1900 3220 08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico Legado – Collar Presa

Mã sản phẩm: 2610064

Tình trạng: Hết hàng

Nhãn hiệu: Iberico Legado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: Cắt thái, đóng gói theo yêu cầu

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Chế biến: Dùng cho món áp chảo, nướng, bỏ lò, xào chua ngọt, rán,… đều ngon.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Thịt lõi nạc cổ Iberico xen vân mỡ, mềm ngọt qua từng thớ thịt, dùng ăn nướng, áp chảo, làm Steak đều rất ngon,... Đây là loại heo duy nhất đủ mềm thơm để làm bít tết.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

745.000đ/kg
Trọng lượng:
kg

Thông tin sản phẩm

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico là phần thịt nạc xen vân mỡ ở vùng cổ của con heo đen Iberico. Phần thịt này cực lý tưởng cho món nướng, áp chảo, thậm chí có thể dùng cho món Steak. Hãy cùng Gofood đào sâu hơn về phần thịt này và các cách chế biến thịt lõi nạc cổ heo Iberico cực ngon ở bài viết dưới đây nhé!

1. Thịt lõi nạc cổ heo Iberico là phần thịt nào?

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico được cắt từ vùng cổ của con heo, là phần thịt có chút mỡ đan xen cực mềm ngọt. Thịt lõi nạc cổ đủ mềm thơm, có thể dùng làm Steak cực ngon cho những ai ưa thích hương vị mới lạ.

Lõi nạc cổ heo Iberico

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico có tỷ lệ vân mỡ đều, có thể dùng làm Steak

Lõi nạc cổ heo Iberico có kết cấu thịt mịn, đan xen giữa nạc và mỡ, cấu trúc thịt chắc, được nhiều đầu bếp tin dùng cho món Steak. Kết cấu của thịt giúp phần thịt này khi chế biến có hương vị thơm ngon mà không bị khô.

Đặc biệt, giống heo Iberico được nuôi với thức ăn hữu cơ nên thịt heo chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

2. Tìm hiểu về giống heo đen Iberico ngon nhất thế giới

Lớn lên tại đất nước Tây Ban Nha xa xôi, heo Iberico có thức ăn chính là hạt dẻ sồi, ngũ cốc, thảo mộc và các loại đậu.

Mỗi con heo Iberico đều được chuyên gia theo dõi từng ngày để từ lúc còn nhỏ đến khi đủ điều kiện giết mổ, thịt heo Iberico luôn được đánh giá là loại thịt thượng hạng, sánh ngang với bò Wagyu.

Trước khi xuất khẩu đến thị trường Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào, loại thịt này đều được kiểm định khắt khe, nếu không phát hiện hàm lượng thuốc kháng sinh, thuốc tăng trọng nào trong thịt thì mới xem là đạt tiêu chuẩn.

Heo Iberico được nuôi với điều kiện nghiêm ngặt

Heo Iberico được nuôi với thức ăn tự nhiên và quy trình chăn thả nghiêm ngặt từ Tây Ban Nha

Điều đặc biệt làm nên chất thịt ngon miệng của heo Iberico là điều kiện nuôi nhốt. Ngoài việc cho ăn toàn bộ bằng những thức ăn thiên nhiên, heo Iberico còn được tạo điều kiện vận động mỗi ngày, tránh cho thịt trở nên bở, thiếu săn chắc như thịt heo nuôi nhốt công nghiệp.

3. Hương vị và giá trị dinh dưỡng từ thịt lõi nạc cổ heo Iberico

Hương vị của thịt lõi nạc cổ heo Iberico

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico rất mềm, có tỷ lệ giữa nạc và mỡ gần như là hoàn hảo cho việc làm Steak. Nếu bạn chưa biết, heo Iberico là loại heo duy nhất trên thế giới có chất lượng thịt đủ đạt yêu cầu để làm Steak bên cạnh thịt bò. Và đương nhiên, loại thịt này cũng chẳng kém phần ngon miệng nếu được chế biến theo cách nướng, áp chảo, bỏ lò...

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico có thể áp chảo, bỏ lò hay nướng đều ngon

Khi ăn, thịt lõi nạc cổ heo Iberico cho cảm giác ngon miệng, do sự xuất hiện của các vân mỡ nên người thưởng thức sẽ cảm thấy miếng thịt như tan trong miệng. Vì chỉ ăn những thức ăn thiên nhiên, thịt heo Iberico nói chung và thịt lõi nạc cổ heo Iberico nói riêng không có mùi tanh như những loại thịt heo thông thường.

