Thịt ba rọi heo Iberico Legado - Belly

299.000đ

Đơn vị: kg

Mã sản phẩm: 2610065

Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu: Iberico Legado

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: 0,5kg/khay. Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu cho món lẩu, nướng.

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Chế biến: Dùng cho món nướng, lẩu, xào, nhúng mì,... đều thơm ngậy, ngọt thịt.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Thịt heo Iberico mềm ngọt qua từng thớ thịt, đây là loại thịt heo ngon nhất trên thế giới.

Đặt hàng ngay: 1900 3220

Số lượng:

Thịt ba rọi heo Iberico là phần thịt nạc xen lẫn mỡ được xẻ từ phần bụng của con heo đen Iberico – giống heo ngon nhất thế giới. Phần thịt ba rọi heo Iberico có cả phần nạc và mỡ nên cực kì lý tưởng cho các món nhúng hay lẩu nướng.

Thịt heo Iberico Tây Ban Nha

Thịt ba rọi heo được xẻ từ phần bụng của con heo đen Iberico Tây Ban Nha

Những đặc điểm nổi bật của thịt ba rọi heo Iberico

Thịt ba rọi heo Iberico là phần thịt nằm ở bụng của con heo. Phần thịt này có vân mỡ xen kẽ giúp khi thưởng thức không có cảm giác bị khô. Đặc biệt, với việc heo Iberico chứa hàm lượng lớn axit béo tốt cho cơ thể thì phần thịt ba rọi càng trở nên lý tưởng cho những ai còn đang e ngại vì lượng chất béo gây hại cho sức khỏe.

Thịt ba rọi heo Iberico chế biến món nướng, lẩu, để xào nấu đều ngon

Thịt ba rọi heo Iberico chế biến món nướng, lẩu, để xào nấu đều ngon

Thịt ba rọi heo Iberico có những đặc trưng sau:

   - Ba rọi heo Iberico là loại thịt heo chất lượng nhất thế giới và là loại thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe;

   - Thịt có kết cấu mịn, cấu trúc thịt chắc chắn, nhiều vân thớ và không hề có nhiều mỡ tích tụ vì vậy khi ăn không hề tạo cảm giác ngấy;

   - Hương vị thịt thơm ngon, béo bùi;

   - Sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe mọi người cũng như có giá trị dinh dưỡng cao.

Nguồn gốc và quy trình chăn nuôi của heo Iberico

Heo Iberico là giống heo bản địa của Tây Ban Nha có màu đen và mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo hen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Thịt heo Iberico lọt vào danh sách 4 món ẩm thực mà toàn thế giới khao khát được thưởng thức một lần. Danh sách đó gồm: socola Truffles, trứng cá Caviar, gan ngỗng và thịt heo Iberico.

Heo Iberico được chăn nuôi theo quy trình như sau: Ngay khi heo con cai sữa thì sẽ được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần. Sau đó, heo được chăn thả tự nhiên và ăn các loại hạt dẻ sồi, cỏ, đậu, ngũ cốc, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) đến khi giết mổ. Thời gian nuôi giống heo này ít nhất là 12 tháng và phải đạt trọng lượng 100-115kg.

Heo đen Iberico được chăn thả tự nhiên với thức ăn là hạt dẻ sồi, cỏ, ngũ cốc

Heo đen Iberico được chăn thả tự nhiên với thức ăn chính là hạt dẻ sồi, cỏ, ngũ cốc

Giá trị dinh dưỡng của thịt ba rọi heo Iberico

Do sự kết hợp của thể trạng heo cùng thức ăn tự nhiên mà loài heo này hay ăn - hạt dẻ sồi đã tạo nên sự chuyển hóa trong cơ thể của nó. Vì vậy, thịt heo Iberico nói chung và ba rọi heo Iberico nói riêng có ít cơ và nhiều mỡ hơn các giống khác. Thịt của giống heo này có chứa nhiều protein, omega 9 đều là những chất thuộc nhóm chất béo không no và không bão hòa đơn.

Thịt ba rọi heo Iberico cũng chứa axit oleic giúp con người đẩy lùi căn bệnh tim mạch và phòng ngừa các biến chứng của nó, hạn chế bệnh cao huyết áp, đột quỵ, tắc nghẽn mạch máu não. Ngoài ra, axit oelic còn rất tốt cho làn da, giúp các chị em phụ nữ trì hoãn quá trình lão hóa, là chất giữ ẩm “thần thánh” cho làn da.

Thịt ba rọi heo Iberico chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thịt ba rọi heo Iberico chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Bên cạnh đó, quá trình chăn nuôi loài heo này không sử dụng thuốc tăng trọng, thuốc kháng sinh nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chế biến món ngon. Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha đều tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu và đạt các chất lượng quốc tế như: Calier, IFS, ISO...

Chế biến thịt ba rọi heo Iberico như thế nào?

Thịt ba rọi heo Iberico có thể được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, điển hình có thể kể đến

    - Món nướng: Bạn chỉ cần ướp với một chút nước sốt thịt nướng hoặc sa tế rồi nướng thịt cả hai mặt trong khoảng 1-2 phút là đã có ngay miếng thịt thơm ngon với màu vàng hấp dẫn. Trong quá trình nướng, bạn hãy chú ý đến vỉ nướng nhé vì thịt heo ba rọi Iberico khá mỏng và dễ bị cháy.

Thịt ba rọi heo Iberico nướng

Thịt ba rọi heo Iberico nướng xèo xèo cực hấp dẫn

    - Món lẩu: Sẽ thật tuyệt vời nếu vào mùa đông, cả gia đình bạn cùng nhau quây quần bên nồi lẩu với nào là rau, củ, đậu phụ, thịt ba rọi heo Iberico...và có thể thêm vài món hải sản như tôm, mực...nếu muốn. Loại thịt ba rọi này rất dễ chín nên bạn không cần phải nấu quá lâu trong lẩu, bạn chỉ cần gắp miếng thịt sống và nhúng sơ vào nồi lẩu đang sôi khoảng 15 giây là miếng thịt đã đủ độ chín rồi.

    - Món xào: Bạn có thể mang thịt ba rọi heo này xào với đậu cove, rau cải...hoặc nấu những món canh rau, củ quả và canh rong biển cũng ngon tròn vị đấy.

Mua thịt ba rọi heo Iberico ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ba rọi heo Iberico uy tín, chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha thì bạn hãy liên hệ Gofood - đơn vị cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu uy tín nhiều năm qua. Tại Gofood, chúng tôi cam kết:

   - Thịt ba rọi heo Iberico Legado - Belly chính hãng 100%

   - Sản phẩm được bảo quản trong nhiệt độ chuẩn, đảm bảo mang đến khách hàng từng thớ thịt chất lượng nhất

   - Giá thịt ba rọi heo Iberico cạnh tranh

   - Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu cho món lẩu, nướng.

Hãy liên hệ Gofood ngay để sở hữu thịt ba rọi heo Iberico

Hãy liên hệ Gofood ngay để sở hữu thịt ba rọi heo Iberico chuẩn từ Tây Ban Nha

Hãy liên hệ đến Gofood ngay để có một bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng với loại thịt heo ngon nhất thế giới này bạn nhé.

 

Có thể bạn quan tâm: mua thit ba roi heo Iberico

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

GOFOOD - PREMIUM FOOD SERVICE

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Gofood.vn

Bình luận

Scroll