1900 3220 (8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

BÒ OBE - KHI TẤT CẢ QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐỀU ĐẢM BẢO CHUẨN HỮU CƠ

Thứ 6, 18-03-2022 10:35

Thịt bò Obe đến từ Úc là sản phẩm thịt bò hữu cơ có hương vị thơm ngọt hoàn toàn tự nhiên và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vô cùng tốt cho sức khỏe. Tất cả đến từ quy trình chăn thả và sản xuất thịt đảm bảo 100% hữu cơ vô cùng khắt khe. Hãy cùng Gofood khám phá toàn bộ các bước để tạo ra những phần thịt bò chuẩn Organic ngay trong bài viết này nhé!

Môi trường sống không bị con người can thiệp

Bò Obe là sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu OBE Organic có trụ sở tại Úc, sở hữu trang trại gia súc hữu cơ tại “Channel Country Region” thuộc lưu vực hồ Eyre, nằm giữa các bang Queensland, Northern Territory, New South Wales và South Australia. Đây được xem là “Trái tim của nước Úc” - nơi có thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng nhất tại Úc, đặc biệt phù hợp cho sự phát triển và sinh trưởng tự nhiên của bò Obe.

Bò Obe sống ở khu vực Trái tim nước Úc

Những chú bò được nuôi ở khu vực "Trái tim nước Úc"

Trang trại hữu cơ của OBE Organic hoạt động trong một hệ thống khép kín, tránh ô nhiễm do công nghiệp và hạn chế sử dụng tài nguyên không tái tạo. Tại đây, bò Obe được thả rông 24/24 trên đồng cỏ hữu cơ có diện tích lên đến 8 triệu ha, tách biệt hoàn toàn với khu dân cư nhằm đảm bảo bò Obe có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái như trong tự nhiên. Đặc biệt, có tới 400.000 ha đất được bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học, đem đến môi trường sống hoàn hảo cho bò Obe.

Bò Obe sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên

Môi trường sống hoàn toàn tự nhiên, được bảo tồn đa dạng sinh học

Môi trường chăn thả bò Obe không có sự can thiệp từ con người, mỗi chú bò đều được quản lý bằng công nghệ đeo thẻ điện tử, cho phép theo dõi và ghi nhận mọi dữ liệu về hoạt động, tình trạng phát triển của mỗi con bò từ vùng nuôi đến nơi giết mổ, cung cấp thông tin đầy đủ chứng minh được về độ an toàn và chất lượng cao của thịt bò Obe.

Thức ăn tự nhiên, không chứa các chất biến đổi gen

Với môi trường sống lý tưởng không có sự tác động của con người, những chú bò Obe hoàn toàn tự do và có thể tự lựa chọn khẩu phần ăn hợp lý cho mình trên đồng cỏ hữu cơ rộng lớn với hơn 250 loại cỏ, thảo mộc, thực vật tự nhiên khác nhau nhằm đảm bảo nạp đầy đủ chất dinh dưỡng. Bò Obe cũng được cho uống nước sạch với nguồn nước được kiểm soát chặt chẽ đến từ những con sông tự nhiên.

Thức ăn của bò Obe tới từ 250 loài cỏ

Bò Obe được tự do tìm kiếm thức ăn tới từ hơn 250 loại cỏ tự nhiên

Tại đây, hệ thống sông ngòi cũng khá phát triển, giúp những đồng cỏ luôn luôn tươi tốt đảm bảo nguồn thức ăn tự nhiên. Cỏ và thảo mộc có quanh năm và thay đổi tùy theo mùa, vì thế mà nhà sản xuất cũng cam kết không sử dụng các chất bảo vệ thực vật và luôn duy trì nguồn thức ăn hoàn toàn hữu cơ cho đàn bò.

Nguồn nước tinh khiết của bò Obe tới từ sông ngòi tự nhiên

Hệ thống sông ngòi tự nhiên giúp duy trì nguồn nước sạch tinh khiết cho những chú bò Obe

Bò Obe được nuôi lớn tự nhiên, trong quá trình chăn nuôi không sử dụng các loại hormones tăng trưởng, không chất biến đổi gen hay bất kỳ loại hóa chất nào, thậm chí cũng không cần tới kháng sinh mà tự sinh trưởng và phát triển với sức khỏe tốt. Tất cả nhờ vào chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và vận động thường xuyên trên những thảo nguyên mênh mông.

Bò Obe khỏe mạnh với khẩu phần ăn dinh dưỡng

Đàn bò Obe khỏe mạnh nhờ vào khẩu phần ăn dinh dưỡng và tần suất vận động thường xuyên

Quy trình sản xuất đạt chuẩn 100% hữu cơ

Tại Úc, các quy trình giết mổ gia súc, vật nuôi để lấy thịt, lấy lông nói chung đều phải tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và vận chuyển tiêu thụ.  

Với Hệ thống Quản trị hữu cơ riêng biệt của OBE Organic, thịt bò Obe đều được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, thậm chí bãi giữ bò để chuẩn bị giết mổ cũng phải đạt chỉ tiêu của hệ thống.

Quy trình giết mổ và xử lý bò Obe đều được thực hiện bởi các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất với hệ thống rà soát và đóng gói hiệu quả đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Quy trình sản xuất thịt bò hữu cơ Obe nghiêm ngặt

Toàn bộ quy trình sản xuất thịt đảm bảo khép kín nghiêm ngặt, chuẩn hữu cơ

Bò Obe đã được chứng nhận 100% Organic & Natural bởi Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Australia (NASAA), chứng nhận tuân thủ Tiêu chuẩn Quốc gia về Sản xuất Hữu cơ và Nông nghiệp sạch của Úc (Australia’s National Standards for Organic and Bio-Dynamic).

Đặc biệt, thịt bò Obe đạt chứng nhận của Chương trình Hữu cơ Quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP) - chứng nhận danh giá dành chỉ cấp cho các sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn USDA và có chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ.

Thịt bò Obe Organic đạt chứng nhận USDA NOP

Bò OBE Organic đạt nhiều chứng nhận uy tín, trong đó phải kể đến USDA NOP

Tại Việt Nam, Gofood tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm thịt bò Úc hữu cơ Obe mang hương vị đồng quê và giá trị dinh dưỡng cao. Hãy tới Gofood và đặt ngay những phần thịt bò Obe để có cơ hội thưởng thức hương vị tuyệt vời của giống bò đặc biệt này nhé!

 

>>> Mua thịt bò Úc tươi hữu cơ OBE: TẠI ĐÂY

Thông tin người gửi

Họ tên: Đỗ Văn Tư Thoát

Sản phẩm liên quan

Tư vấn đặt hàng

1900 3220

(8h30 - 12h15 & 13h30 - 19h15)

Giao hàng nhanh

Giao hàng ngay sau 30 phút

Sản phẩm an toàn

Tiêu chuẩn GlobalGap, Organic

Mở ra là nấu

Thực phẩm được sơ chế sẵn

Tích điểm khách hàng

Tích điểm 1,5% giá trị đơn hàng

Xem thêm