Giá trị dinh dưỡng của thịt lõi nạc heo Iberico

Chiếm nhiều nhất trong thịt lõi nạc cổ heo Iberico là Axit Oleic - Chất chiếm tỷ trọng cao trong dầu olive, khiến loại dầu này được công nhận là loại thực phẩm “vàng” cho sức khỏe.

Axit Oleic giúp con người đẩy lùi căn bệnh tim mạch và phòng ngừa các biến chứng của nó, hạn chế bệnh cao huyết áp, đột quỵ, tắc nghẽn mạch máu não. Axit Oleic còn rất tốt cho làn da, giúp các chị em phụ nữ trì hoãn quá trình lão hóa, là chất giữ ẩm “thần thánh” cho làn da.

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico chứa nhiều dinh dưỡng

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể

Ngoài ra, thịt lõi nạc cổ heo là một nguồn cung cấp protein tốt cho người trưởng thành, thường xuyên bổ sung loại thịt này trong thực đơn, sau một thời gian bạn sẽ thấy cơ bắp của mình có sự cải thiện.

4. Chế biến thịt lõi nạc cổ heo Iberico đơn giản tại nhà

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico áp chảo

Nguyên liệu:

   - 200gr thịt lõi nạc cổ heo Iberico

   - Muối, tiêu, ớt bột, tỏi băm (hoặc hành tím băm)

   - Dầu ăn

Cách thực hiện:

   - Rửa sạch miếng thịt, dùng khăn lau khô cả hai mặt thịt, cách này giúp thịt được thấm gia vị đậm đà hơn, hạn chế bắn dầu khi chế biến. Cho muối, tiêu, ớt bột, tỏi băm lên thịt, ướp trong vòng 30 phút - 1 tiếng.

   - Đặt chảo lên bếp, cho vào đó 1 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu sôi, bạn cho thịt vào áp chảo mỗi mặt khoảng 2 phút. Một tip nho nhỏ để thịt luôn mọng nước là hãy đậy nắp và nấu thịt ở lửa vừa, lúc cần trở mặt thịt bạn mới mở nắp.

   - Trình bày thịt ra dĩa, ăn kèm với khoai tây nghiền và bông cải xanh.

Thịt lõi nạc cổ heo Iberico làm steak

Nguyên liệu:

   - 150gr thịt lõi nạc cổ heo Iberico

   - Gia vị: Muối, tiêu

   - 2 tép tỏi đã lột vỏ

   - 1 lá hương thảo

   - 10gr bơ lạt

   - Dầu ăn

Cách thực hiện:

   - Tương tự với khi làm thịt áp chảo, bạn rửa sạch thịt lõi nạc cổ heo Iberico, thấm khô miếng thịt bằng khăn. Sau đó, bạn phủ một lượng muối và tiêu phù hợp lên cả hai mặt thịt, để thịt ngấm gia vị trong vòng ít nhất 20 phút.

   - Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng già thì bạn cho thịt vào chảo. Áp chảo thịt 1.5 phút, lật mặt, cho thêm bơ, tỏi và lá hương thảo. Khi bơ tan chảy, nghiêng chảo và múc bơ xối đều lên thịt. Thời gian nấu mặt thịt còn lại cũng là 1.5 phút. Tắt bếp, lấy thịt khỏi chảo và để miếng thịt nghỉ 5 phút rồi trình bày ra đĩa.

   - Nên chỉnh nhiệt độ vừa phải, không quá cao để dễ dàng kiểm soát độ chín của thịt. Nếu thích ăn thịt chín đều cả trong lẫn ngoài, hãy áp chảo mỗi mặt thịt khoảng 2 phút. Và tất nhiên là tùy khẩu vị của mỗi người, bạn vẫn có thể điều chỉnh thời gian này.

Steak từ thịt lõi nạc cổ heo Iberico

Món Steak từ thịt lõi nạc cổ heo Iberico thơm ngon không kém thịt bò

Để sở hữu thịt lõi nạc cổ heo Iberico chính hãng, còn chần chừ gì mà không liên hệ Gofood ngay anh chị ơi!

Gofood tự hào là hệ thống cửa hàng thực phẩm nhập khẩu uy tín với 5 năm kinh nghiệm.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm cùng loại

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

08h - 20h (Từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

14

Chi nhánh

Hà Nội

Xem thêm

03

Chi nhánh

Hồ Chí Minh

  • Gofood Thủ Đức

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    02822 455 533 - 0906 030 686

  • Gofood Lê Văn Duyệt

    127B - A3 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Bình Thạnh, TP HCM

    02866 867 515 - 0896 573 788

  • Gofood An Phú

    48 đường 15, An Phú, Quận 2, TP HCM

    02862 728 910 - 0898 516 816