1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Chia sẻ bài viết:

BÒ OBE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIỐNG BÒ HỮU CƠ ĐẶC BIỆT NÀY

Thứ 2, 28-02-2022 10:14

Tại Úc, có một trang trại chăn nuôi nổi tiếng gọi là  Obe Organic - nơi chuyên cung cấp những miếng thịt bò Obe chuẩn ngon chất lượng. Những miếng thịt bò tươi ngon này được tuyển chọn từ giống bò Hereford đặc biệt với chế độ chăn nuôi “siêu tự nhiên”. Nhờ đó mà những miếng thịt bò Obe có hương vị thơm ngon theo một cách rất đặc biệt.

Môi trường sống không có sự tác động của con người

Để có được miếng thịt bò Obe hữu cơ, đàn bò Hereford phải được nuôi theo một cách tự nhiên nhất. Tại trang trại Obe Organic, đàn bò được thả rông 24/24 trên các vùng đồng bằng hữu cơ tự nhiên. Khi chăn thả theo phương thức tự nhiên này, hoàn toàn bò không bị giới hạn bởi bất kỳ hàng rào nào.

Bò Obe tự do sinh trưởng giữa thiên nhiên

Những chú bò được sinh trưởng hoàn toàn tự do giữa thiên nhiên rộng lớn

Vùng đất chăn thả bò được coi như “Trái tim của nước Úc”

Vị trí trang trại nuôi bò Obe Organic chính là lưu vực hồ Eyre, trải dài đến 8 triệu ha trên bang Queensland (Úc) và một số bang ở Nam Úc. Trong đó, có hơn 400.000 ha đất được bảo tồn và phát triển hệ sinh thái tự nhiên. Khu vực này được nằm tách biệt hoàn toàn so với khu dân sinh, nhằm đảm bảo bò được sinh trưởng thoải mái nhất như ngoài thiên nhiên. Thậm chí việc sinh sản của bò Obe cũng được diễn ra tự nhiên, không có bất kỳ can thiệp nào khác.

Khu vực chăn thả bò Obe đảm bảo đa dạng sinh học

Hệ sinh thái tại khu vực nuôi bò Obe được bảo tồn và phát triển, đảm bảo đa dạng sinh học

Môi trường đất tại Obe Organic

Đất tại trang trại nuôi bò Obe được định hướng theo tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nơi đây có những đồng cỏ hữu cơ với hơn 250 loài động, thực vật đa dạng giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất cho đàn bò. Hệ thống sông ngòi tự nhiên cung cấp nước sạch cho bò và duy trì nguồn nước cho những đồng cỏ. Tất cả đất, nước và cỏ đều tự nhiên, không có sự can thiệp của hoá chất, con người.

Đất và nước ở khu vực bò Obe sinh sống đảm bảo lành sạch

Môi trường đất và nước hoàn toàn tự nhiên, lý tưởng cho bò phát triển

Thức ăn tự nhiên từ các nguyên liệu địa phương

Trên vùng đất chăn thả bò Obe Organic, bò được ăn nguồn thức ăn thực sự tự nhiên theo các tiêu chuẩn:

 • 100% cỏ tự nhiên;
 • Không dùng thức ăn công nghiệp;
 • Không chứa thuốc trừ sâu;
 • Không có chất biến đổi gen;
 • Không có hormones tăng trưởng;
 • Đồng cỏ hoàn toàn không có bất kì hóa chất nào;
 • Cỏ có thể thay đổi theo mùa với 250 loài cỏ địa phương và các loại thảo mộc, nguồn nước tự nhiên tinh khiết.

Lượng thức ăn phong phú, tươi sạch giúp những chú bò Obe Organic luôn được nạp đầy đủ chất dinh dưỡng. Obe Organic luôn hướng đến mẹ thiên nhiên là nhân tố chính giúp những miếng thịt bò Obe có được chất lượng tuyệt hảo.

Bò Obe ăn những loại cỏ và thảo mộc bản địa

Thức ăn của bò Obe tới từ các nguyên liệu địa phương

Hương vị chân thật từ giống bò ăn cỏ

Nếu bạn là một khách hàng sành ăn, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa thịt bò Úc thông thường và thịt bò Obe. Sự khác biệt đó chính là mùi vị đến từ cách chăn nuôi và nguồn thức ăn.

Nguồn thức ăn

Với bò thông thường, có thể chúng vẫn ăn cỏ nhưng có thể không phải là cỏ hữu cơ tự nhiên. Tuy nhiên, bò Obe thì không vậy, cỏ để nuôi bò hoàn toàn từ tự nhiên, không hề có can thiệp hoá chất. Cỏ hữu cơ cùng thảm thực vật lên đến 250 loài kết hợp cùng nguồn nước thiên nhiên giúp bò tại Obe Organic có mùi vị tươi ngon tự nhiên 100%.

