực

Mô tả về thịt sườn non heo Iberico

Thịt sườn non heo Iberico là phần thịt nằm ở gần bụng của con heo, phía trên thịt ba rọi heo. Phần thịt này có vị trí sát với 2 chân trước của con heo nên có kết cấu chắc, đảm bảo mùi vị thơm ngon khi chế biến.

Sườn non heo Iberico nằm gần bụng

Sườn non heo Iberico nằm gần bụng của con heo Iberico, hơi chế lên phía trên của thịt ba rọi

Sườn non heo Iberico là phần sườn có nhiều thịt, sụn xen lẫn những vân mỡ. Thịt sườn non có hương thơm hấp dẫn và vị mềm ngọt đặc biệt.Vì thế, sườn non heo Iberico có thể chế biến thành nhiều món ngon đa dạng như nướng, áp chảo, bỏ lò hay xào chua ngọt.

Tìm hiểu về giống heo đen Iberico ngon nhất thế giới

Heo đen Iberico được chăn thả tự nhiên với nguồn thức ăn chính là hạt dẻ sồi, cỏ đậu và một số loại hạt ngũ cốc khác. Nguồn thức ăn tự nhiên này chứa hàm lượng axit béo tốt cho cơ thể của loài heo này.

Mặc dù chăn thả tự nhiên nhưng vẫn phải đảm bảo tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Vài tuần đầu sau khi cai sữa, heo con sẽ được nuôi bằng lúa mạch và ngô.

Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và một số loại ngũ cốc. Những loại hạt này đều có hàm lượng lớn các axit béo tốt cho cơ thể. Heo Iberico phải nuôi ít nhất 12 tháng, đạt trọng lượng từ 100kg đến 115kg mới có thể mang đi thịt.

Heo Iberico được nuôi bằng thức ăn tự nhiên

Heo Iberico được nuôi bằng thức ăn tự nhiên là các hạt sồi, cỏ và ngũ cốc

Giữa nhiều giống heo khác nhau, heo Iberico vẫn luôn giữ được danh hiệu thịt heo ngon nhất thế giới là bởi:

    - Quy trình chăn nuôi heo Iberico đạt chuẩn

Giống heo của giới quý tộc Tây Ban Nha – Iberico được chăn nuôi trong môi trường tự nhiên. Nguồn thức ăn chúng nạp vào cơ thể cũng phải đảm bảo đạt chuẩn và đảm bảo sức khỏe cho con người. Vì thế mà chúng được kiểm tra và thăm khám đều đặn, heo con phải đảm bảo không nhiễm bệnh mới có thể đưa đi giết mổ.

    - Thịt heo chất lượng bậc nhất

Đây chính là một trong những lý do quan trọng nhất khiến thịt sườn non heo Iberico được ưa chuộng trên thế giới như vậy. Nhờ việc di chuyển thường xuyên, nguồn thức ăn chủ yếu là các loại hạt, ngũ cốc nên thịt heo Iberico có cấu trúc chắc mịn, nhiều vân thớ, không quá nhiều mỡ gây ngán.

Heo Iberico hoàn toàn được chăn thả tự nhiên, không dùng chất tăng trọng hay thuốc kháng sinh nên bạn có thể an tâm cho con yêu của mình sử dụng thịt sườn. Ngoài ra, quy trình sản xuất, giết mổ cũng như đóng gói tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu nên an toàn và giàu chất dinh dưỡng.

Gợi ý những món ăn chế biến từ thịt sườn non heo Iberico

Chế biến sườn non heo Iberico không quá phức tạp. Nhờ hương vị thơm ngon mà thịt sườn non được lựa chọn để nấu thành nhiều món ăn hấp dẫn. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý vài món ăn để bạn tham khảo:

Sườn non heo Iberico nướng BBQ

BBQ là món ăn được nhiều người yêu thích. Mùi vị thơm ngon của thịt sườn non heo Iberico khi nướng lên ăn cùng với sốt mè cay thì thật là tuyệt vời. Thời tiết mùa đông gió lạnh chắc chắn không thể thiếu món ăn hấp dẫn này được.

Nguyên liệu:

   - 1kg sườn non heo Iberico

   - 150g nước sốt Omaha BBQ

   - 2 củ hành tím và tỏi

   - 50g tương cà chua

   - 50g mù tạt vàng

   - Hạt nêm, đường, muối và dầu ăn.

Cách thực hiện:

    - Bước 1: Trước tiên, bạn bóc tỏi, hành tím sạch vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Nếu bạn mua thịt sườn non heo Iberico nguyên khối thì cần cắt thành từng miếng với độ dày tùy thích. Để thịt nhanh chín và ngấm đều gia vị, bạn có thể khứa vài đường trên miếng thịt sườn.

   - Bước 2: Sau khi đã sơ chế nguyên liệu, bạn ướp sườn với 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hành tỏi đã băm nhuyễn, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường muối, 3 thìa sốt BBQ, 2 thìa tương cà chua, 3 thìa mù tạt. Trộn đều nguyên liệu cho ngấm vào sườn và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng.

   - Bước 3: Cho thịt lên vỉ hoặc bếp nướng. Đừng quên lật đều các mặt sườn và phết hỗn hợp ướp sườn thêm vào các bề mặt trong khi nướng nhé!

   - Bước 4: Khi sườn có màu nâu đỏ, bóng là sườn chín. Lưu ý không nên nướng quá lâu vì sườn sẽ khô, khi ăn bị dai và thịt không còn độ ngọt. Cho sườn ra đĩa, ăn kèm salad hoặc thưởng thức nóng cùng bánh mì, cơm đều ngon.

Sườn non heo Iberico nướng BBQ

Sườn non heo Iberico nướng BBQ cực thơm ngon, đảm bảo khiến các thực khách đổ gục

Sườn non heo Iberico kho dứa

Nguyên liệu:

   - 600gr sườn non heo Iberico;

   - 1 củ hành khô; 4 tép tỏi, 2 nhánh hành lá;

   - 1/2 quả dứa;

   - 1 muỗng canh: nước tương, nước màu, nước mắm, đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu;

Cách thực hiện:

   - Bước 1: Gọt sạch vỏ dứa, khoét mắt và thái miếng có độ dày vừa phải. Tiếp đến bạn băm nhuyễn hành tỏi sau khi đã bóc sạch vỏ. Sườn chặt nhỏ thành miếng vừa ăn, ướp đầy đủ gia vị đã chuẩn bị trên, đảo đều vào để trong vòng 15 phút để thịt sườn non heo Iberico ngấm đều gia vị.

   - Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi và đổi sườn vào xào. Khi thấy sườn heo Iberico đã săn lại, thêm nước màu để món sườn kho dứa thêm hấp dẫn.

   - Bước 3: Sau khi gia vị đã ngấm đều vào sườn, bạn tiến hành cho dứa vào nồi rồi thêm nước sâm sấp. Vặn nhỏ lửa khi nồi sườn kho đã sôi. Kho đến khi nước cạn bớt, chỉ còn sền sệt và thịt sườn được mềm thì tắt bếp.

   - Bước 4: Giờ chỉ cần múc sườn non heo Iberico ra đĩa, trưng bày sao cho đẹp mắt và ăn kèm cơm nóng thôi!

Sườn non heo Iberico kho dứa

Sườn non heo Iberico kho dứa ăn cực đưa cơm

Vị ngọt, mềm của thịt sườn non heo Iberico kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của dứa chắc chắn sẽ vô cùng “tốn” cơm. Hãy bổ sung ngay món ăn hấp dẫn này vào thực đơn cho gia đình mình.

Bảo quản thịt sườn non heo Iberico như thế nào để giữ độ tươi ngon?

Thịt sườn non heo Iberico nguyên khối nếu không được bảo quản đúng cách sẽ mất đi nhiều chất dinh dưỡng và gây hại cho sức khỏe con người. Thịt sườn heo Iberico sau khi mua về nếu chưa dùng đến, bạn có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh với nền nhiệt từ -18 độ C đến 0 độ C. Với tình trạng đã rã đông thì cách bảo quản sườn non heo Iberico tốt nhất là 5 ngày trong ngăn mát.

Mua thịt sườn non heo Iberico ở đâu uy tín?

Thịt sườn non heo Iberico được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn nhất.

Để được mua thịt sườn non heo Iberico chất lượng với giá phải chăng, chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng uy tín đó là Gofood. Giá thịt sườn non heo Iberico tại Gofood cam kết “mềm” hơn rất nhiều so với các cửa hàng khác. Chỉ với chi phí 325.000 đồng là bạn đã có được 1kg thịt sườn heo Iberico thơm ngon và đảm bảo chất lượng.

Mua sườn non heo Iberico tại Gofood

Liên hệ Gofood để có thịt sườn non heo Iberico chuẩn từ Tây Ban Nha

Gofood có thể cắt thái, đóng gói theo yêu cầu để khách hàng có thể tiện lợi nhất trong chế biến và sử dụng. Ghé qua Gofood ngay hôm nay để mua hàng nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

     Thịt sườn cọng heo Iberico

     Thịt ba rọi heo Iberico

     Thịt diềm thăn heo Iberico 

     

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Bình luận

Scroll