Quy trình nuôi bò

Nhắc đến thịt bò Obe, không thể không nhắc đến quy trình chăn nuôi “siêu tự nhiên”. Được đánh giá là quy trình chăn nuôi có tính môi trường cao khi nó đảm bảo các yếu tố môi trường tuyệt vời như:

 • Bảo tồn thảm thực vật;
 • Giúp cải thiện chất lượng đất;
 • Tăng khả năng giữ nước cho đất;
 • Giảm xói mòn đất;
 • Lưu trữ nhiều cacbon hơn trong thảm thực vật và đất.

Chính nhờ 2 yếu tố trên mà một miếng thịt bò Obe luôn có một mùi vị vô cùng đặc biệt. Thịt có vị tươi ngon tự nhiên và chân thật từ giống bò hữu cơ. Hơn thế, ngay từ những miếng cut đầu tiên, thực khách có thể cảm nhận rõ từng phần thịt bò thơm ngậy như bơ.

Hương vị của bò Obe đậm chất đồng quê

Bò Obe đem đến hương vị chân thật từ giống bò ăn cỏ tự nhiên

Giá trị dinh dưỡng không ngờ từ thịt bò Obe

Không những vừa sạch, vừa thơm ngon mà thịt bò Obe còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng quý giá. Cụ thể, trong 100g thịt bò Obe có chứa:

 • Calo: 134 kcal
 • Chất béo: 4,02 gam
 • Cholesterol: 49 miligam
 • Natri: 321 miligam
 • Carbohydrate: 3,57 gam
 • Đường: 3,57 gam
 • Chất đạm: 20,54 gam

Bò Obe cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào

Thịt bò Obe hữu cơ bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Với các bé trong độ tuổi phát triển, ăn thịt bò Obe không những giúp phát triển cơ bắp mà còn cung cấp năng lượng cho học tập tốt hơn. Đồng thời, với những người có vấn đề về tim mạch về sức khoẻ thì lại càng yên tâm khi sử dụng thịt bò Obe bởi trong loại thịt đặc biệt này, hàm lượng cholesterol cực kì ít.

Đối với những người có nhu cầu giảm cân, giữ dáng mà vẫn muốn cung cấp đủ chất thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Lượng đạm thịt bò Obe mang đến hoàn toàn “sạch” hơn so với thịt bò thông thường do nguồn thức ăn “siêu tự nhiên”. Hơn thế, lượng calo trong thịt bò Obe chỉ 134 kcal ít hơn hẳn so với thịt bò thông thường (lên tới hơn 200 kcal).

Chứng nhận chất lượng từ nhiều tổ chức uy tín

Không những bò Obe mà cả trang trại Obe Organic đã đạt được rất nhiều chứng nhận chất lượng cũng như thành quả thương hiệu đáng tự hào.

Chứng nhận chất lượng

Thịt bò Obe để ra được thị trường như ngày hôm nay đã phải qua rất nhiều quy trình sản xuất kĩ càng và nhận được vô vàn chứng nhận như:

 • Chứng nhận Halal
 • Chứng nhận tuân thủ Tiêu chuẩn Quốc gia về Sản xuất Hữu cơ và Nông nghiệp sạch của Úc (Australia’s National Standards for Organic and Bio-Dynamic)
 • Chương trình Hữu cơ Quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP)
 • Chứng nhận 100 % Organic & Natural  bởi Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Quốc gia Australia (NASAA)

 

Bò Obe Organic được chứng nhận chất lượng

Thịt bò Obe hữu cơ được chứng nhận chất lượng từ những tổ chức uy tín

Thương hiệu Obe Organic

Đầu những năm 90, Obe Organic ra đời bởi mong muốn cung cấp thịt bò hữu cơ tới toàn thể thực khách trên thế giới. Obe Organic ra đời bởi nhóm các gia đình có chung tầm nhìn và chung mục đích.

Các hoạt động sản xuất thịt bò Obe xoay quanh 4 yếu tố P.A.P.E: Con người (People) - Động vật (Animal) - Sản phẩm (Product) - Môi trường (Environment). Obe Organic đã cung cấp 3.370 tấn thịt bò hữu cơ không hóa chất, an toàn, bổ dưỡng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Quy trình chăn thả bò Obe cân bằng giữa con người và thiên nhiên

Quy trình chăn thả bò Obe đảm bảo cả các yếu tố về thiên nhiên và con người

Trong tháng 3 tới đây, sản phẩm thịt bò Obe Organic sẽ cập bến hệ thống Gofood. Gofood đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những miếng thịt bò Obe thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe.

Tại Gofood, thịt bò Obe được bảo quản dạng chilled mát với đa dạng các phần thịt cho nhiều cách chế biến khác nhau, đảm bảo cung cấp bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho cả gia đình. Gofood tự hào là đơn vị phân phối chính hãng thịt bò Obe hữu cơ tươi ngon và giàu dinh dưỡng gửi tới quý khách hàng.

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng

Sản phẩm bán chạy

Xem thêm